banner thang 1
banner thang 1

Thu nhập nghề nail là bao nhiêu? Mức lương có ổn định không?


Ngày nay có rất nhiều ngành nghề mang lại mức lương khủng cho các bạn trẻ, thu nhập nghề nail cũng nằm trong số đó. Công việc này luôn nằm trong top sự lựa chọn của các bạn trẻ khi đang tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp và mang lại mức lương đáng kể.

Tổng quan về nghề nail

Ngành công nghiệp làm đẹp đa dạng và ngày càng phát triển, nghề nail cũng là một phân nhánh trong cây đại cổ thụ này. Nghề nail hiểu đơn giản là nghề mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc móng giúp bạn sở hữu một bộ nail đẹp, thời thượng và phù hợp với nhu cầu.

Hiên này, nghề nail phát triển vượt bậc với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao. Những cơ sở làm nail hình thành và phát triển trải dài khắp các tỉnh thành và tập trung nhiều nhất tại các thành phố lớn với mật độ nhu cầu sử dụng cao.

Nghề nail luôn thu hút số lượng lớn bạn trẻ theo học
Nghề nail luôn thu hút số lượng lớn bạn trẻ theo học

Nghề nail không đòi hỏi bằng cấp hay chứng nhận, bạn chỉ cần có niềm yêu thích với nghề đều có thể theo học và phát triển. Thu nhập nghề nail cũng nằm trong top những nghề có mức lương cao hiện nay với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Cơ hội nghề nghiệp với nghề làm móng

Nghề nail luôn có sức hút với các bạn trẻ đam mê với ngành làm đẹp. Bạn sẽ có cơ hội gia tăng nguồn thu nhập với những cơ hội nghề nghiệp dưới đây, cụ thể:

Làm kỹ thuật viên tại các tiệm nail

Với những bạn mới ra nghề và đang tích lũy cho mình thêm kinh nghiệm và kỹ năng, làm kỹ thuật viên tại các tiệm nail chính là sự lựa chọn hàng đầu và được đa số các bạn trẻ thực hiện.

Các cơ sở nail sẽ nhận các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, trong quá trình làm việc, bạn sẽ có thêm nhiều kỹ năng mới cũng như những kỹ năng mềm cần thiết trong quá trình trao đổi với khách hàng.

Các bạn có cơ hội vừa học vừa làm khi làm việc tại các cơ sở nail
Các bạn có cơ hội vừa học vừa làm khi làm việc tại các cơ sở nail

Các thành phố lớn tập trung một số lượng lớn các cơ sở làm nail để phục vụ nguồn khách hàng lớn. Chính vì vậy, nhu cầu nhân lực cũng tăng cao giúp bạn có thể dễ dàng xin vào làm việc với mức thu nhập ổn định.

Nguồn thu nhập nghề nail sẽ càng tăng cao tỷ lệ thuận với tay nghề của bạn, đây chính là ưu điểm khi bạn theo nghề làm móng. Không chỉ để thỏa sức với niềm đam mê của mình mà còn mang lại nguồn thu nhập tốt đảm bảo cuộc sống những ngày đầu khi mới ra nghề.

Mở tiệm kinh doanh riêng

Kinh doanh riêng tiệm nail cũng chính là một trong những phương án được nhiều bạn trẻ lựa chọn và cũng là mục đích của nhiều người khi học nghề làm nail. Bạn sẽ có thể tự làm chủ mức thu nhập của mình và mang lại nhiều lợi nhuận nếu có một phương pháp kinh doanh hiệu quả.

Ngày nay, mở cửa hàng tự kinh doanh nghề nail không còn là một việc quá khó khăn, có rất nhiều gói sản phẩm nhằm từ vấn và hướng dẫn cho bạn một quy trình khởi nghiệp hợp lý. Bạn có thể đảm bảo nguồn khách hàng ổn định ngay cả tại quê nhà vì nhu cầu làm nail không chỉ tồn tại với khách hàng tại thành phố.

Chiến lược marketing hiệu quả sẽ giúp bạn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và giữ chân được những khách hàng quen thuộc. Luôn cập nhật những kỹ thuật, xu hướng làm nail đẹp mới trên thị trường chính là chìa khóa giúp bạn kinh doanh tốt và có được nguồn thu nhập nghề nail ổn định.

Mở tiệm kinh doanh giúp tự chủ tài chính
Mở tiệm kinh doanh giúp tự chủ tài chính

Nhận đào tạo học viên

Ngược với làm kỹ thuật viên chính là bạn sẽ là người nhận đào tạo các học viên, đây cũng là yếu tố trong cơ hội của nghề làm nail. Cơ sở làm đẹp của bạn vừa có thêm nguồn nhân lực để phục vụ khách hàng vừa giúp các chuyên viên chính tại tiệm rèn luyện thêm tay nghề.

Đào tạo học viên sẽ giúp chủ salon có thêm nguồn thu nhập nghề nail cố định. Các khóa học được thiết kế ra với mức học phí hợp lý, từ đó vừa hỗ trợ những bạn có niềm đam mê với nghề nail vừa có một khoản thu giúp duy trì cơ sở.

Bạn là một chuyên gia thuộc lĩnh vực làm nail với kỹ thuật tốt và khả năng truyền đạt hiệu quả. Nhận đào tạo học viên chính là một cơ hội giúp bạn khai phá ra từ nghề làm nail.

Xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động luôn là mục tiêu lớn của nhiều bạn trẻ vì sẽ được tiếp xúc với một môi trường mới đồng thời nguồn thu nhập cũng tốt hơn khi mà các thị trường có nhu cầu nhập khẩu chuyên viên làm nail đều có tỷ giá hối đoái cao so với nước ta.

Nghề làm nail chính là một trong những ngành nghề có cơ hội xuất khẩu lao động hàng đầu tại nước ta và cả những bạn du học sinh hay đang công tác tại nước ngoài cũng tìm cho mình công việc làm thêm là nghề nail.

Xuất khẩu lao động mang lại một nguồn thu nhập ổn định
Xuất khẩu lao động mang lại một nguồn thu nhập ổn định

Bạn cần rèn luyện, chăm chỉ học tập và tiếp thu đầy đủ những kiến thức về nghề nail để có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập lớn khi lao động tại nước ngoài. Ngoài ra, sau khi có khoảng thời gian thực hiện công việc tại nước ngoài bạn còn cơ hội về nước lập nghiệp bằng cách mở tiệm tự kinh doanh.

Thu nhập nghề nail

Thu nhập từ nghề nail luôn dao động ở mức khá giúp các bạn có một cuộc sống ổn định và có một khoản tiết kiệm cho bản thân. Mức thu nhập sẽ có sự chênh lệch và dao động với mỗi định hướng nghề nghiệp khác nhau.

Thu nhập của thợ làm nail

Tùy thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của mỗi người, thợ làm nail sẽ có mức thu nhập không đồng nhất. Trung bình có thể dao động trong khoảng sau:

 • Với những bạn mới ra nghề: Thu nhập có thể dao động trong khoảng 5-7 triệu mỗi tháng.
 • Với những bạn có kinh nghiệm từ 1-2 năm: Thu nhập có thể dao động từ 7-10 triệu mỗi tháng.
 • Với những bạn có kinh nghiệm 2 năm trở lên: Mức thu nhập khá ổn có thể lên tới 10 – 20 triệu tùy thuộc vào quy mô và số lượng khách hàng bạn thực hiện được trong ngày.

Kinh doanh nghề nail có thể kiếm được bao nhiêu

Với một chủ cơ sở làm nail, thu nhập nghề nail sẽ là một con số tương đối. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố: thời gian, quy mô, số lượng nhân viên, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ…

Nguồn thu của chủ tiệm nail sẽ không đồng nhất giữa các tháng
Nguồn thu của chủ tiệm nail sẽ không đồng nhất giữa các tháng

Thu nhập của chủ salon sẽ không đồng nhất mà có sự biến động qua các tháng, ví dụ trong năm sẽ có những thời điểm nhu cầu làm nail của khách hàng tăng cao: các tháng cuối năm gần Tết, các tháng có những ngày nghỉ lễ lớn…

Chính vì thế, bạn sẽ khó có được một con số cụ thể khi tự kinh doanh, nhưng chắc chắn sẽ là một nguồn thu nhập vô cùng tốt bởi nghề làm nail hiện nay đang rất hot và có một nguồn khách hàng dồi dào.

Làm nail ở nước ngoài thu nhập ra sao

Thu nhập nghề nail từ nước ngoài hay với mỗi bạn xuất khẩu lao động cũng sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quyết định chính là quốc gia mà bạn làm việc.

 • Mỹ: Đây chắc chắn là quốc gia được nhắc đến đầu tiên và là một trong những nước có mức thu nhập cho chuyên viên làm nail cao nhất hiện nay. Trung bình thu nhập của bạn khi làm việc tại đây có thể dao động từ $1000 đến $1500/ tháng.
 • Đức: Một quốc gia nằm trong khối Châu Âu cũng mang lại nguồn thu nhập cao cho các bạn. Trung bình mức lương của chuyên viên làm nail ở đây có thể dao động từ 2000 – 2500 Euro và là nước có mức thu nhập cho nghề lớn nhất hiện nay.
Thu nhập của nghề nail ở những nước phát triển khá cao
Thu nhập của nghề nail ở những nước phát triển khá cao
 • Canada: Theo khảo sát, bình quân một chuyên viên làm nail tại đây có thể có thu nhập từ $4000 – $9000. Mức thu nhập này là con số mơ ước của nhiều người và Canada cũng là quốc gia được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất khi có định hướng đi xuất khẩu lao động.
 • Hàn Quốc: Quốc gia này luôn là thị trường làm đẹp dẫn đầu xu hướng với các nước Châu Á. Chính vì thế, bạn sẽ có cơ hội được phát triển bản thân tại đây với mức thu nhập dao động từ 30 – 40 triệu đồng.

Địa chỉ dạy nghề nail uy tín chất lượng

Seoul Academy là một trong những cơ sở đào tạo nghề nail chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay giúp các bạn trẻ có cơ hội được thỏa mãn niềm đam mê và có một nguồn thu nhập ổn định trong tương lai. Thế mạnh của mỗi người là khác nhau, bạn sẽ có cơ hội tìm ra và phát huy ưu điểm của mình khi đến với cơ sở.

Học viên sẽ được đào tạo đến khi thạo nghề
Học viên sẽ được đào tạo đến khi thạo nghề

Phương châm giảng dạy “Học đi đôi với hành”, bạn sẽ rèn luyện được những kỹ năng cần thiết với nghề làm nail cho đến khi thạo nghề. Bạn sẽ được những giảng viên dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn trực tiếp, qua đó phát huy điểm mạnh và hạn chế những khuyết điểm của bản thân.

Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi được đầu tư ở mức tốt nhất nhằm mang đến không gian hiện đại giúp các học viên thoải mái học tập. Học viên cũng được trang bị những dụng cụ phục vụ cho việc học tập, bạn cũng không cần lo lắng về việc phát sinh những chi phí khác ngoài học phí.

Giảng viên chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề
Giảng viên chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề

Cơ hội nghề nghiệp tương lai rộng mở với chứng chỉ hành nghề được cấp sau khi bạn hoàn thành khóa học cũng là một ưu điểm lớn. Ngoài ra, học viên còn được tham gia những buổi ngoại khóa nhằm mang đến những giây phút thư giãn sau những giờ học tập trung trên lớp.

Seoul Academy là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp giúp bạn có thu nhập nghề nail ổn định và có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Thông tin liên hệ

 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/
 • Hotline: 1800 0084 (miễn phí)
 • Email: [email protected]

Nghề nail luôn nằm trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay. Thu nhập nghề nail ở mức khá tốt giúp bạn có thêm nguồn tài chính để ổn định cuộc sống. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích.

Học Spa Online chúc các bạn thành công!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan