seoul-academy-2

Học vẽ lông mày phẩy sợi siêu đẹp với các bước đơn giản


Các khóa học vẽ lông mày phẩy sợi luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mặc dù không quá phức tạp nhưng vẫn cần những mẹo nhỏ giúp học viên thành thạo kỹ năng, vẽ lông mày được tự nhiên, phù hợp với yêu cầu khách hàng. Dưới đây là hướng dẫn vẽ lông mày phẩy sợi với các bước đơn giản mà mọi người có thể tham khảo.

Vì sao vẽ lông mày phẩy sợi được yêu thích?

Hàng lông mày đóng vai trò rất quan trọng giúp khuôn mặt được đẹp một cách ấn tượng. Và hiện nay cũng có rất nhiều cách tạo dáng lông mày khác nhau. Đáng chú ý trong số này chính là kiểu lông mày phẩy sợi. Lông mày phẩy sợi được vẽ tỉ mỉ với các sợi rõ ràng giống như lông mày thật. Chính vì vậy chúng sẽ giúp khuôn mặt đẹp tự nhiên hơn, sắc sảo hơn. Đây là ưu điểm hàng đầu giúp kiểu lông mày này được ưa chuộng.

Lông mày phẩy sợi đẹp tự nhiên được nhiều người yêu thích hiện nay
Lông mày phẩy sợi đẹp tự nhiên được nhiều người yêu thích hiện nay

Bên cạnh đó, vẽ lông mày phẩy sợi còn phù hợp với nhiều những phong cách trang điểm khác nhau. Từ các kiểu nhẹ nhàng, tự nhiên hàng ngày đến dự tiệc sang trọng. Do vậy chúng càng phổ biến và được các chị em yêu thích nhiều hơn.

Đối tượng phù hợp với học vẽ lông mày phẩy sợi

Như đã nói, lông mày phẩy sợi có tính ứng dụng cao nên mọi người rất nên học cách trang điểm này. Đặc biệt chính là những ai sở hữu hàng lông mày thưa thớt, sợi lông mày quá mỏng và nhạt màu. Lúc này khi trang điểm sẽ rất cần kiểu phẩy sợi để giúp chúng được tự nhiên, sinh động hơn.

Ngoài ra, những người làm công việc makeup chuyên nghiệp cũng rất cần học cách vẽ lông mày phẩy sợi. Đây là mẫu mà khách hàng ưa chuộng hàng đầu nên nếu nắm được cách vẽ sẽ giúp công việc thuận lợi, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chị em chân mày quá mỏng và nhỏ nên học cách vẽ lông mày phẩy sợi
Chị em chân mày quá mỏng và nhỏ nên học cách vẽ lông mày phẩy sợi

Vẽ lông mày phẩy sợi cần dụng cụ gì?

Vẽ lông mày phẩy sợi trước tiên mọi người cần chuẩn bị cho mình những dụng cụ cần thiết. Khác với lông mày thông thường, lông mày phẩy sợi cần khá nhiều các dụng cụ để tạo nên được sợi lông mày tự nhiên và đẹp. Dưới đây là các đồ dùng không thể thiếu cho những ai muốn học vẽ lông mày phẩy sợi:

 • Sáp brown.
 • Chì kẻ mày loại cứng.
 • Mascara chuốt mày.
 • Cọ đầu xéo.
 • Kem che khuyết điểm.
Sử dụng loại chì cứng sẽ dễ phẩy sợi hơn
Sử dụng loại chì cứng sẽ dễ phẩy sợi hơn

Các bước học vẽ lông mày phẩy sợi

Nhìn chung vẽ lông mày phẩy sợi không quá phức tạp. Quan trọng nhất mọi người cần tập luyện nhiều để mình được thành thạo hơn. Những ai đang cần học vẽ lông mày phẩy sợi có thể tham khảo các bước thực hiện dưới đây:

 • Bước 1: Mọi người sử dụng sáp brown chuốt lên lông mày để cố định các sợi lông mày.
 • Bước 2: Tiến hành dùng chỉ kẻ mày tiến hành phẩy sợi. Trước tiên mọi người nên chú ý những vùng trống trên lông mày, phẩy sợi trước ở những vị trí này. Sau đó mới có sự điều chỉnh những vùng khác cho phù hợp. Cần lưu ý phẩy sợi với lực nhẹ nhàng để lông mày được giống với tự nhiên nhất.
 • Bước 3: Tiếp tục mọi người hãy sử dụng mascara để chuốt lại cho các sợi lông mày được vẽ và lông mày thật hòa quyện vào nhau tự nhiên.
 • Bước 4: Sau khi chuốt mascara dễ thấy hiện tượng phần đuôi lông mày bị to. Lúc này mọi người hãy sử dụng che khuyết điểm ở vị trí đuôi lông mày để chúng được nhỏ lại và dáng chân mày được đẹp hơn. Nên dùng cọ đầu xéo lấy che khuyết điểm và tán đều ở phần đuôi như vậy sẽ đẹp hơn.
Các bước vẽ lông mày phẩy sợi rất đơn giản
Các bước vẽ lông mày phẩy sợi rất đơn giản

Lưu ý khi học vẽ lông mày phẩy sợi

Ngoài các bước thực hiện trên còn có các lưu ý nhỏ mà chị em cần ghi nhớ để học vẽ lông mày phẩy sợi được đẹp hoàn hảo nhất:

 • Trước tiên chị em nên chọn màu chỉ kẻ sao cho phù hợp với màu tự nhiên, có thể là nâu, đen hoặc xám.
 • Với những ai dáng lông mày chưa chuẩn, chưa đứng form trước tiên hãy dùng cọ lấy kem che khuyết điểm và định hình trước cho lông mày.
 • Lúc phẩy sợi phải điều chỉnh lực tay đảm bảo đầu sợi lông mày đậm và nhạt về sau là tự nhiên nhất.
 • Ở bước mascara mọi người cần chú ý sử dụng vừa phải tránh làm chân mày trông quá dày và thiếu tự nhiên. Ngoài ra, chọn màu mascara cũng nên phù hợp với màu chì kẻ ban đầu.
 • Trước khi kẻ nên chú ý gọt chì kẻ thật nhọn để đảm bảo nét vẽ được nhỏ vừa phải.

Trên đây là các thông tin hướng dẫn cho những ai muốn học vẽ lông mày phẩy sợi. Dù là người thường xuyên trang điểm hay không việc học kỹ thuật này cũng là rất cần thiết.

Một hàng lông mày được phẩy sợi tỉ mỉ sẽ giúp mọi người tạo được ấn tượng, mang đến khuôn mặt xinh đẹp và hài hòa hơn. Học Spa Online hy vọng chị em sẽ áp dụng được cách làm trên và vẽ lông mày được thành thạo nhất.

 

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan