banner thang 1
banner thang 1

8 Kiểu đầu cắt moi độc đáo được giới trẻ yêu thích


Trong những năm gần đây thì cụm từ “đầu cắt moi” được nhắc đến khá nhiều. Ngoài là một kiểu đầu thì đây còn là cách nói châm chọc của người dùng mạng. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về kiểu đầu cắt moi nổi đình đám.

Đầu cắt moi là gì?

Nhiều người mới nghe qua hẳn sẽ khá thắc mắc thế nào là đầu cắt moi. Trên thực tế thì đây là một kiểu tóc khá quen thuộc thường đặc trưng bởi kiểu mái ngố. Đầu cắt moi có chút mang hơi hướng của kiểu tóc Mullet quen thuộc.

Kiểu đầu cắt moi khá nổi tiếng hiện nay
Kiểu đầu cắt moi khá nổi tiếng hiện nay

Tuy nhiên ngoài là một mẫu tóc thì “đầu cắt moi” còn là cụm từ mà các dân mạng thường dùng như một cách để mỉa mai, công kích người khác. Cụm từ này xuất hiện khi hiện tượng mạng Khá Bảnh sử dụng thường xuyên. Về sau giới trẻ Việt Nam đã biến “đầu cắt moi” thành một xu hướng trong thời gian dài.

Những kiểu đầu cắt moi đẹp hiện đại

Hiện nay kiểu tóc cắt moi cũng được sáng tạo nhiều hơn. Hãy cùng điểm qua một vài kiểu mà cánh mày râu rất yêu thích trong những năm gần đây.

Đầu cắt moi undercut

Cách hợp giữa giữa tóc cắt moi với undercut được các bạn trẻ đặc biệt ưa chuộng. Mẫu này đặc trưng bởi phần tóc mái ngố rủ che đi vùng trán. Và tóc ở hai bên tai cùng phía sau sẽ được cắt cao lên. Nhờ vậy mà trông các chàng trai sẽ rất gọn gàng, trẻ trung và năng động. Thử thay đổi kiểu tóc này sẽ mang đến cho nam giới một sự mới lạ rất thu hút.

Kiểu tóc moi kết hợp undercut nam tính
Kiểu tóc moi kết hợp undercut nam tính

Tóc cắt moi dài Hàn Quốc

Mẫu này nhìn chung khá giống với mẫu tóc layer mái dài dành cho nam. Một kiểu tóc với phần cẩn thận, tạo sự so le khá tự nhiên. So với các mẫu khác thì phần tóc mái của mẫu này sẽ có phần dài hơn. Đầu cắt moi này đặc biệt nhẹ nhàng, phù hợp cho các chàng trai trẻ dù còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tóc cắt moi đẹp đậm chất “oppa” Hàn Quốc
Tóc cắt moi đẹp đậm chất “oppa” Hàn Quốc

Kiểu đầu moi uốn xoăn

Nếu chưa biết chọn đầu cắt moi nào thì mọi người có thể thử kiểu tóc uốn xoăn này. Đây là mẫu thời thượng và vô cùng cá tính. Tóc được uốn xoăn nhẹ kể cả mái ngố cho cảm giác tóc dày và rất là thời trang. Mẫu này rất hiện đại và sẽ vô cùng phù hợp với những chàng trai trẻ. Tuy nhiên mọi người sẽ cần học cách vuốt keo và tạo kiểu sao cho mái tóc đẹp hoàn hảo nhất.

Kiểu tóc uốn xoăn trẻ trung và hiện đại
Kiểu tóc uốn xoăn trẻ trung và hiện đại

Đầu cắt moi duỗi thẳng

Kiểu tóc cắt moi kết hợp duỗi thẳng được khá nhiều những người nổi tiếng lựa chọn. Vẫn là kiểu mái ngố quen thuộc nhưng người ta sẽ tiến hành duỗi thẳng, giúp tóc rũ xuống trán. Trong khi đó hai bên tai sẽ được cắt cao lên. Mẫu này rất trẻ trung, hiện đại và trông khá điềm đạm. Ngoài ra thường người ta sẽ chọn nhuộm các màu sáng để mái tóc thêm hấp dẫn.

Đầu cắt moi duỗi thẳng thời trang cho các chàng trai trẻ
Đầu cắt moi duỗi thẳng thời trang cho các chàng trai trẻ

Tóc moi gáy cao

Gợi ý tiếp theo sẽ là tóc cắt moi với phần sau gáy cắt khá cao. Kiểu tóc giúp làm nổi bật lên vùng gáy cao và đầy nam tính của các chàng trai. Tóc mái phía trước vẫn là kiểu ngố duỗi thẳng quen thuộc. Mẫu tóc hiện đại nhưng lại khá bình dân, phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt. Mẫu này cũng rất dễ chăm sóc vì các chàng trai sẽ không phải vuốt keo các kiểu khi ra ngoài.

Tóc cắt moi gáy cao gọn gàng
Tóc cắt moi gáy cao gọn gàng

Kiểu đầu moi gáy dài

Đối nghịch với mẫu trên sẽ kiểu tóc đầu moi với phần gáy dài. Một mẫu tóc mà sẽ chỉ có những chàng trai thật sự cá tính mới dám trải nghiệm. Tóc cắt moi mái ngố ngắn thường thấy. Tuy nhiên điểm nhấn chính là phần tóc sau đầu được để khá dài và cắt tỉa đầy bắt mắt. Kiểu tóc này sẽ càng phá cách hơn nếu như mọi người kết hợp với các màu nhuộm khác nhau.

Tóc cắt moi gáy dài đặc biệt
Tóc cắt moi gáy dài đặc biệt

Kiểu đầu cắt moi G-Dragon

Nam ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc G-Dragon cũng là thường rất yêu thích các mẫu tóc mái ngố. Và những kiểu mà anh chàng này áp dụng thường khá hiện đại, có chút bụi bặm nhưng lại cực kỳ lôi cuốn. Tóc cắt moi G-Dragon đặc trưng bởi phần mái ngố tương đối ngắn và tỉa layer. Cùng với đó là phần tóc hai bên tỉa gọn, không quá ngắn như undercut.

G-Dragon và kiểu tóc hiện đại của anh chàng
G-Dragon và kiểu tóc hiện đại của anh chàng

Kiểu đầu nấm

Có thể mọi người chưa biết nhưng đầu nấm cũng là một trong những kiểu đầu cắt moi nổi tiếng. Rất nhiều những diễn viên hài, tiktoker Việt Nam… đã áp dụng mẫu tóc này. Kiểu đầu nấm đặc trưng bởi phần tóc phía trên được cắt như hình nấm ôm vào đầu. Chúng tạo nên vẻ đẹp ngộ nghĩnh và có phần tinh nghịch cho những chàng trai trẻ.

Kiểu đầu nấm ngộ nghĩnh
Kiểu đầu nấm ngộ nghĩnh

Trên đây là gợi ý một vài kiểu đầu cắt moi hiện đại và phổ biến hàng đầu. Kiểu này không quá kén đối tượng nhưng phong cách chung là có chút nghịch ngợm và phá cách. Chính vì vậy mà những bạn nam trẻ tuổi sẽ phù hợp hơn.

Xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan