banner thang 1
banner thang 1

Học nối mi bao nhiêu tiền? Làm thế nào để tiết kiệm chi phí


Nối mi là một trong những ngành nghề “hái ra tiền”. Do đó hầu hết các đơn vị đào tạo dạy nối mi luôn thu hút nhiều người đăng ký học. Trước khi đăng ký và trong quá trình tìm hiểu, học nối mi bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được quan tâm.

Học nối mi bao nhiêu tiền

Không có một con số chính xác cho thắc mắc học nối mi bao nhiêu tiền, bởi lẽ, đây là khóa học nghề tư nhân, nên mỗi đơn vị đào tạo sẽ có một mức giá khác nhau phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Theo thống kê, trung bình một khóa học nối mi tại các đơn vị nhỏ lẻ sẽ dao động từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng, đối với các trung tâm đào tạo bài bản, thì giá học phí sẽ cao hơn từ 5.000.000 – 8.000.000 đồng. Với mức giá khác nhau, chương trình học cũng như trải nghiệm quá trình học của học viên cũng sẽ khác nhau. Đây là con số trung bình hiện nay, do đó chỉ mang tính chất tham khảo.

Khóa học nối mi dao động từ 3.000.000 - 8.000.000 đồng
Khóa học nối mi dao động từ 3.000.000 – 8.000.000 đồng

Tuy nhiên, chi phí học nối mi không chỉ dừng lại ở học phí. Nếu là học viên ở xa và lên thành phố, thị trấn, thị xã hội học, học nối mi sẽ phát sinh thêm rất nhiều khoảng khác nhằm nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho việc học. Trung bình, khoảng chi phí sinh hoạt khi ở xa sẽ dao động từ 3.000.000 – 5.000.000/ tháng tùy vào mức sống của từng người, cũng như khu vực sinh hoạt.

Khóa học nối mi chỉ kéo dài 1 tháng, do đó nếu cộng 2 khoản trên, thì chi phí học nối mi sẽ dao động từ 6.000.000 – 13.000.000 đồng.

Những yếu tố nào tác động đến chi phí học nối mi

Chi phí học nối mi bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố như: học phí, chi phí ăn ở, dụng cụ học, sinh hoạt, …những khoản phí này nhất định phải được dự trù để kế hoạch học nghề không gặp bất kỳ khó khăn nào liên quan đến tài chính. Chi tiết chi phí cho từng yếu tố được dự trù trong 1 tháng học nối mi như sau:

Khoản chi phí Chi phí
Học phí 5.000.000 đồng
Chi phí ăn 2.500.000 đồng
Chi phí ở 2.000.000 đồng
Chi phí đi lại 500.000 đồng
Chi phí mua đồ nghề 1.000.000
Tổng 11.000.000 đồng

Vì khóa học nối mi chỉ kéo dài trong 20 buổi hoặc nhiều nhất là 1 tháng, nên chi phí ăn ở của học viên cũng được tiết kiệm một phần. Lưu ý, bản trên chỉ mang tính tham khảo. Và mức chi phí có thể dao động tùy thuộc vào lựa chọn, cũng như tình hình kinh tế của từng học viên.

Cách để tiết kiệm chi phí học nối mi hiệu quả

Mặc dù con số tham khảo học nối mi bao nhiêu tiền được được giải đáp trên, con số 11.000.000 cho một tháng lại quá sức đối với tài chính của nhiều người. Tuy nhiên, con số này có thể dao động thấp hơn nếu bản thân người học biết cách chi tiêu và tiết kiệm. Dưới đây là một số cách tiết kiệm chi phí học, ăn ở bạn có thể áp dụng ngay:

Săn chương trình ưu đãi học phí

Đây là cách tiết kiệm chi phí học nối mi hàng đầu mà mọi học viên nên áp dụng, đó chính là săn khóa học với mức giá ưu đãi tốt nhất. Nếu để ý, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng các đơn vị đào tạo lớn, uy tín đều sẽ có chương trình khuyến mãi học phí vào những dịp đặc biệt. Có thể là mức giá giảm không cao, nhưng so với những ngày bình thường, việc được học với mức giá giảm là đã quá tốt.

Hãy thường xuyên theo dõi Fanpage của các đơn vị đào tạo nghề nối mi, hoặc để lại số tư vấn đề cập nhật liên tục các chương trình hấp dẫn, mức học phí “hời nhất”.

Nhiều trung tâm đào tạo có các chương trình ưu đãi về học phí
Nhiều trung tâm đào tạo có các chương trình ưu đãi về học phí

Tiết kiệm chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt sẽ bao gồm chi phí ăn, đồ dùng cá nhân, đi lại, vui chơi, … Thực tế khoản chi phí này hoàn toàn có thể tiết kiệm được nếu bạn biết cách. Thay vì ăn ngoài, hãy mua đồ ăn về để tự nấu; vì chỉ ở 1 tháng nên chỉ mua đồ dùng cá nhân khi thật sự cần thiết; thay vì đi xe máy, hay xe ôm công nghệ, bạn nên đi xe buýt để tiết kiệm chi phí; hạn chế vui chơi cùng bạn bè, hoặc đến các quán nước đắt tiền, đi coi phim, ăn uống, tiệc tùng, …

Chọn ký túc xá thay vì ở trọ

Để đáp ứng nhu cầu ở ngắn hạn trong quá trình học, hiện nay các đơn vị đào tạo nghề đều có chính sách liên kết ký túc xá để học viên ở lại với mức giá chỉ 1.000.000 – 1.500.000 đồng/ tháng với đầy đủ nội thất, có không gian riêng, … Không những tiết kiệm, bạn cũng được đảm bảo về mặt an toàn hơn so với ở trọ.

Lựa chọn ký túc xá thay vì ở trọ
Lựa chọn ký túc xá thay vì ở trọ

Đi làm sớm để nâng cao tay nghề rồi mới học lên chuyên nghiệp

Đi làm sớm cũng là một cách tiết kiệm chi phí. Theo khảo sát tại Seoul Academy, học viên chỉ cần tham gia khóa học nối mi 50% là đã có thể tự tin thực hiện trên mẫu với các kiểu nối mi thông dụng. Với trình độ này, bạn hoàn toàn xin việc với hình thức partime để nâng cao tay nghề của mình. Đồng thời, khi đi làm, chúng ta sẽ học được nhiều kỹ thuật mới, từ đó tiết kiệm được thời gian nếu muốn học lên chuyên nghiệp.

Học nối mi ở đâu để tiết kiệm chi phí nhất

Tài chính luôn là vấn đề khiến nhiều người gặp khó khăn và ngăn cản nhiều dự định phía trước. Khi học nghề cũng vậy, ai cũng mong muốn tìm kiếm một khóa học giá cả phải chăng, được hỗ trợ về tài chính hay tạo điều kiện tài chính ổn nhất cho học viên. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị như vậy, thì Seoul Academy chính xác là cái tên bạn nên lựa chọn và tìm hiểu ngay.

Seoul Academy là đơn vị đào tạo nối mi chuyên nghiệp
Seoul Academy là đơn vị đào tạo nối mi chuyên nghiệp

Với quy mô trải dài trên toàn quốc, học viên không cần đi quá xa gia đình để tham gia khóa học. Mặc dù tập trung ở các thành phố lớn với mức sống cao, nhưng Seoul Academy đã luôn có chính sách hỗ trợ ký túc xá ngay trong trường, gần trường, có thể đi bộ, giá rẻ hoặc hoàn toàn miễn phí cho học viên, giúp học viên giải quyết hoàn toàn vấn đề chỗ ở cũng như di chuyển.

Bên cạnh đó, Seoul Academy tự tin là đơn vị có mức giá học phí khóa nối mi, hay bất kỳ khóa học nào khác cạnh tranh nhất thị trường, liên tục có chương trình khuyến mãi, hỗ trợ học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ tài chính như: trả góp với lãi suất 0%, chia các lần đóng học phí, và đặc biệt là chương trình học bổng toàn phần cho học viên hộ nghèo vượt khó. Có thể nói, chỉ liên quan đến chi phí, Seoul Academy xứng đáng là đơn vị đào tạo vừa có tâm, vừa có tầm, hỗ trợ và giúp đỡ học viên hết mức.

Các khóa học tại Seoul Academy đều được đầu tư bài bản
Các khóa học tại Seoul Academy đều được đầu tư bài bản

Trên đây là những thông tin về học nối mi bao nhiêu tiền được tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, cũng như dựa con số thống kê từ học viên Seoul Academy. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về mức học phí hiện tại và đưa ra cho mình dự trù kinh phí khi có dự định tham gia khóa học.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan