Nghề makeup: học makeup chuyên nghiệp ở đâu?


Đam mê với nghề “họa mặt” makeup thì học một khóa học makeup chuyên nghiệp là rất cần thiết. Thế nhưng, học makeup chuyên nghiệp ở đâu khi mà hiện nay có quá nhiều trung tâm đào tạo với những lời quảng cáo có cánh mà không biết có chất lượng hay không, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Để giúp các bạn trẻ muốn theo nghề makeup tìm được nơi học makeup chuyên nghiệp, uy tín, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây về những địa chỉ đào tạo chất lượng ở cả 2 thành phố Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh nhé.

Học makeup chuyên nghiệp ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

Đầu tiên chúng mình sẽ liệt kê xem nên học makeup chuyên nghiệp ở đâu tại TP Hồ Chí Minh trước nhé. TP Hồ Chí Minh 2 thành phố lớn nhất cả nước, với số lượng dân cư đông, đời sống người dân ở mức cao và nhu cầu trang điểm cũng như học trang điểm cũng rất nhiều.

Đây là môi trường để các bạn làm nghề makeup có cơ hội phát triển, thế nhưng cạnh tranh cũng không ít. Vì thế để đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ được học makeup chuyên nghiệp, bài bản, ra nghề thì hãy tham khảo ngay những địa chỉ dưới đây nhé.

Những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh là môi trương thích hợp để theo nghề makeup chuyên nghiệp
Những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh là môi trương thích hợp để theo nghề makeup chuyên nghiệp

1. Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

Địa chỉ đầu tiên trong chuỗi các trung tâm đào tạo makeup chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh mà chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là Seoul Academy. Đây là một trung tâm đào tạo các kỹ thuật viên, chuyên viên trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ, bao gồm cả makeup, và trong nhiều năm đã phát triển lớn mạnh và trở thành một trong những gợi ý hàng đầu cho các bạn trẻ khi muốn biết học makeup chuyên nghiệp ở đâu.

Seoul Academy là một trong những trung tâm đào tạo makeup - thẩm mỹ uy tín
Seoul Academy là một trong những trung tâm đào tạo makeup – thẩm mỹ uy tín

Với đội ngũ giảng viên đều là những người có tiếng trong giới trang điểm, là những chuyên gia xuất hiện trong các show truyền hình, chương trình thời trang hay các show diễn lớn, học viên sẽ được tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm, không chỉ là kiến thức đào tạo chuyên nghiệp mà còn tìm hiểu được thêm về môi trường làm việc sau này.

Hơn nữa, chương trình học tại Seoul Academy cũng là một điểm đặc biệt thu hút học viên: không nhồi nhét kiến thức, không giảng dạy theo những phương pháp cũ khô khan, chương trình học “mở rộng”, luôn được cập nhật xu hướng từ nước ngoài, và quan trọng hơn là học viên sẽ luôn được tự do sáng tạo và mở rộng khả năng của mình trong nghề makeup này.

Theo học tại Seoul Academy, học viên sẽ có nhiều cơ hội tốt, không chỉ nâng cao khả năng, tay nghề mà tương lai cũng sẽ rộng mở hơn.

2. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty

Với câu hỏi học makeup chuyên nghiệp ở đâu tại TP Hồ Chí Minh thì có thể rất nhiều “dân trong nghề” sẽ giới thiệu tới bạn địa chỉ này – Poly K-Beauty.

Đây là hệ thống đào tạo thẩm mỹ, trong đó có đào tạo makeup, được thành lập bởi Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hợp tác cùng ACE Hàn Quốc.

Poly K-Beauty là một hệ thống đào tạo về makeup - thẩm mỹ nổi tiếng, đào tạo ra rất nhiều khóa học viên xuất sắc
Poly K-Beauty là một hệ thống đào tạo về makeup – thẩm mỹ nổi tiếng, đào tạo ra rất nhiều khóa học viên xuất sắc

Xét về quy mô, đây là là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức đào tạo makeup chuyên nghiệp và cấp chứng chỉ giá trị quốc tế, giúp người học nghề có đủ điều kiện hành nghề Làm đẹp tại các nước phát triển.

Và tất nhiên, ở đây cũng sở hữu đầy đủ những yếu tố của một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp bao gồm: đội ngũ giảng viên nhiều năm hoạt động trong nghề makeup chuyên nghiệp, chương trình học theo chuẩn quốc tế, Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị tân tiến, được cấp bằng bởi Cao đẳng FPT, học viên sau đào tạo có thể tự tin với tay nghề của mình.

Ngoài ra, tại TP Hồ Chí Minh cũng còn một số trung tâm uy tín khác như Vanmiu Beauty, Mainbeauty, New Gem…nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo thêm một số trung tâm này nhé.

Học makeup chuyên nghiệp ở đâu tại Hà Nội

Thành phố tiếp theo mà nghề makeup cũng phát triển không kém TP Hồ Chí Minh đó là Hà Nội. Tại đây cũng có nhiều trung tâm dạy makeup chuyên nghiệp mà các bạn khu vực phía Bắc có thể tham khảo.

Bên cạnh Seoul Academy có cơ sở tại Hà Nội với khóa học makeup chuyên nghiệp đảm bảo và  giữ nguyên chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy như tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dưới đây sẽ là 2 cái tên bạn có thể tìm hiểu, bao gồm:

1. Tina Le Makeup Academy

Bạn bạn quan tâm tới makeup và đã từng tìm hiểu qua những người nổi tiếng trong nghề này thì chắc hẳn đã nghe đến cái tên Tina Lê – “bà trùm makeup”. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề,  thường xuyên làm việc với người nổi tiếng, Tina Lê thành lập ra một trung tâm đào tạo nghề makeup chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, số lượng học viên từng theo học lên tới hơn 10.000 người, mức học phí phù hợp chắc chắn là địa chỉ học makeup số 1 tại khu vực Hà Nội này.

Học makeup ở Hà Nội thì không thể không biết tới Tina Le Makeup
Học makeup ở Hà Nội thì không thể không biết tới Tina Le Makeup

2. Quách Ánh Makeup

“Phù thủy” makeup mà chúng ta không thể không nhắc tới đó chính là Quách Ánh – người sở hữu kênh Youtube về trang điểm với hơn 50.000 lượt theo dõi. Học viện makeup của Quách Ánh từ khi thành lập tới nay đã trở thành một cơ sở đào tạo nổi tiếng nhất nhì tại Hà Nội với số lượng học viên theo từng khóa luôn tăng đều.

Tại đây có hệ thống cơ sở vật chất được trang trí hiện đại, đủ điều kiện học tập. Chủ Store sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Tuy nhiên, học viên theo học phải tự mua dụng cụ học tập.

Một trong những “phù thủy” makeup và đào tạo makeup tại Hà Nội phải kể đến Quách Ánh
Một trong những “phù thủy” makeup và đào tạo makeup tại Hà Nội phải kể đến Quách Ánh

Lời kết

Dù bạn ở Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội, bạn đã biết được nên học makeup chuyên nghiệp ở đâu rồi chứ. Những trung tâm kể trên đã được tìm hiểu kỹ và nhận được những review tốt từ học viên đi trước, sẽ là những thông tin tham khảo quý giá cho các bạn trước khi quyết định học ở đâu. Chúc các bạn sớm thành công với nghề mà mình đã chọn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan