Tiểu sử tiktoker Lê Bống – Drama và sự nghiệp bây giờ

Tiểu sử Tiktoker Lê Bống và những thông tin về cô nàng này liên tục được đông đảo cư dân mạng quan tâm tìm kiếm trong thời gian gần đây. Vậy Lê Bống là ai và sự nghiệp hiện tại của cô ấy như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những thông tin này trong bài viết dưới đây.

Lê Bống là ai?

Trước khi đến với Tiểu sử tiktoker Lê Bống, hãy cùng tìm hiểu cô ấy là ai. Lê Bống tên thật là Lê Xuân Anh, sinh năm 1995. Cô nàng là một trong những cái tên hot trên những mạng xã hội như Tiktok, Facebook,… Lê Bống được biết đến là một hot girl với thân hình nóng bỏng, chuyên cover các điệu nhảy. Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải các video này, Lê Bống đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và đông đảo người theo dõi.

Với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu và quyến rũ, Lê Bống đã lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật. Cô trở thành mẫu ảnh cho một số nhãn hàng, tham gia diễn xuất trong các dự án MV ca nhạc, phim ngắn và xuất hiện với tư cách khách mời tại các gameshow giải trí. Bên cạnh đó, với thân hình khỏe khoắn của mình, cô nàng cũng xuất hiện trên các chương trình bình luận thể thao.

Tiktoker Lê Bống có vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ

Tiểu sử tiktoker Lê Bống

Nếu bạn đang tò mò về cô nàng này thì dưới đây là tiểu sử Tiktoker Lê Bống chi tiết và đầy đủ nhất:

• Họ tên đầy đủ: Lê Xuân Anh
  • Nghệ danh: Lê Bống
  • Năm sinh: 12/04/1995
  • Độ tuổi: 28 tuổi (cập nhật năm 2023)
  • Quê quán: Hà Nội
  • Cung hoàng đạo: Bạch Dương
  • Con giáp: Ất Hợi
  • Chiều cao: 1m67
  • Cân nặng: 50kg
  • Số đo hình thể: 90-60-96
  • Nghề nghiệp: KOLs, biên tập viên truyền hình.
  • Trường học: Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.
  • Instagram: lebong95
  • Facebook: Lê Bống (Lê Xuân Anh)
  • Kênh Youtube: Lê Bống
  • Kênh Tiktok: @lebong95
  • Lượt follow Tiktok: 9.4 triệu
Tiểu sử Tiktoker Lê Bống cập nhật năm 2023

Những drama của tiktoker Lê Bống

Tiktoker Lê Bống là cái tên gây nhiều tranh cãi trong nhiều sự việc ở quá khứ. Vậy những drama đó là gì, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Tiktoker Lê Bống lên tiếng xin lỗi vì quay cảnh máy bay cất cánh

Trong một clip Tiktok được đăng tải, Lê Bống đã khiến dư luận bức xúc khi hướng dẫn săn mây trên máy bay. Cô nàng đã đặt điện thoại bên cửa sổ rồi kéo tấm rèm che cửa để quay cảnh máy bay cất cánh. Hành động này dấy lên nhiều lo ngại về an toàn hàng không.

Hơn 2 tuần sau khi sự việc xảy ra, TikToker Lê Bống đã đăng tải video xin lỗi. Cô cho biết rằng hành động của mình chỉ là vô ý, không hề nghĩ đến hậu quả. Cô gửi lời xin lỗi đến đội ngũ nhân viên sân bay cũng như mọi người vì hành động thiếu hiểu biết của mình. Dưới video nhiều người để lại bình luận cho biết có thể thông cảm cho cô nàng vì không phải ai cũng biết những kiến thức này.

Lê Bống xin lỗi sau những video gây tranh cãi

Tiktoker Lê Bống đi thi hoa hậu gây tranh cãi

Năm 2022, Lê Bống từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam (Miss Fitness Vietnam). Tại đây, cô nàng đã khoe trọn được sắc đẹp của mình và đạt được giải “Người đẹp nhân ái”. Dù vậy, hành động bất ngờ tung bộ ảnh quá trình “lột xác” của Lê Bống nhanh chóng gây tranh cãi khi có các hình ảnh gợi cảm quá mức.

Trả lời phỏng vấn, Lê Bống cho biết cô chỉ muốn truyền động lực cho những ai còn đang tự ti về ngoại hình. Vì chính bản thân cô trong quá khứ đã có lúc nặng tới 70kg. Vậy nên cô đã quyết tâm tập thể thao và thể hình để có được vóc dáng khỏe đẹp như mong muốn. Cô tin rằng đó là quá trình nỗ lực và không cần phải xấu hổ về bản thân.

Tiktoker Lê Bống diễn thời trang

Thời gian qua, Lê Bống thường xuyên xuất hiện tại các sàn diễn thời trang. Điều này khiến không ít người yêu thích các show diễn này và cộng đồng mạng chỉ trích. Sở dĩ vậy là do trình độ catwalk của Lê Bống còn rất nhiều hạn chế, gây khó chịu cho người xem. Nhiều ý kiến cho rằng không thể chấp nhận được người mẫu thiếu kỹ năng như vậy xuất hiện tại các show diễn thời trang.

Sau khi sự việc xảy ra, Lê Bống đã đăng tải tâm thư lên trang cá nhân. Cô nàng gửi lời cảm ơn đến các nhà thiết kế đã cho cô cơ hội trình diễn. Đồng thời cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự thiếu sót của bản thân. Cô nàng cũng cho biết sẽ cố gắng học hỏi, hoàn thiện bản thân hơn. Tuy nhiên cô chưa nghĩ tới việc chính thức lấn sân sang nghề người mẫu.

Lê Bống trình diễn tại tuần lễ thời trang Việt Nam

Sự nghiệp bây giờ của Lê Bống

Sau khi trở nên nổi tiếng trên nền tảng TikTok, Lê Bống đã có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động nghệ thuật. Mở đầu cô nàng được mời làm mẫu ảnh, tham gia các buổi chụp lookbook. Sau đó, cô xuất hiện trong các MV và dự án phim cùng nhiều người nổi tiếng. Sau đây là danh sách các dự án nghệ thuật mà Lê Bống đã góp mặt:

• Phim ngắn: Điệp vụ vinh quang
  • Phim truyền hình: Nhà mình lạ lắm!
  • MV ca nhạc: Cô gái vàng
  • MV ca nhạc: Cánh bướm dối gian
  • MV ca nhạc: Chuyện tình anh thanh niên
  • MV ca nhạc: Chim quý trong lồng
  • MV ca nhạc: Thật lòng yêu
  • MV ca nhạc: Chỉ khi anh một mình
  • MV ca nhạc: Trăng mờ
  • MV ca nhạc: Yêu một người bình thường
  • MV ca nhạc: Bài ca gút chóp

Gần đây, người theo dõi bất ngờ khi thấy Lê Bống xuất hiện với vai trò MC đài truyền hình. Có thể thấy rằng, cô nàng đang xóa bỏ những hình ảnh xấu trong quá khứ và thay đổi bản thân. Hiện tại, cô nàng đang làm rất tốt trong vai trò biên tập viên Xuân Anh dịu dàng, khéo léo trên các bảng tin. Động thái tích cực này được cộng động ủng hộ và đánh giá cao.

Theo chia sẻ với phóng viên, Lê Bống cho biết cô cảm thấy rất xấu hổ sau khi biết rằng em gái giấu không cho bạn bè biết về chị gái. Lúc đó cô đã nhận ra nhiều điều và quyết tâm thay đổi bản thân để em gái và gia đình có thể tự hào khi nhắc đến mình.

Hiện tại Lê Bống đã trở thành biên tập viên truyền hình

Trên đây là toàn bộ tiểu sử Tiktoker Lê Bống và những thông tin liên quan đến drama trong quá khứ và sự nghiệp hiện tại của cô ấy. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đã có thêm thông tin hữu ích và hiểu hơn về cô nàng xinh đẹp này. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo!