banner thang 1
banner thang 1

Top các địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng uy tín chắc tay nghề


Một thợ cắt tóc chuyên nghiệp là một tay kéo điêu luyện, bên cạnh cần hội tụ đủ các yếu tố sự sáng tạo, sự nhanh nhạy để theo kịp xu hướng cũng như một gu thẩm mỹ ổn định. Cũng theo nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng lên thì nhu cầu về các lớp học thiết kế tóc cũng phát triển theo và bạn chưa biết chọn nơi học uy tín. Vậy thì cùng theo dõi và tìm hiểu qua bài viết Top các địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng uy tín nếu bạn muốn chắc tay nghề này nhé.

Top địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố tiềm năng, đang phát triển mọi mặt với nhiều cơ hội, nghề dịch vụ làm đẹp, thiết kế tạo mẫu tóc cũng phát triển không ngừng. Dưới đây là 10 địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng bạn có thể quan tâm:

 Seoul Academy

Trung tâm Seoul Academy là trung tâm đào tạo nghề thiết kế tóc tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng, tay nghề vững chắc cũng như cơ hội việc làm sau này. Tại Seoul Academy có gì mà được các bạn học viên truyền tai nhau đến vậy?

Seoul Academy trung tâm đào nghề uy tín
Seoul Academy trung tâm đào nghề uy tín

Seoul Academy trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ tiên tiến và hỗ trợ sử dụng miễn phí khi thực hành. Đội ngũ giảng viên đứng lớp đều là những nhà thiết kế tóc có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hướng dẫn một kèm một từ những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành để học viên sau đào tạo có tay nghề vững.

Sau khi tốt nghiệp được cấp giấy chứng chỉ hành nghề và được giới thiệu vào các hair salon nổi tiếng. Bên cạnh đó, Seoul Academy cũng sẽ giúp, tạo điều kiện cho học viên cọ xát trong các cuộc thi tạo mẫu tóc.

Một địa chỉ học thiết tóc tại Đà Nẵng uy tín, một người thầy tốt cần song hành với một học viên chăm chỉ, có đam mê, có hoài bão thì mới có thể trở thành nhà tạo mẫu tóc thành công.

Địa chỉ liên hệ: 266 Nguyễn Tri Phương, P. Thạc Gián, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

 Anh Khoa Hair Salon

Anh Khoa Hair Salon được biết đến là địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng được nhiều bạn trẻ theo học, nơi tiếp sức cho hành trình khởi nghiệp của mình. Chất lượng, tay nghề học viên đã tốt nghiệp, đi làm sau mỗi khoá học đã chứng minh được điều đó.

Anh Khoa Hair Salon luôn nhận được nhiều yêu thích từ khách hàng
Anh Khoa Hair Salon luôn nhận được nhiều yêu thích từ khách hàng

Khi học thiết kế tóc tại Đà Nẵng tại Anh Khoa Hair Salon, bạn sẽ được học kiến thức bài bản từ đội ngũ giảng dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt là nhà tạo mẫu Anh Khoa, người đã giành được nhiều giải thưởng tạo mẫu tóc, từng đi giao lưu tại học hỏi tại Hàn Quốc, Thái Lan,…

Anh Khoa Hair Salon được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, để học viên có thể tiếp xúc, thực hành trong môi trường tốt nhất. Bên cạnh đào tạo nghề làm tóc, Anh Khoa Hair Salon còn tư vấn hướng nghiệp trở thành nhà tạo mẫu chuyên nghiệp hay tự mở một salon tóc.

Qua khoá học thiết kế tóc tại Anh Khoa Hair Salon, nhiều học viên đã trở thành nhà thiết kế tóc tài năng vì vậy các bạn học viên tương lai có thể hoàn toàn tin tưởng vào kinh nghiệm của anh nhé và hair salon.

Địa chỉ liên hệ: 43 Tôn Đản, P. Hoà An, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hair SaLon Tuấn Noo

Hair SaLon Tuấn Noo sẽ là địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng tiếp theo mà mình muốn giới thiệu, ở đây là nơi cho bạn kiến thức, giúp bạn phát huy tài năng, khả năng sáng tạo trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Học viên được giữ lại Hair SaLon Tuấn Noo để rèn giũa kỹ năng
Học viên được giữ lại Hair SaLon Tuấn Noo để rèn giũa kỹ năng

Ở đây dạy học theo phương pháp lý thuyết kết hợp thực hành và do nhà tạo mẫu Tuấn Noo đứng lớp chính cùng các giáo viên có bề dày kinh nghiệm, từng đạt được nhiều giải thưởng lớn nhỏ.

Cơ sở vật chất với các công nghệ hiện đại nhất và thường xuyên đổi mới, phù hợp với xu hướng của thế giới, mang đến môi trường học tập tốt nhất. Đặc biệt sau khoá học, nếu học viên mong muốn sẽ được nhận vào làm việc tại salon Tuấn Noo hoặc được giới thiệu đến các hair salon nổi tiếng khác.

Địa chỉ liên hệ: 118 đường Tiểu La, P.Hoà Thuận Nam, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.

Trung tâm đào tạo nghề Hưng Samurai

Nên học thiết kế tóc tại Đà Nẵng ở trung tâm nào? Một trong những trung tâm đào tạo nghề tốt nhất hiện nay mà bạn nên dành sự quan tâm chính là  Hưng Samurai.

Học viên tại Hưng Samurai
Học viên tại Hưng Samurai

Đến với Hưng Samurai, bạn sẽ được đào tạo kỹ lưỡng,và được học trong môi trường năng động cùng đội ngũ giảng viên vừa có tâm vừa có tầm. Với phương châm giúp học viên có nhiều cơ hội việc làm nên sẵn sàng chia sẻ tất cả các bí quyết trong nghề.

Chăm chỉ học tập, siêng năng thực hành cùng sự tận tình của giáo viên, chắc chắn bạn sẽ trở thành người thợ thiết kế tóc, tạo mẫu tóc có tay nghề cao.

Địa chỉ liên hệ: 23 Lê Độ, P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.

Trung tâm đào tạo Cẩm Anh

Với hơn 20 năm kinh nghiệm của mình, từng là chiếc nôi của nhiều nhà tạo mẫu nổi tiếng, trung tâm đào tạo Cẩm Anh cũng là một trung tâm đào tạo học thiết kế tóc tại Đà Nẵng được đánh giá cao.

Học viên tại Cẩm Anh được cấp chứng chỉ sau khóa học
Học viên tại Cẩm Anh được cấp chứng chỉ sau khóa học

Cẩm Anh không chỉ giúp bạn theo đuổi nghề làm tóc, mà còn giúp bạn phát triển trên con đường này bằng cách tạo cho bạn nhiều cơ hội được tham gia, tiếp xúc với các cuộc thi thiết kế tóc chuyên nghiệp từ trong nước đến cuộc thi có quy mô quốc tế.

Tham gia khóa học thiết kế tóc Cẩm Anh, bạn sẽ được học theo giáo trình bài bản theo chuẩn quốc tế. Hoàn thành khóa học xuất sắc, bạn sẽ được cấp chứng chỉ quốc gia do Tổng cục dạy nghề cấp giấy phép, từ đó bạn hoàn toàn có thể tự tin khi xin việc tại các hair salon hoặc tự mở salon của riêng mình.

Với kinh nghiệm của mình, trung tâm dạy nghề Cẩm Anh là lựa chọn tốt trên con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với thu nhập khủng.

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng:

CS1: 50-52-54-56 Trần Tống, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng.

CS2: 57 Trần Tống, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Hair salon Trí Hoàng Vũ

Với những bạn có niềm yêu thích nghề làm tóc, thường xuyên theo dõi các diễn đàn thời trang thì chắc hẳn sẽ quen thuộc với cái tên Nguyễn Thế Khôi. Hair salon Trí Hoàng Vũ là một trong những địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu, nơi đã đào tạo ra rất nhiều học viên và chủ salon mà bạn nhất định không được bỏ qua.

Hair salon Trí Hoàng Vũ
Hair salon Trí Hoàng Vũ

Khi tham gia khóa học thiết kế tóc tại Đà Nẵng tại hair salon Trí Hoàng Vũ điều đầu tiên phải kể đến đó chính là các bạn sẽ được học với nhà tạo mẫu tóc Trương Hoàng Vũ và Minh Trí. Những tác phẩm hair style của anh Trương Hoàng Vũ theo một cách rất riêng do anh có hơn 10 năm trong hội hoạ trước khi chuyển qua nghề làm tóc. Theo học với anh, chắc chắn bạn sẽ rút ra nhiều bài học hay ho.

Bên cạnh việc học lý thuyết và thực hành trực tiếp trên mẫu thật, khách hàng, học viên theo học còn được học cách quản lý hair salon, phục vụ cho việc định hướng phát triển sự nghiệp sau này.

Địa chỉ liên hệ: 59 Thái Phiên, P.Phước Ninh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.

Quốc Trọng Salon

Một địa chỉ sáng giá có đầy đủ các yếu tố cần thiết cho một khoá học thiết kế tóc tại Đà Nẵng nữa chính là Quốc Trọng Salon.

Tham gia khoá học tại đây, các bạn sẽ được học với giáo trình bài bản, sau mỗi nội dung đều sẽ có phần thực hành để rèn luyện kỹ thuật. Học viên được rèn luyện tư duy nhạy bén, sáng tạo cũng như xu hướng thị trường để vận dụng trong con đường hành nghề. Bên cạnh đó, còn học thêm về gu thẩm mỹ, khả năng tư vấn và phục vụ khách hàng.

Niềm tự hào của Quốc Trọng salon chính là sự thành công của học viên
Niềm tự hào của Quốc Trọng salon chính là sự thành công của học viên

Cơ sở học tập đều sử dụng những thiết bị hiện đại nhất, học viên được thực hành trên tóc thật. Mức học phí cũng đa dạng theo từng khoá học.

Sau khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ có thời gian học việc có lương và tiếp tục lựa chọn ở lại Quốc Trọng Salon rèn luyện thêm tay nghề.

Địa chỉ liên hệ: 31 Nguyễn Duy Hiệu, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Viện tóc Hair Đà Nẵng

Viện tóc Hair Đà Nẵng  là nơi học thiết kế tóc tại Đà Nẵng được nhiều học viên đánh giá tích cực. Tại đây, cho học viên không gian phát triển tư duy, theo đuổi theo những style tóc mới thịnh hành.

Giáo trình đào tạo tại đây được xây dựng chuẩn với thời gian 3 tháng học cơ bản và 3 tháng sau học kỹ năng nâng cao. Đồng thời luôn cập nhật những kiểu tóc mới cùng các kỹ thuật uốn nhuộm mới nhất. Thì trong suốt thời gian theo học thực hành, học viên cũng được Viện tóc Hair Đà Nẵng cũng sẽ hỗ trợ các dụng cụ, thiết bị miễn phí.

Viện tóc Hair Đà Nẵng
Viện tóc Hair Đà Nẵng

Đội ngũ giảng viên đều là những người có kinh nghiệm, tay nghề cao và nổi tiếng trong nghề, họ chính là những người giúp bạn biến đam mê thành cơ hội phát triển việc làm. Bởi sau khoá học, học viên sẽ được nhận làm tại salon, cơ hội phát triển như thế nào đều dựa vào sự nỗ lực và tài năng của bạn.

Địa chỉ liên hệ: 187 Thái Thị Bôi, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng.

Mẹo lựa chọn địa chỉ học thiết kế tóc chất lượng và phù hợp

Trước khi đưa ra quyết định nên học thiết kế tóc tại Đà Nẵng ở đâu, bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ học thiết kế tóc

Đây là điều đầu tiên mà các bạn quan tâm, tìm hiểu một trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng, có tầm thông qua đánh giá của học viên hay phản hồi của khách hàng, bạn có thể có một số đánh giá sơ bộ về trung tâm mà mình sắp lựa chọn.

  • Dựa trên cơ sở vật chất

Nghề thiết kế tóc là nghề bắt buộc phải thường xuyên thực hành nên các trung tâm, cơ sở đào tạo phải trang bị nhiều thiết bị kỹ thuật tiên tiến để học viên có thể tiếp xúc và thực hành nhiều hơn để tay nghề ổn định, nâng cao kỹ năng.

  • Chứng chỉ và cơ hội việc làm sau này

Chứng chỉ hành nghề là một yếu tố quan trọng để học viên có thể nâng cao cơ hội tìm việc và có được sự công nhận của salon, khách hàng.

  • Học phí

Một trong những quan tâm lớn nhất của các bạn chính là học phí, bên cạnh tìm một trung tâm, cơ sở uy tín chất lượng, đánh giá nội dung khoá học thì nên chọn nơi có học phí phù hợp với hoàn cảnh của bản thân.

Kết luận

Để tìm được một địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng là không đơn giản, mong rằng với top các địa chỉ học thiết kế tóc đẹp tại Đà Nẵng uy tín, cóc tâm này sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn, phù hợp trong

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan