banner thang 1
banner thang 1

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng – 15 năm tận tâm đào tạo nghề thẩm mỹ


Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng xuất phát điểm là một người đam mê làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da. Đến nay cô Nguyễn Thuý Hằng đã trở thành người hướng dẫn, chỉ đường cho nhiều bạn trẻ thành công, tự tin hơn vào lựa chọn của bản thân. Với sự kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao, vị giảng viên đã và vẫn đang tiếp tục được nhiều người tin tưởng lựa chọn theo học.

Giảng viên đào tạo chăm sóc da Seoul Academy

Nguyễn Thuý Hằng hiện đang là giảng viên ngành Chăm sóc da tại Seoul Academy. Một trong các học viện đào tạo nghề chăm sóc da chất lượng, uy tín hàng đầu của Việt Nam. Những bạn học viên từng tham gia khoá học của trường hẳn đã không còn xa lạ với vị giảng viên nhiệt huyết và tận tâm này. Các lớp đào tạo của cô Nguyễn Thuý Hằng luôn được đánh giá cao về chất lượng và phương pháp giảng dạy.

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng hiện đang làm việc tại Seoul Academy
Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng hiện đang làm việc tại Seoul Academy

Đến nay cô Hằng đã có gần 15 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ và đào tạo nghề. Vị giảng viên chưa bao giờ ngừng đam mê với công việc mà mình lựa chọn. Cô chính là người truyền lửa, không chỉ chỉ dạy kiến thức mà còn giúp học viên tin tưởng hơn vào con đường học nghề. Cùng với Seoul Academy, cô Nguyễn Thuý Hằng đang ngày khẳng định được tên tuổi, đảm bảo chất lượng đào tạo được tốt nhất.

Các bằng cấp cô Nguyễn Thuý Hằng đạt được

Không phải tự nhiên mà giảng viên Nguyễn Thuý Hằng lại được nhiều học viên ủng hộ. Chủ yếu chính là vị trình độ chuyên môn của cô Hằng rất cao. Năm 2009, cô đã có được bằng sơ cấp nghề Chăm sóc da chuyên sâu. Từ đây cô đã bắt đầu công việc là một kỹ thuật viên chăm sóc da như nhiều người khác lúc bấy giờ. Không dừng lại ở đó, cô tiếp tục học cao lên và có được bằng Trung cấp.

Bằng Sơ cấp chăm sóc da
Bằng Sơ cấp chăm sóc da
Bằng Trung cấp ngành làm đẹp cô Nguyễn Thuý Hằng
Bằng Trung cấp ngành làm đẹp cô Nguyễn Thuý Hằng

Ngoài ra, giảng viên Nguyễn Thuý Hằng còn có thêm các bằng sơ cấp nghề nail, làm tóc, makeup… Chính vì vậy mọi người không phải lo lắng về trình độ chuyên môn của vị giảng viên này. Chưa kể đến kinh nghiệm làm việc tích lũy qua nhiều năm cũng sẽ giúp đào tạo học viên được hiệu quả hơn rất nhiều.

Năm 2017, cô Nguyễn Thuý Hằng có thêm chứng chỉ Sư phạm dạy nghề. Tiếp theo đó năm 2020 cô lại tham gia thêm khóa học và có được chứng chỉ kỹ năng dạy học. Do đó cô Nguyễn Thuý Hằng luôn biết cách hướng dẫn học viên sao cho hiệu quả nhất, đảm bảo giờ học vừa thoải mái lại vừa bổ ích cho mỗi người.

Chứng nhận kỹ năng dạy học
Chứng nhận kỹ năng dạy học
Nhiều các bằng cấp quốc tế liên quan
Nhiều các bằng cấp quốc tế liên quan

Những thành tựu chứng minh năng lực

Trong suốt gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo nghề giảng viên Nguyễn Thuý Hằng đã giành được rất nhiều các bằng khen và chứng nhận. Đáng chú ý trong số này có thể kể đến:

  • Cúp bàn tay vàng ngành làm đẹp 2018.
  • Bằng khen giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2018.
  • Bằng khen giáo viên ưu tú thành phố 2020.
  • Bằng giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2022.
Cúp bằng tay vàng ngành làm đẹp
Cúp bằng tay vàng ngành làm đẹp

Nhiều bằng khen mà cô Nguyễn Thuý Hằng đạt được

Có một sự thật là hiện nay lượng giảng viên nghề Chăm sóc sắc đẹp là vô cùng đông. Và không phải ai cũng đạt được các thành tựu, bằng khen như cô Nguyễn Thuý Hằng. Những điều này đã phần nào cho thấy sự cố gắng, nỗ lực cũng như năng lực của vị giảng viên này. Do đó các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia lớp học của cô Thuý Hằng.

Tiếp tục đồng hành cùng học viên khởi đầu tương lai mới

Hiện nay cô Nguyễn Thuý Hằng đang là một trong những nòng cốt, người định hướng cho các khoá học của Seoul Academy. Đặc biệt là các chương trình dạy Chăm sóc da chuyên sâu. Đào tạo nghề, được chỉ đường cho các thế hệ tương lai có thể nói là đam mê của cô.

Với cô Nguyễn Thuý Hằng dạy nghề là dạy toàn bộ những kiến thức và kinh nghiệm mà mình tích luỹ được. Cô luôn tận tình, hướng dẫn cho từng học viên. Không chỉ là những kiến thức sách vở thông thường mà còn nhiều những kiến thức thực tế, những câu chuyện làm nghề của chính cô. Do đó học viên không phải lo lắng việc giấu nghề khi học các lớp của cô Nguyễn Thuý Hằng.

Một bạn học viên chia sẻ sau khi sau học lớp Chăm sóc da của cô Nguyễn Thuý Hằng: “Mình cảm thấy thật đúng đắn khi lựa chọn khoá học của Seoul Academy do cô Hằng dạy. Ban đầu mọi người đều có vẻ khá lo lắng nhưng cô Hằng đã giúp lớp học cởi mở và thoải mái hơn. Sự tận tình của cô đã giúp mình học rất nhanh, kỹ năng khi tốt nghiệp cũng vô cùng đảm bảo. Đặc biệt là trong suốt quá trình học bất kể lúc nào mình có câu hỏi cô Hằng cũng luôn sẵn sàng giải đáp.”

Lớp học cô Hằng thu hút nhiều học viên
Lớp học cô Hằng thu hút nhiều học viên

Hiện nay dù đã là một giảng viên đứng đầu trong đào tạo nghề Chăm sóc da những cô Nguyễn Thuý Hằng vẫn không ngừng học tập. Rất nhiều kiến thức, kỹ thuật làm đẹp mới, chuẩn quốc tế được cô tìm hiểu và truyền đạt lại cho học viên. Cùng với Seoul Academy, cô Nguyễn Thuý Hằng chắc chắn sẽ còn đồng hành, truyền lửa cho nhiều thế hệ bạn trẻ thực hiện được ước mơ làm nghề của mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan