Khóa Học Spa


Xung quanh câu hỏi “Muốn làm nghề spa, nên bắt đầu từ đâu?” – có không ít bạn sẽ băn khoăn không biết nên chọn khóa học nào để theo học. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cho bạn một vài gợi ý tham khảo về các khóa học spa dành cho người mới bắt đầu.

Xác định định hướng công việc cụ thể

Để trả lời cho câu hỏi: “Học viên muốn theo nghề spa, nên bắt đầu với khóa học nào?” – bạn cần xác định được định hướng công việc cụ thể của mình trong tương lai là gì? Bạn muốn làm công việc massage thư giãn và ấn huyệt body? Hay là nhân viên spa chỉ chuyên về massage – trị liệu da mặt… Nếu muốn trở thành một kỹ thuật viên spa đa năng, bạn có thể chọn học nhiều khóa học khác nhau hoặc học 1 khóa tổng hợp.

Các khóa học spa dành cho người mới bắt đầu

Khóa học Massage body

Khóa học này dành cho những bạn định hướng làm công việc chuyên về massage body, chương trình đào tạo gồm:

+ Kỹ thuật massage thư giãn cơ bản

 • Kỹ thuật massage tay, chân, lưng, vai, đầu, cổ.
 • Kỹ thuật massage day ấn huyệt.
 • Kỹ thuật massage thư giãn toàn thân

+ Kỹ thuật massage đá nóng

Kỹ thuật massage đá nóng giải độc mang lại cơ thể khỏe từ bên trong

+ Kỹ thuật massage giảm béo

Kỹ thuật giảm mập toàn thân, massage giảm mỡ bụng, đùi, bắp tay, bắp chân, đắp nạ, quấn nóng tan mỡ.

Khóa học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp

Đây là một khóa học tổng hợp dành cho những bạn mong muốn trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp với chương trình đào tạo gồm có lý thuyết và thực hành.

Khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao

Nếu định hướng muốn làm kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp – chuyên sử dụng các công nghệ cao, thì bạn nên chọn học khóa học này

Khóa học nối mi chuyên nghiệp

Khóa học này hiện đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi lựa chọn khóa học spa khi mới bắt đầu bước vào nghề.

Seoul Academy là địa chỉ học spa chất lượng

Do nhu cầu lao động ngành Spa tăng nhanh nên số lượng các trung tâm đào tạo ngành này cũng phát triển ồ ạt. Nhưng bạn đã biết nên học spa ở đâu uy tín, chất lượng và giá hợp lý giữa hàng loạt địa chỉ?

Là một trong những trường dạy nghề spa, hiện nay Seoul Academy đang có 3 trung tâm đào tạo spa uy ở Đà Nẵng, Cần Thơ và TPHCM. Số lượng học viên ngày một gia tăng nhanh do chất lượng đào tạo tốt và uy tín. Seoul Academy luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, đảm bảo học viên có tay nghề vững chắc, tự tin bước vào nghề. Với trang bị máy móc, thiết bị dạy học hiện đại nhất cùng nội dung khóa học luôn được cập nhật mới nhất, đảm bảo học viên nắm vững kỹ thuật nghề spa mà bạn theo đuổi.

Chi phí học spa chuyên nghiệp hiện nay khoảng bao nhiêu?

Vấn đề học nghề Spa tốn bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả những ai đã và đang có ý định theo đuổi nghề Spa. Với học phí quá cao khiến bạn sợ không đủ chi phí, những nếu học phí thấp quá thì lại lo là không biết chất lượng đào tạo nghề như thế nào.

Chi phí học spa chuyên nghiệp phụ thuộc vào các yếu tố

 • Những địa chỉ có đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn… Học phí nơi đó tất nhiên sẽ cao hơn so với những nơi có đội ngũ giảng viên yếu kém.
 • Có hệ thống máy móc, thiết bị tân tiến, hiện đại, thông minh. Cơ sở khang trang, thoải mái mang đến những liệu pháp chăm sóc da chuyên nghiệp. Vì thế mà học phí sẽ cao hơn so với những cơ sở máy móc thô sơ.
 • Trung tâm đào tạo chuyên sâu hay học đại trà? Học lý thuyết có đi đôi với thực hành? Vấn đề học phí ở Trung tâm đào tạo chuyên sâu sẽ cao hơn với cơ sở học đại trà, học lý thuyết suông.

Các mức chi phí học spa chuyên nghiệp

Nói đến mức học phí của các trung tâm đào tạo nghề Spa hiện nay tại TPHCM, có thể chia thành 3 khoảng giá. Cụ thể:

 • Khóa học cơ bản, để bạn làm quen với các các liệu trình phổ thông có mức giá từ 3 – 6 triệu đồng.
 • Khóa học được kết hợp giữa kỹ thuật và các máy móc hiện đại có giá dao động khoảng 10 – 20 triệu.
 • Các khóa học liên quan đến tiểu phẫu, giải phẫu cần đến máy móc hiện đại sẽ có giá cao hơn 20 triệu.
 • Đối với khóa học kinh doanh Spa thì chi phí khóa học spa này khoảng 50 triệu đồng

Nếu việc bỏ ra khoảng vài chục triệu đồng để học nghề spa tại một trung tâm lớn uy tín khiến bạn cảm thấy đắt. Vậy thì đa số mọi người phải bỏ ra 4 năm học đại học với tổng chi phí khoảng 400 triệu đồng, sau khi ra trường sẽ nhận được mức thu nhập trung bình 6-8 triệu đồng? So sánh với việc tốn khoảng 3-6 tháng với mức thu nhập từ 15-20 triệu đồng với học phí không đến 50 triệu thì bạn sẽ chọn cái nào?

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan