Kem chống nắng của Oriflame có tốt không? Có nên xài không?

Kem chống nắng của Oriflame có tốt không? Kem chống nắng của Oriflame có những loại nào? Phù hợp cho loại da, làn da ra sao? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những vấn đề về kem chống nắng Oriflame ngay trong bài viết sau đây nhé!

Kem chống nắng của Oriflame có tốt không?

Nói về việc kem chống nắng của Oriflame có tốt không. Thì phải xem xét đến việc bạn có sử dụng đúng sản phẩm phù hợp với làn da của mình hay không. Bởi việc sử dụng kem chống nắng (cũng là một loại mỹ phẩm) đúng với loại da rất quan trọng. Chỉ khi thích ứng với làn da thì kem mới có thể phát huy hết được tác dụng làm đẹp.

Kem chống nắng của Oriflame có tốt không?

Ngoài ra, cũng phải xem xét mức độ bảo vệ, phù hợp với nhu cầu bản thân hay không. Với những bạn phải thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng, môi trường ô nhiễm. Thì cần phải sử dụng các loại kem chống nắng có nồng độ cao, bảo vệ tốt. Như thế thì mới đảm bảo làn da được bảo vệ tốt nhất có thể. Không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Giúp da giữ nguyên độ tươi trẻ, khỏe mạnh và khiến bạn ngày càng đẹp hơn.

Về các sản phẩm kem chống nắng Oriflame thì thành phần chính vẫn luôn có các chất dưỡng và nuôi dưỡng da. Vừa bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây hại, vừa có khả năng dưỡng ẩm. Cung cấp đầy đủ vitamin để nuôi dưỡng làn da giúp da luôn khỏe mạnh, trắng sáng và mịn màng.

Sau đây, để trả lời câu hỏi kem chống nắng của Oriflame có tốt không triệt để hơn. Hãy cùng tìm hiểu riêng về các loại kem chống nắng của Oriflame được yêu thích nhất hiện nay. Và bạn sẽ biết được sản phẩm nào phù hợp nhất với bản thân mình và lựa chọn cho phù hợp nhé!

Các dòng kem chống nắng Oriflame được yêu thích nhất hiện nay

Kem chống nắng NovAge Day Shield SPF 50 và PA++++

Kem chống nắng Novage Oriflame có chỉ số bảo vệ cao: SPF 50 và PA++++. Thích hợp cho làn da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời, cần được bảo vệ kỹ lưỡng.

Kem chống nắng NovAge Day Shield SPF 50 và PA++++

Những bạn có làn da nám sạm, da mỏng, dễ xuất hiện tàn nhang hay da có sẹo mụn, thâm mụn,… Nên chọn dòng kem chống nắng này. Bởi việc bảo vệ da tối ưu sẽ hạn chế việc các vết nám, tàn nhang, thâm mụn bị sậm màu. Bảo vệ và hỗ trợ tốt hơn cho việc điều trị da thêm hiệu quả.

Loại kem chống nắng này có khả năng bảo vệ da dưới ánh nắng gắt khoảng hai giờ. Khi nhận ra da bị đổ nhiều mồ hôi, hoặc bị bỏng rát thì sẽ cần thoa kem chống nắng lại lần nữa.

Kem chống nắng Sun 360 Oriflame SPF 50+ Very High

Kem chống nắng Sun 360 Oriflame SPF 50+ Very High cũng có chỉ số bảo vệ khá cao. Khả năng quang phổ rộng của loại kem này giúp da được bảo vệ khỏi cả tia UVA và UVB. Đây là loại kem chống nắng được yêu thích nhất hiện nay. Là câu trả lời hoàn hảo nhất để giải đáp thắc mắc kem chống nắng của Oriflame có tốt không.

Được chiết xuất từ dây mây và bông vải Bắc Âu cùng những nguyên liệu thực vật từ Thuỵ Điển. Cùng với hàm lượng vitamin A, C, E cùng polyphenol cao nên rất phù hợp cho da nhạy cảm và da dầu. Bởi chúng có khả năng bảo vệ da và tăng cường cấp ẩm cho da vô cùng tốt. Giữ ẩm da, giúp da không bị mất nước dù ở lâu dưới ánh nắng chói chang.

Kem chống nắng Sun 360 Oriflame SPF 50+ Very High

Ngoài ra, loại kem chống nắng này còn có khả năng cải thiện sắc tố da hiệu quả. Thành phần vitamin B trong sản phẩm sẽ giúp bảo vệ làn da khỏi tình trạng gia tăng sắc tố. Giúp những vết thâm, nám, sạm da không bị sậm màu hơn và cải thiện dần sau thời gian dài sử dụng.

Kem chống nắng Sun Zone Lotion Face and Body SPF30 High

Kem chống nắng của Oriflame có tốt không? Đây là loại kem chống nắng với dạng sữa dưỡng cấp ẩm cho làn da. Thích hợp cho cả da mặt lẫn làn da toàn thân. Với thành phần tinh dầu hạt hướng dương, kem chống nắng có thể dễ dàng thẩm thấu vào da nhanh chóng. Trở thành lá tấm chắn bảo vệ da khỏi các tác hại từ tia tử ngoại và giữ ẩm cho làn da.

Ngoài ra loại kem chống nắng này còn có khả năng che phủ khuyết điểm. Tạo lớp nền trang điểm nhẹ nhàng cho những chị em có làn da ít khuyết điểm. Thích hợp cho tất cả các loại da, bao gồm cả da nhạy cảm.

Sản phẩm cũng có khả năng không thấm nước, lâu trôi. Hương thơm từ trái cây và hương xạ nhẹ nhàng trung tính, không gây khó chịu. Được sản xuất dưới dạng chai nhỏ gọn 150ml, rất tiện lợi, dễ sử dụng và dễ dàng mang theo bên người. Tuy nhiên, chỉ sổ bảo vệ của loại sản phẩm này khá thấp, chỉ thích hợp cho những người ít ra ngoài. Và khi sử dụng cũng phải thường xuyên thoa lại sau vài giờ đồng hồ.

Kem chống nắng của Oriflame có tốt không? – Sun Zone Lotion Face and Body SPF30 High là loại kem chống nắng có hàm lượng dưỡng da cao nhất

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp cho bạn được thắc mắc kem chống nắng của Oriflame có tốt không. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với làn da và nhu cầu, môi trường tiếp xúc của bạn. Chỉ như thế thì làn da mới được bảo vệ tuyệt đối nhất có thể.