banner thang 1
banner thang 1

Top 6 lớp học trang điểm cá nhân tại Thủ Đức chất lượng


Thời trước, nhiều người cho rằng, không cần trang điểm làm gì, có sao để vậy! Nhưng trong bối cảnh hiện đại ngày nay, đây quả thực là một suy nghĩ đã lỗi thời và không còn đúng nữa.

Học trang điểm cá nhân dường như đã trở thành nhu cầu tất yếu và cũng là kỹ năng cần có của phụ nữ hiện đại.Đó cũng là lý do bạn cần tìm đến lớp học trang điểm cá nhân tại Thủ Đức!

Học trang điểm cá nhân – Kỹ năng nên có của phụ nữ hiện đại

Bạn cảm thấy ngưỡng mộ những cô nàng luôn xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ? Bạn thường phải tốn nhiều thời gian để loay hoay thực hiện các thao tác trang điểm trước gương? Bạn thậm chí còn không biết da mặt mình thuộc loại nào, nên mua đồ mỹ phẩm nào?

Học trang điểm cá nhân đang trở thành nhu cầu tất yếu hiện nay
Học trang điểm cá nhân đang trở thành nhu cầu tất yếu hiện nay

Việc đặt ra những câu hỏi này cho thấy trong thời đại hiện nay, trang điểm đã và đang dần trở thành một “kỹ năng” mà bất cứ ai trong chúng ta cũng cần phải có.

Việc tham gia các khóa học trang điểm sẽ không chỉ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên mà còn hoàn toàn có thể tự tay “họa” gương mặt theo sở thích và phong cách của mình. Điều này còn giúp bạn tự tin, mang lại năng lượng tích cực hơn rất nhiều khi đứng trước mọi người.

Nói rõ về lợi ích sau khi kết thúc lớp học trang điểm cá nhân tại Thủ Đức, những điều bạn có thể nhận được là:

 • Nhận ra những ưu điểm và khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn.
 • Nhận biết và phân biệt các loại mỹ phẩm cơ bản trong trang điểm cá nhân.
 • Phân biệt các cách trang điểm phổ biến như sinh nhật, tiệc, sự kiện, họp mặt, v.v.
 • Nắm bắt các bước chăm sóc da trong trang điểm cá nhân.
 • Biết cách makeup cơ bản như đánh phấn nền, kẻ mắt, tô son, gắn mi giả…cho đến make up chuyên nghiệp.
 • Biết lựa chọn trang phục, phụ kiện phù hợp với từng mục đích trang điểm cá nhân.
Khóa học mang đến nhiều lợi ích cho học viên
Khóa học mang đến nhiều lợi ích cho học viên

Phân biệt trang điểm cá nhân và trang điểm chuyên nghiệp

Trang điểm cá nhân có hai cấp độ chỉ trình độ của chuyên viên trang điểm: cơ bản và chuyên nghiệp. Khi đăng ký học trang điểm tại các trung tâm, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cụ thể về hai khóa học này. Để bạn hiểu thêm về hai lớp này cho hai đối tượng hoàn toàn khác nhau.

Trang điểm cá nhân cơ bản

Lớp học này phù hợp dành cho những bạn mới làm quen trang điểm, chưa có nhiều kỹ năng thậm chí là chưa biết về trang điểm. Khi tham gia lớp học, giáo viên sẽ truyền đạt cho học viên những khái niệm đầu tiên, những kỹ năng cơ bản là tiền đề của nghệ thuật trang điểm.

Theo đó, kết thúc khóa học, bạn sẽ được tự mình thực hiện các bước trang điểm dễ dàng, đơn giản phục vụ cho các hoạt động hàng ngày: đi làm, đi học, đi chơi… Đây là lớp học dành cho những bạn không theo con đường chuyên nghiệp, chỉ cần đủ dùng.

Lớp trang điểm cá nhân gồm cơ bản và chuyên nghiệp
Lớp trang điểm cá nhân gồm cơ bản và chuyên nghiệp

Trang điểm cá nhân chuyên nghiệp

Đây là lớp học dành cho những bạn muốn đi theo con đường trang điểm chuyên nghiệp:, chuyên viên trang điểm. Hoặc chí ít bạn cũng có thể trang điểm đa phong cách cho mình và những người xung quanh.

Các lớp dạy trang điểm chuyên nghiệp không có thời gian cụ thể, các trung tâm thường sẽ kéo dài lớp học tùy theo nhu cầu và sự phát triển của học viên. Bạn sẽ học được rất nhiều phong cách trang điểm, kỹ năng trang điểm, áp dụng vào thực tế trên nhiều khuôn mặt. Thậm chí, bạn cần tự trang điểm cho mình khi kinh nghiệm và kiến ​​thức đã đủ chín.

Tiêu chí để chọn lớp học trang điểm cá nhân tại Thủ Đức

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều lớp học trang điểm cá nhân tại Thủ Đức uy tín, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình lớp học phù hợp nhất. Tuy nhiên, đừng quên bỏ túi những tiêu chí sau để chọn đúng địa chỉ:

Chọn trung tâm có giáo viên giỏi

Không có người trò dốt mà chỉ có người thầy chưa đủ giỏi. Vì vậy, cần đặc biệt lưu ý lựa chọn trung tâm dạy trang điểm uy tín, chất lượng. Nơi có những giáo viên giỏi, tận tâm giúp bạn tiếp thu đầy đủ kiến ​​thức trang điểm cá nhân và vận dụng vào thực tế một cách chính xác nhất.

Đội ngũ giáo viên giỏi là điều bạn nên ưu tiên
Đội ngũ giáo viên giỏi là điều bạn nên ưu tiên

Thời gian học

Giờ học trang điểm riêng của các trung tâm rất đa dạng, từ 3-15 buổi: sáng-trưa-chiều. Do đó, tùy vào quỹ thời gian của bạn thân mà đăng ký lớp học phù hợp.

Tuy nhiên, thời gian học ngắn hay dài cũng tương đối sát với kiến ​​thức và kỹ năng bạn học được. Bạn nên sắp xếp công việc cẩn thận trước khi đăng ký lớp học để tránh bỏ lỡ những bài học quan trọng.

Chương trình học

Hãy tìm địa chỉ công bố lịch học khi tư vấn cho học viên để bạn biết mình sẽ học gì. Những bài học đó có giúp bạn cải thiện kỹ năng trang điểm hiện tại của mình không?

Hãy tham khảo nhiều chương trình của các trung tâm và chọn buổi học mà mình cần. Dựa vào lịch học, bạn cũng có thể đánh giá được chương trình học của trung tâm đó có chuyên nghiệp hay không?

Học phí

Học phí luôn là một tiêu chí quan trọng cần được quan tâm. Bởi khi bỏ tiền ra học, bạn cần nhận được những kiến ​​thức và bài học xứng đáng. Hiện nay, một khóa học trang điểm cá nhân sẽ thường có mức giá dao động từ 700.000 – 5.000.000 đồng. Tùy thuộc vào thu nhập hoặc chi phí của bạn, bạn có thể cân nhắc số tiền bạn có thể chi tiêu cho một khóa học.

Quan tâm đến mức học phí của khóa học
Quan tâm đến mức học phí của khóa học

Thông tin vừa rồi đã giúp bạn nắm được lợi ích của việc học trang điểm cá nhân. Đồng thời biết được các tiêu chí chọn lớp học trang điểm cá nhân tại Thủ Đức. Hiện tại, Seoul Academy đang mở nhiều khóa học đào tạo trang điểm với mức học phí cực kỳ ưu đãi. Bạn có thể liên hệ và đăng ký học viên ngay bây giờ.

Học Spa Online chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan