banner thang 1
banner thang 1

Tất tần tật về nghề massage cổ vai gáy cho người mới bắt đầu


Nghề massage cổ vai gáy được xem là một phần trong số rất nhiều lĩnh vực massage khác nhau. Thông qua bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu tất tần tật những thông tin về nghề massage đang được ưa chuộng này bạn nhé.

Nghề massage cổ vai gáy là gì?

Nghề massage cổ vai gáy đem đến cho khách hàng dịch vụ massage tập trung chuyên sâu ở vùng cổ, vai và vùng gáy. Đây được xem là những vùng dễ bị mỏi khi hoạt động quá nhiều trong một thời gian dài. Đặc biệt, dịch vụ massage này vô cùng phù hợp với những người làm văn phòng khi họ phải liên tục ngồi và cúi đầu để ghi chép, làm việc. Chình vì những điều trên, nghề massage vùng cổ vai gáy hiện đang là một ngành nghề vô cùng hấp dẫn nhờ mức thu nhập tốt.

Nghề massage cổ, vai, gáy là một nghề massage được ưa chuộng
Nghề massage cổ, vai, gáy là một nghề massage được ưa chuộng

Đối với nghề massage vùng cổ vai gáy, bạn chỉ cần trải qua một khóa đào tạo ngắn để nắm rõ những bước thực hiện và kỹ thuật căn bản. Tuy nhiên, nếu muốn tiến xa hơn trong nghề này, bạn cần phải cố gắng nỗ lực để không ngừng phát triển trình độ theo từng ngày. Nếu có kỹ năng tốt cùng kỹ thuật massage chuyên nghiệp, chắc chắn nghề này sẽ mang đến cho bạn vô vàn cơ hội khác nhau.

Ưu và nhược điểm của nghề massage cổ vai gáy

Tuy là một nghề mà ai cũng có thể tiếp cận, nhưng để phát triển với nghề massage cổ vai gáy thì bạn cần phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của nghề massage cổ, vai và gáy.

Ưu điểm của nghề massage vùng cổ vai gáy

Chắc chắn ưu điểm lớn nhất của nghề massage vùng cổ vai gáy chính là dễ dàng tiếp cận. Thật vậy, vì là một ngành nghề không yêu cầu kiến thức chuyên môn nên nghề massage này hoàn toàn phù hợp với bất kỳ ai. Ngoài ra, với nhu cầu tìm đến dịch vụ massage ngày một tăng cao, nghề massage cổ, vai, gáy có thể tạo ra mức thu nhập lý tưởng dành cho những ai theo đuổi nó.

Ưu điểm của nghề massage cổ, vai gáy là dễ dàng tiếp cận và có thu nhập tốt
Ưu điểm của nghề massage cổ, vai gáy là dễ dàng tiếp cận và có thu nhập tốt

Nhược điểm của nghề massage vùng cổ vai gáy

Bởi nghề massage vùng cổ vai gáy là một nghề có thể dễ dàng tiếp cận, vậy nên bạn sẽ vấp phải sự cạnh tranh rất lớn trên con đường phát triển sự nghiệp. Không những thế, nghề massage này cũng yêu cầu ở bạn một đôi tay linh hoạt và dẻo dai để thực hiện các bước massage đúng cách. Nếu không nắm được kỹ thuật hoặc có đôi tay quá mạnh mẽ, bạn thậm chí có thể gây cảm giác đau đớn cho khách hàng.

 Nghề massage cổ, vai gáy là một nghề yêu cầu những ai theo đuổi nó một đôi tay dẻo dai

Nghề massage cổ, vai gáy là một nghề yêu cầu những ai theo đuổi nó một đôi tay dẻo dai

Cơ hội của nghề massage cổ vai gáy

Như đã được đề cập ở trên, với lượng khách hàng ngày càng tăng thì nghề massage cổ vai gáy sẽ mang đến cho bạn vô vàn cơ hội. Những cơ hội đó bao gồm.

Nguồn khách hàng ổn định

Xu hướng khách hàng mong muốn được trải nghiệm dịch vụ massage ngày càng tăng sẽ mang đến cho bạn nguồn khách hàng dồi dào. Không những thế lượng khách hàng này cũng vô cùng ổn định trong lâu dài do tính chất công việc của nghề công nhân, nhân viên văn phòng,… Đó đều là những công việc có thể gây nên tình trạng đau mỏi vai gáy nếu duy trì trong một thời gian dài.

Mức thu nhập tốt

Khi lượng khách hàng tăng thì thu nhập tăng cũng là một lẽ tất yếu. Hiện nay tại các spa, mức đãi ngộ của chuyên viên massage đều nằm ở mức trung bình trở lên. Không những thế, tại một số nơi mức lương của chuyên viên còn được tăng lên dựa trên khối lượng công việc, điều này mang đến cơ hội kiếm tiền tuyệt vời cho bạn.

 Nghề massage vùng cổ vai gáy có mức thu nhập rất tốt

Nghề massage vùng cổ vai gáy có mức thu nhập rất tốt

Đa dạng cơ hội nghề nghiệp

Không chỉ giới hạn tại các spa hay các cơ sở massage, một chuyên viên massage cổ vai gáy còn có thể làm việc tại rất nhiều nơi khác. Điển hình là chuyên viên massage cho các vận động viên thể thao chuyên nghiệp, bệnh viện, phòng khám,… Nhìn chung, bạn có thể làm việc tại rất nhiều nơi khi trở thành một chuyên viên massage chuyên nghiệp trong lĩnh vực cổ vai gáy.

Tự mình khởi nghiệp

Nếu bạn tích lũy được một nguồn vốn dồi dào, bạn hoàn toàn có thể ngưng việc tại các cơ sở spa, massage và tự khởi nghiệp bằng cơ sở kinh doanh riêng. Tuy nhiên khi mở một cơ sở massage, bạn cần phải học rất nhiều kiến thức kinh doanh khác bên cạnh kỹ năng massage đơn thuần nếu muốn phát triển cơ sở mà bản thân đã gây dựng.

Bạn hoàn toàn có thể tự mình khởi nghiệp với nghề massage
Bạn hoàn toàn có thể tự mình khởi nghiệp với nghề massage

Trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực

Nếu bạn đã tích lũy đủ kinh nghiệm và nâng cao tay nghề của bản thân lên mức tối đa. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực massage, trong trường hợp này chính là lĩnh vực cổ vai gáy. Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành một giảng viên và thu lợi nhuận từ việc đào tạo học viên mới. Bạn hoàn toàn có thể tự mở một khóa đào tạo hoặc trở thành giảng viên tại các trường đào tạo thẩm mỹ .

Tiếp cận với các hình thức massage khác

Tuy vùng cổ vai gáy có đặc tính và vị trí rất khác so với những phần cơ thể khác. Tuy nhiên với kỹ thuật massage căn bản, bạn có thể mở rộng thêm lĩnh vực nghề nghiệp của mình. Chẳng hạn, bạn có thể tiếp cận với nghề massage chân, tay hoặc thậm chí là massage toàn thân.

Bạn có thể tiếp cận với nhiều lĩnh vực massage khác nhau ngoài cổ, vai gáy
Bạn có thể tiếp cận với nhiều lĩnh vực massage khác nhau ngoài cổ, vai gáy

Học massage cổ vai gáy ở đâu?

Có rất nhiều nơi mà bạn có thể học massage cổ vai gáy. Đó có thể là các cơ sở spa chuyên nghiệp hay những cơ sở chuyên về massage. Thậm chí bạn có thể học massage bằng cách theo học những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dù là gì đi nữa, bạn cũng nên đánh giá kỹ lưỡng nhiều yếu tố khác nhau khi chọn nơi học.

Học massage vùng cổ vai gáy tại Seoul Academy

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học massage vùng cổ vai gáy uy tín thì trường đào tạo nghề thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Seoul Academy mang đến cho bạn những yếu tố sau nhằm đảm bảo quá trình đào tạo chất lượng và đạt chuẩn đầu ra:

 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có kinh nghiệm dày dặn.
 • Đa dạng lớp học từ lớp massage đơn giản cho đến nâng cao.
 • Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với nhiều máy móc tiên tiến.
 • Lộ trình học đầy đủ và đảm bảo chất lượng kiến thức cho học viên.
 • Hỗ trợ cung cấp chứng chỉ đầu ra cho học viên.
 • Hỗ trợ trả góp học phí dành cho học viên theo học tại trường.
 • Tạo cơ hội nghề nghiệp cho học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, trường đào tạo nghề thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy sẽ là địa chỉ học massage cổ vai gáy uy tín nhất dành cho bạn. Cùng bạn đồng hành trên con đường trở thành một chuyên viên massage vùng cổ vai gáy chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ với Seoul Academy bằng những thông tin bên dưới.

 • Địa chỉ: 69/ 39 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Hotline: 1800 0084

Sau khi đã tìm hiểu tất tần tật về nghề massage cổ vai gáy và cảm thấy đây là một nghề phù hợp với bản thân. Bạn hoàn toàn có thể theo học ngay tại trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy với chất lượng đào tạo tuyệt vời cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan