Khóa Học Phun Xăm


Học phun xăm thẩm mỹ là quá trình tiếp thu kỹ thuật dùng máy phun màu lên da theo khung vẽ sẵn hoặc không cần khung. Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Bali Brows bao gồm những kiến thức giúp học viên áp dụng phun lông mày – môi – mí. Sau khi tốt nghiệp, đủ tự tin tay nghề, công việc ổn định “Đầu tư thấp, thu lời cao”.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ sẽ trang bị cho học viên kỹ năng chống sốc phản vệ khi bôi tê cho khách hàng. Kiến thức đắt giá này chỉ có tại những học viện đào tạo chuyên nghiệp. Giúp ứng phó nhanh với trường hợp sốc phản vệ sau khi thoa tê. Phòng tránh nguy cơ làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ

Khóa học phun xăm thẩm mỹ thực hiện với giáo trình đào tạo có nội dung từ cơ bản đến nâng cao.

Học phun xăm cơ bản

Học phun xăm cơ bản có giáo trình đào tạo chuyên đề phòng ngừa bệnh lây nhiễm trong khi làm nghề. Cách sử dụng dụng cụ phòng hộ cá nhân: găng tay, khẩu trang, áo choàng… Quy trình xử lý dụng cụ phun xăm theo tiêu chuẩn.

Nắm vững những kiến thức này, không chỉ giúp hạn chế tối đa tổn thương, nhiễm trùng cho khách hàng. Mà còn, bảo đảm an toàn cho chính kỹ thuật viên trong quá trình thực hiện phun xăm.

Học phun xăm nâng cao

Học phun xăm nâng cao với giáo trình đào tạo có nội dung chuyên sâu về tìm hiểu kỹ thuật: Xóa – Sửa – Xử lý lông mày/môi/mí (hư – lỗi).

Nội dung khóa học phun xăm

Học phun chân mày

Học phun chân mày áp dụng các công nghệ phun xăm thẩm mỹ được cập nhật từ các quốc gia hàng đầu: châu Âu, Thái Lan, Hàn Quốc… Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết những kỹ năng của một kỹ thuật viên phun xăm cần có.

Học phun môi

Học phun môi với giáo trình áp dụng công nghệ mới nhất, rút ngắn thời gian thực hiện. Kỹ thuật phun môi tiên tiến, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Học viên được học công nghệ mới, thực hiện sẽ không sưng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bong ngay sau 24h.

Học phun mí

Học phun mí mắt với giáo trình áp dụng công nghệ giúp phun mí không trổ xanh… Thời gian thực hiện chỉ chưa đầy 10 phút.

Học Điêu Khắc Chân Mày

Học điêu khắc chân mày để trở thành master trong làng phun xăm thẩm mỹ. Điêu khắc chân mày hiện đang là công nghệ làm đẹp mới nhất và “hot” nhất trong ngành phun xăm. Được bắt nguồn từ châu Âu, với kỹ thuật chuyên sâu. Yêu cầu chuyên viên phải có tay nghề cao, được đào tạo bài bản thực hiện.

Công nghệ điêu khắc chân mày hiện nay được chia thành 2 trường phái. Đó là, điêu khắc bằng dao thông dụng (điêu khắc Microblading & điêu khắc PhiBrows) và điêu khắc bằng máy công suất lớn ra đời năm 2019 (điêu khắc Hairstroke). Tùy vào kiểu dáng và sở thích, chuyên viên phun xăm sẽ tư vấn khách hàng công nghệ phù hợp để sở hữu dáng mày đẹp nhất.

Học điêu khắc Microblading

Công nghệ điêu khắc chân mày Microblading được bắt nguồn từ châu Á. Để tạo ra các mẫu chân mày đẹp tự nhiên như thật, hài hòa với khuôn mặt từng khách hàng.

Học điêu khắc PhiBrows

Học điêu khắc PhiBrows là tìm hiểu và làm chủ kỹ thuật khắc lông mày bằng tay. Để điêu khắc bộ chân mày 3D, trước tiên kỹ thuật viên sẽ tạo ra hình dáng chân mày được tính toán dựa trên “tỷ lệ vàng” gương mặt.

Học nhận biết mực PhiBrows – có nguồn gốc tự nhiên, đã qua các khâu kiểm định chất lượng và được chứng nhận bởi EU.

Học điêu khắc Hairstrocke

Học điêu khắc Hairstrocke giúp nhanh chóng tạo dáng mày hoàn hảo cả về hình dáng và màu sắc. Bởi vậy, ngay khi vừa mới xuất hiện ở Đức đã được cộng đồng yêu làm đẹp hưởng ứng nhiệt tình. Học viên được đào tạo bài bản về sử dụng loại máy phun tốt nhất – hiện đại, dòng mực chất lượng cao…

Những ưu điểm của công nghệ Hairstrocke phải kể tới như: thực hiện nhanh, không làm tổn thương da, không sưng đau, không cần nghỉ dưỡng.

Học phun xăm TPHCM ở đâu tốt nhất?

Với những ưu điểm nổi bật và kinh nghiệm đào tạo học viên suốt hơn 10 năm qua. Seoul Academy tự tin khẳng định chúng tôi là nơi đào tạo phun xăm uy tín nhất tại TPHCM. Chất lượng đào tạo liên tục được cải tiến và làm mới mình.

Ưu tiên trải nghiệm của học viên, nâng dần lợi ích hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau học. Tham gia tất cả các khóa học tại trường bạn vừa được đào tạo bày bản vừa được cấp bằng đầy đủ có giá trị pháp lý thuận tiện cho công việc sau học cho bạn. Mở salon hay đi nước ngoài mọi thứ đều được trường hỗ trợ tận tình.

Xem thêm về các khóa học phun xăm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan