banner thang 1
banner thang 1

Chọn khóa học Makeup ở tại Nghệ An như thế nào?


Học spa online, có thể nói, đã trở thành một trong những nghề hot nhất hiện nay, đặc biệt khi xu hướng làm đẹp dần phổ biến. Nắm bắt được nhu cầu đó, những địa chỉ đào tạo trang điểm dành cho các bạn trẻ đã có mặt hầu như ở khắp mọi nơi.

Trong bài viết dưới, bạn có thể biết qua về 3 nơi có khóa học makeup ở tại Nghệ An uy tín được nhiều người biết đến. Khóa học Makeup ở tại Nghệ An tốt nhất có ở đâu?

Không chỉ những người nổi tiếng xuất hiện trước công chúng cần phải đẹp, mà nhu cầu hoàn thiện vẻ đẹp cũng đã có mặt hầu như ở mọi người và ở khắp mọi nơi. Làm đẹp cho mình, cho người thân bạn bè xung quanh, hay thậm chí biến nó thành một nghề nghiệp kiếm ra tiền… Dù lựa chọn là gì, bạn cũng cần trải qua những khóa học trang điểm được đào tạo bài bản.

Nên lựa chọn học makeup ở đâu tại Nghệ An?
Nên lựa chọn học makeup ở đâu tại Nghệ An?

Đoàn My MakeUp Store

Tại Nghệ An, Đoàn My MakeUp Store là một “thương hiệu” được khá nhiều người biết đến. Với mong muốn tạo một nền tảng tương lai tươi sáng hơn cho học viên, đây sẽ là nơi có thể hướng dẫn bạn con đường nghề nghiệp đúng đắn.

Khóa học Makeup tại Đoàn My Makeup Store có gì?

Tại khóa học makeup ở tại Nghệ An này, học viên sẽ được học từ kiến thức cơ bản nhất trong trang điểm như cách nhận diện khuôn mặt, cách phối hợp các gam màu trong makeup… Cho đến việc cập nhật các xu hướng trang điểm mới nhất, cũng như cách khắc phục các nhược điểm vốn có trên khuôn mặt bằng các kỹ thuật trang điểm khác nhau.

Không chỉ được đào tạo lý thuyết trang điểm đúng chuẩn, bạn còn được thực hành trực tiếp trên mẫu thật, đồng thời được giáo viên cho theo cùng làm việc để có thêm kinh nghiệm thực tế.

Đoàn My MakeUp Store
Đoàn My MakeUp Store

Hỗ trợ trong đào tạo

Son môi, má hồng, màu mắt và các phụ kiện khác sẽ được hỗ trợ để học viên thực hành đầy đủ. Sau khi kết thúc khoá học, những học viên có học lực giỏi trở sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức trong ekip của chính Đoàn My Makeup Store.

Không giấu nghề, chịu trách nhiệm cho đến khi bạn tự tin với khả năng làm nghề của mình. Cũng như đảm bảo học viên có thể trở lại học nâng cao mà không thêm mất bất kỳ một khoản phí nào… Là những cam kết mà nơi đây mang đến cho học viên của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32 Mạc Đĩnh Chi, tp Vinh

Điện thoại: 0941.471.789

Fanpage: https://www.facebook.com/doanmymakeupstore/

Hoannana Makeup Artist

Là một chuyên viên trang điểm nổi tiếng nhất nhì Nghệ An, Hoannana Makeup là lựa chọn đầu tiên của rất nhiều cô dâu tại đây. Với khả năng trang điểm đa dạng và tùy biến, cùng với sự cập nhật và cải tiến không ngừng… giảng viên Hoannana Makeup còn mang những kỹ năng giá trị được đúc kết trong nghề đến cho các bạn trẻ có sự đam mê thật sự với việc học trang điểm.

Hoannana Makeup Artist
Hoannana Makeup Artist

Khóa học Makeup tại Hoannana Makeup

Từ cơ bản đến chuyên sâu, học viên tại đây đều được giảng dạy cụ thể từ cách nhận biết và chăm sóc da, cho đến kỹ thuật trang điểm với nhiều phong cách. Đảm bảo bạn sau khóa học có đủ khả năng trang điểm cho những dịp giao tiếp khác nhau. Từ thường ngày như đi làm, đi chơi, cho đến những sự kiện quan trọng như dự tiệc hay đám cưới.

Không chỉ những kiến thức thường có, giảng viên sẽ giảng dạy bằng tất cả tâm huyết, với những kỹ năng và kinh nghiệm đã có trong nghề để giúp bạn nhanh chóng đạt kết quả tốt nhất. Nếu thấy có sự hứng thú hãy đăng ký khóa học ngay hôm nay, có thể bạn sẽ tìm được khả năng nghề nghiệp trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 171 Ngư Hải, TP. Vinh

Điện thoại: 0979315525

Fanpage: https://www.facebook.com/hoannanamakeup/

Hoan Makeup Store

Lựa chọn khóa học makeup ở tại Nghệ An nào là tốt nhất? Tham gia đào tạo trang điểm tại Hoan Makeup Store chính là câu trả lời dành cho bạn. Quy trình đào tạo đạt chuẩn cùng lộ trình học rõ ràng giúp bạn tiếp cận nền tảng kiến thức chất lượng.

Khóa học Makeup tại Hoan Makeup Store:

Khả năng Makeup đa dạng từ cưới hỏi, sự kiện, chụp ảnh, kỷ yếu, cho đến các dịp makeup giao tiếp thông thường và giao tiếp cá nhân… Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng việc không ngừng học hỏi và tiếp thu các xu hướng mới trên toàn thế giới, Hoan Makeup Store đưa vào giáo trình giảng dạy nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Giúp đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao bằng những kiến thức thực tế nhất.

Hoan Makeup Store
Hoan Makeup Store

Được hướng dẫn hỗ trợ để hiểu rõ bản chất và biết cách phối hợp ăn ý giữa make up với kiểu tóc, quần áo và phụ kiện đi kèm, bạn cũng có thể tự do sáng tạo nên những Concept mới lạ và độc đáo nhất.

Cho ra đời nhiều thế hệ học viên chất lượng, không chỉ đơn thuần là một nơi giảng dạy, Hoan Makeup Store còn mong muốn là nơi truyền lửa đam mê tới cho học viên. Từ đó bạn có thể thành công và kéo dài sự nghiệp luôn mãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 103 Nguyễn Viết Xuân, Tp.Vinh

Điện thoại: 033.912.8668

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/nguyenhonghoan8992

Fanpage: https://www.facebook.com/honghoan.nguyen.7/

Với những thông tin cơ bản trên đây, chắc hẳn là bạn đã có được những thông tin đầy đủ cho mình về khóa học makeup ở tại Nghệ An. Học spa online chúc bạn có được lựa chọn đúng đắn và thành công trong con đường sự nghiệp sắp tới!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan