banner thang 1
banner thang 1

Tổng hợp 10+ địa chỉ dạy học nghề nail ở Cần Thơ uy tín


Làm nail đang trở thành nghề nghiệp được nhiều người lựa chọn bởi xu hướng làm đẹp tăng cao đặc biệt ở các thành phố lớn. Học nghề nail ở Cần Thơ sẽ giúp bạn đảm bảo tương lai với mức thu nhập hấp dẫn. Top 10+ địa chỉ dạy học nghề nail uy tín dưới đây sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong tương lai.

Trường dạy nghề Seoul Academy

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín học nghề nail ở Cần Thơ thì Trường dạy nghề Seoul Academy là cái tên đầu tiên bạn không nên bỏ qua. Với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc, trường Seoul Academy luôn được khách hàng và học viên đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ. Toàn bộ giáo trình tại đây được biên soạn theo chuẩn mới nhất giúp bạn cập nhật xu hướng làm nail thịnh hành.

Học viên thực hành làm nail tại Trường dạy nghề Seoul Academy
Học viên thực hành làm nail tại Trường dạy nghề Seoul Academy

Một điểm cộng ở trường dạy nghề Seoul Academy chính là đội ngũ giảng viên tận tâm. Thầy cô sẽ là người bạn truyền đạt kiến thức và kỹ năng chuyên môn giúp bạn vững tay nghề sau khi tốt nghiệp. Chương trình đào tạo tại Trường dạy nghề Seoul Academy cũng rất phù hợp nếu bạn có định hướng vừa học vừa làm để nâng cao kiến thức thực tế.

Chi phí học tập tại đây vô cùng hợp lý phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Hơn nữa, trường còn có chính sách hỗ trợ và miễn giảm học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn giúp bạn yên tâm theo đuổi đam mê.

Trường dạy nghề Seoul Academy có đa dạng các khóa học nghề nail từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhu cầu của học viên. Thời gian thực hành trên lớp chiếm hơn 80% sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8 Mậu Thân, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Hotline: 1800 0084

Học viện làm nail Tuyết Mai

Cơ sở dạy nghề nail Tuyết Mai cũng là một địa chỉ mà bạn nên tham khảo. Cơ sở Tuyết Mai luôn mang đến học viên những khóa đào tạo ngắn hạn nhưng chất lượng với giảng viên tâm huyết. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao về cách làm nail và vẽ móng đẹp, hợp trend nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có thể vừa học vừa làm tại học viện làm nail Tuyết Mai để kiếm thêm thu nhập trang trải cho việc học.

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại đây với mức lương khởi điểm cao hơn mặt bằng chung. Học nghề nail ở Cần Thơ tại cơ sở Tuyết Mai được nhiều người đánh giá cao bởi chất lượng và uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 158 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0971 110 779
Khóa học làm nail tại cơ sở Tuyết Mai
Khóa học làm nail tại cơ sở Tuyết Mai

Cơ sở Song Hà nail

Song Hà Nail là địa chỉ không còn quá xa lạ với nhiều người. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa chọn được nơi học nghề nail ở Cần Thơ uy tín thì cơ sở Song Hà nail là địa chỉ không nên bỏ qua. Song Hà nail luôn quan tâm nâng cao chất lượng đào tạo học viên. Bạn sẽ được học cùng những chuyên viên giàu kinh nghiệm trong nghề.

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại các cơ sở nail uy tín trên toàn quốc. Cơ sở Song Hà nail cam kết sẽ hỗ trợ học viên trong quá trình tìm việc làm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 Đ. Mậu Thân, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0787 981 198
Giờ thực hành của học viên tại Song Hà nail
Giờ thực hành của học viên tại Song Hà nail

Vân Anh Nail

Cơ sở Vân Anh nail từ lâu được các học viên tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng tương ứng với giá tiền. Học nghề nail ở Cần Thơ tại đây bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động, tích cực. Giảng viên tại Vân Anh nail là những chuyên gia có kinh nghiệm trong việc dạy nghề nail nên bạn có thể yên tâm theo học.

Học phí tại Vân Anh nail rất hợp lý, bạn có thể trả theo tháng nếu không đủ tài chính. Bên cạnh đó, Vân Anh nail cũng hỗ trợ học viên vừa học vừa làm để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 211 Hẻm Liên Tổ 4-5, Hưng Lợi, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0333 222 237
Giảng viên hướng dẫn tận tình trong giờ thực hành
Giảng viên hướng dẫn tận tình trong giờ thực hành

Cơ sở dạy nghề Mỹ Nail

Cơ sở dạy nghề Mỹ Nail cũng là địa chỉ học và làm nail được nhiều chị em đánh giá cao. Bạn có thể lựa chọn các khóa làm nail khác nhau phù hợp với nhu cầu của bản thân. Mỹ nail đào tạo đa dạng và chuyên sâu như cách cắt da, dũa móng, làm nail box chất lượng.

Học nghề nail ở Cần Thơ tại địa chỉ Mỹ nail sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có mong muốn theo đuổi nghề làm nail lâu dài. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể trở thành nhân viên chính thức tại cơ sở Mỹ nail nếu là một trong những học viên xuất sắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 64 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0707 679 979
Học viên tại Mỹ nail Cần Thơ đa dạng độ tuổi
Học viên tại Mỹ nail Cần Thơ đa dạng độ tuổi

Trung tâm dạy nghề Saigon Nail

Saigon Nail có mặt tại thành phố Cần Thơ từ khá lâu và trở thành địa chỉ dạy nghề uy tín được nhiều người lựa chọn. Đây là cơ sở học nghề nail ở Cần Thơ chất lượng bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng thời gian học linh hoạt. Bạn có thể sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân. Thời gian học tại Saigon Nail chỉ kéo dài khoảng 3 tháng nên bạn có thể sớm kiếm thêm thu nhập từ việc làm nail tại các cơ sở lớn nhỏ trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19/1 Lê Hồng Phong, Phường Bình Thủy, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0939 028 896
Học viên được hướng dẫn tận tình khi học làm nail
Học viên được hướng dẫn tận tình khi học làm nail

Học viện đào tạo nghề nail World Nail School

Học nghề nail ở Cần Thơ tại trường World Nail School sẽ giúp bạn sớm thành công trong tương lai. World Nail School là địa chỉ đào tạo nghề nail lâu đời tại thành phố Cần Thơ. Bạn sẽ được học trong môi trường năng động, sáng tạo và được hướng dẫn tận tình từ A đến Z. Hầu hết giờ học làm nail tại trung tâm giảng viên đều sẽ hướng dẫn bạn thực hành trên khách hàng thật giúp bạn thêm vững kỹ năng và kiến thức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: 007 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Cơ sở 2: 015AA Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 • Điện thoại: 0292 652 5648
Học nghề làm nail tại cơ sở World Nail School
Học nghề làm nail tại cơ sở World Nail School

Học viện dạy nghề IU Nails Academy

IU Nails Academy là cái tên quen thuộc với nhiều bạn trẻ bởi chất lượng đào tạo tương xứng với giá tiền bỏ ra. Đây là địa chỉ học nghề nail ở Cần Thơ mà bạn nên tham khảo bởi nhiều ưu điểm. Toàn bộ giáo trình được biên soạn bởi giáo viên có kinh nghiệm trong việc làm nail. Bạn có thể đăng ký lịch học linh hoạt mỗi tuần xen lẫn với lịch làm việc. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được hỗ trợ tìm việc làm tại các cơ sở làm nail uy tín trên địa bàn thành phố.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 96 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0704 575 898
Một tiết học làm nail tại học viện dạy nghề IU Nail Academy
Một tiết học làm nail tại học viện dạy nghề IU Nail Academy

Cơ sở Pinky Nails Care

Nếu bạn vẫn chưa chọn được cơ sở học nghề nail ở Cần Thơ ưng ý thì Pinky Nails Care là một cái tên sáng giá được đánh giá cao. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn cách làm nail tận tình từ những người có kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, bạn sẽ được cung cấp dụng cụ học tập miễn phí từ cơ sở Pinky Nails Care. Sau khi tốt nghiệp bạn cũng sẽ có cơ hội làm việc tại đây với mức thù lao hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 169 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0762 888 988
Khóa học vẽ móng tại Pinky Nails Care
Khóa học vẽ móng tại Pinky Nails Care

MoonRy Nail

Cơ sở dạy nghề làm móng MoonRy Nail luôn mang đến cho học viên môi trường đào tạo chất lượng, sáng tạo với nhiều mẫu nail mới nhất được cập nhật trong chương trình dạy. Bạn sẽ được cầm tay chỉ việc từ những điều cơ bản nhất. Học viên sau khi tốt nghiệp cũng sẽ được MoonRy Nail hỗ trợ làm việc ngay tại cơ sở với vị trí chuyên viên làm móng hay giảng viên chuyên nghiệp nếu đạt yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27d Châu Văn Liêm, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0907 786 261
Học viên học nghề nail tại cơ sở MoonRy Nail
Học viên học nghề nail tại cơ sở MoonRy Nail

Hy vọng những thông tin về học nghề nail ở Cần Thơ sẽ giúp bạn định hướng tốt hơn trong việc lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín. Tìm hiểu và học tập tại địa chỉ chất lượng sẽ là bước đệm vững chắc cho tương lai của bạn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan