banner thang 1
banner thang 1

Học xăm môi mày bao nhiêu tiền? Học phí mới nhất 2023


Học xăm môi mày bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người khi tìm hiểu về ngành phun xăm. Dù không còn quá mới mẻ nhưng học phun xăm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc xoay quanh học phí học phun xăm, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tổng quan về học phun xăm môi mày

Phun xăm môi và mày là hai phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Phun xăm môi mày giúp tăng thẩm mỹ khuôn mặt một cách an toàn. Không chỉ được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích, ngày càng nhiều nam giới hiện đại cũng sử dụng phương pháp làm đẹp này.

Cụ thể, phun xăm mày môi có thể chia ra làm 3 loại gồm: phun xăm môi, phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt. Tuy nhiên, các khóa học phun xăm thường tích hợp dạy chung, ít khi dạy riêng lẻ. Vì nội dung học liên quan và tối ưu hơn nếu dạy tổng hợp như vậy.

Vậy học xăm môi mày bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khóa học và trung tâm dạy nghề mà bạn lựa chọn. Thị trường học phun xăm cũng rất đa dạng từ khóa học đến mức học phí. Tùy theo mục đích học nghề và kinh phí, hãy lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân.

Phun xăm đang là công việc được nhiều người quan tâm
Phun xăm đang là công việc được nhiều người quan tâm

Học xăm môi mày bao nhiêu tiền?

Học xăm môi mày bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu về ngành nghề này. Bên cạnh học phí, học phun xăm còn có chi phí cho dụng cụ học tập, chi phí thuê mẫu thực hành (nếu có) và chi phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt trong thời gian học nghề.

Học phí

Khóa học phun xăm thường bao gồm cả phun xăm môi, mày và mí. Các khóa học được sắp xếp theo trình độ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Mức học phí mỗi khóa dao động từ 10.000.000 đến 40.000.000 đồng.

Học phí phun xăm môi mày phụ thuộc vào khóa học và cơ sở đào tạo mà bạn lựa chọn. Với các cơ sở đào tạo, học phí được quyết định bởi chất lượng giảng dạy và thời gian dạy nghề.

Giáo trình học tập, điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ thiết bị cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ quyết định phần lớn chất lượng đào tạo của những cơ sở, trung tâm, trường dạy nghề. Ngoài ra, điều này cũng giúp tay nghề của học viên vững vàng hơn, có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn.

Mức học phí cho mỗi khóa học tại các trung tâm dạy nghề là khác nhau
Mức học phí cho mỗi khóa học tại các trung tâm dạy nghề là khác nhau

Dụng cụ học tập

Tại các cơ sở đào tạo phun xăm chuyên nghiệp thường có đầy đủ trang thiết bị để học viên thực hành. Tuy nhiên để thuận tiện hơn trong việc luyện tập và nâng cao tay nghề, đa số học viên sẽ có riêng dụng cụ để thoải mái thực hành thêm ở ngoài trường.

Học xăm môi mày bao nhiêu tiền bao gồm chi phí máy phun xăm và mực, kim, da giả… đi kèm. Trung bình mỗi học viên sẽ cần thêm 2.000.000 đến 4.000.000 đồng cho khoản này. Tùy vào nhãn hiệu và nhu cầu, bạn có thể lựa chọn các dụng cụ phù hợp.

Tuy vậy, một số trung tâm đào tạo nghề thường hỗ trợ học viên bằng cách tặng đồ nghề cơ bản gồm máy phun xăm, mực phun xăm, da giả, đầu kim, cốp đồ nghề… và một số vật dụng cần thiết khác.

Bộ dụng cụ học nghề phun xăm có nhiều thương hiệu và mức giá
Bộ dụng cụ học nghề phun xăm có nhiều thương hiệu và mức giá

Chi phí thuê mẫu thực hành

Đặc thù ngành phun xăm thực hành rất nhiều. Đặc biệt là yêu cầu thực hành trên người thật. Trong thời gian đầu học nghề học viên sẽ thực hành trên da giả. Tuy nhiên, để nâng cao tay nghề khi đã thành thạo trên da giả, học viên cần chuyển qua thực hành trên người thật.

Khi này, học viên có thể tự tuyển mẫu hoặc thông qua trung tâm, giáo viên hỗ trợ tìm người. Hiện nay, trên thị trường đa số tuyển mẫu phun xăm là miễn phí nhưng học viên thường hỗ trợ mẫu chi phí đi lại khoảng 100.000 đồng.

Việc thuê mẫu thường được thực hiện vào khoảng nửa sau khóa học. Nhiều trung tâm cũng hỗ trợ tìm mẫu miễn phí cho học viên. Vậy nên chi phí này cũng không quá nhiều so với mức tổng chi phí học nghề.

Việc thuê mẫu thực hành vào giai đoạn cuối khóa học là vô cùng cần thiết
Việc thuê mẫu thực hành vào giai đoạn cuối khóa học là vô cùng cần thiết

Chi phí ăn ở và đi lại đối với học viên ở xa

Đối với học viên ở xa, chi phí ăn ở và đi lại là một phần không thể thiếu khi nói đến chi phí học nghề. Thông thường, mỗi khóa học phun xăm kéo dài khoảng 3 tháng. Vậy nên chi phí phòng trọ và ăn uống cũng không ít. Mỗi tháng học viên có thể tốn thêm 3.000.000 đến 5.000.000 đồng tùy vào nhu cầu chi tiêu của mỗi người.

Hiện nay, một số trung tâm dạy nghề lớn có liên kết hoặc cung cấp, hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa. Điều này giúp học viên tiết kiệm được một khoản chi chỗ ở.

Chi phí học xăm môi mày mới nhất 2023 là bao nhiêu?

Vậy học xăm môi mày bao nhiêu tiền? Tổng chi phí trong năm 2023 là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu cụ thể để dự trù kinh phí học nghề nếu bạn đang có ý định theo đuổi nghề phun xăm.

Như đã phân tích ở trên, chi phí học xăm môi mày tùy thuộc vào lựa chọn và nhu cầu của bạn. Mức học phí và các chi phí khác như dụng cụ học tập và chi phí sinh hoạt đều không cố định.

Mức chi phí học một khóa phun xăm 3 tháng năm 2023 dao động từ 25.000.000 đến 60.000.000 đồng. Mặc dù không có con số chính xác nhưng việc liên hệ với trung tâm dạy nghề để nhận tư vấn sẽ giúp bạn dự đoán được con số gần nhất.

Chi phí học phun xăm linh động tùy vào nhu cầu của mỗi người
Chi phí học phun xăm linh động tùy vào nhu cầu của mỗi người

Những lưu ý khi quyết định học phun xăm

Mặc dù chi phí là một yếu tố quan trọng khi quyết định học nghề, tuy nhiên hãy tìm hiểu kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn. Việc nhiều trung tâm lợi dụng lòng tin của học viên để “rao bán” những khóa học kém chất lượng hay thổi phồng giá không còn quá xa lạ. Vậy nên hãy tham khảo một số lưu ý sau:

  • Tham khảo, nhận tư vấn từ nhiều cơ sở dạy nghề phun xăm khác nhau để biết được mức học phí.
  • Tìm hiểu kỹ thị trường dạy nghề và mức học phí phù hợp, không ngại hỏi thẳng trung tâm về các chương trình ưu đãi.
  • Tổng học xăm môi mày bao nhiêu tiền? Tìm hiểu mức chi phí phát sinh. Học phí đã bao gồm đồ nghề hay chưa, trung tâm có hỗ trợ chỗ ở hay không? Học phí cố định hay còn phát sinh trong quá trình học? Học thêm nâng cao tay nghề sau khóa học có tính thêm phí hay không?
  • Tìm hiểu về cơ sở vật chất của trung tâm có đảm bảo cho quá trình học nghề hay không? Giảng viên là ai, có kinh nghiệm hay chuyên môn không?
Hãy tìm hiểu kỹ cơ sở đào tạo trước khi quyết định học phun xăm
Hãy tìm hiểu kỹ cơ sở đào tạo trước khi quyết định học phun xăm

Địa chỉ học phun xăm uy tín và chất lượng

Mặc dù ngày càng có nhiều cơ sở dạy phun xăm mở ra gây hoang mang cho những người muốn học nghề. Nhưng vẫn có nhiều địa chỉ học phun xăm uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đây là những trung tâm có kinh nghiệm lâu năm về đào tạo các ngành làm đẹp.

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Đây là địa chỉ học phun xăm mà bạn không nên bỏ qua. Với chất lượng đào tạo chất lượng cùng mức học phí phù hợp, không phát sinh, Seoul Academy là cái tên được đông đảo học viên lựa chọn gửi gắm tương lai. Trường có nhiều cơ sở dạy nghề trải dài từ Bắc đến Nam với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên đầu ngành đảm bảo tay nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ: 436A/103 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 1800.0084 – 0901.898.444

Website: seoulacademy.edu.vn

Seoul Academy là địa chỉ dạy phun xăm uy tín mà bạn không nên bỏ qua
Seoul Academy là địa chỉ dạy phun xăm uy tín mà bạn không nên bỏ qua

Cao Brows Academy

Đối với những bạn muốn theo học phun xăm tướng số, đây hẳn không còn là cái tên xa lạ. Thầy Phương Cao vốn là bậc thầy nổi tiếng trong giới phun xăm tướng số tại Việt Nam. Với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, Cao Brows Academy đã lọt top trường dạy nghề phun xăm uy tín và chất lượng.

Học viện phun xăm Thiên Kim

Đây là học viện chuyên đào tạo ngành phun xăm với 3 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Với tôn chỉ “một người thầy tuyệt vời là một người thầy biết truyền cảm hứng”, phun xăm Thiên Kim đã đào tạo nên nhiều thế hệ học viên và nhận được nhiều sự yêu quý.

Học viện Thiên Kim chuyên đào tạo ngành phun xăm
Học viện Thiên Kim chuyên đào tạo ngành phun xăm

Xã hội hiện nay ngày càng cởi mở, ngành học phun xăm cũng ngày càng thu hút nhiều học viên hơn. Vậy học xăm môi mày bao nhiêu tiền? Học phí mới nhất 2023 là bao nhiêu? Hy vọng bài viết trên đã giúp ích cho bạn khi tìm hiểu và đến với ngành phun xăm.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan