Các kiểu tóc lính thủy đánh bộ cho nam đẹp nhất

Hiện nay tóc cho các quý ông cũng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đáng chú ý chính là tóc lính thủy đánh bộ rất được yêu thích trong những năm gần đây. Trong bài viết này hãy cùng điểm qua một vài mẫu tóc được cắt theo kiểu lính thủy đánh bộ.

Tóc lính thủy đánh bộ là tóc gì?

Tóc lính thuỷ đánh bộ nhận được sự quan tâm của nhiều người. Các chàng trai sở hữu mái tóc này luôn được biết đến với vẻ đẹp đầy mạnh mẽ, nam tính. Hiểu một cách đơn giản, thì kiểu tóc lính thủy đánh bộ khá giống với kiểu đầu đinh quen thuộc. Vẫn là mái tóc được cắt siêu ngắn nhưng sẽ có nhiều cách sáng tạo hơn.

Kiểu tóc lính thủy đánh bộ dành cho nam

Mẫu tóc lính thủy đánh bộ sở dĩ có tên gọi như vậy vì rất thường thấy trong môi trường quân đội. Các quân nhân để kiểu tóc này vì thoải mái trong các hoạt động và còn vô cùng mát mẻ, dễ chăm sóc. Ngày nay chúng được nhiều người sử dụng hơn và cũng đang dần tạo nên xu hướng.

Tóc lính thủy đánh bộ phù hợp với khuôn mặt nào?

Việc lựa chọn kiểu tóc ra sao trước tiên cần phải dựa vào khuôn mặt. Tuy nhiên với tóc lính thủy đánh bộ thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Nhìn chung chúng phù hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt của nam giới. Mỗi một kiểu mặt áp dụng mẫu tóc đều mang đến một vẻ đẹp rất riêng.

Những chàng trai sở hữu khuôn mặt dài hay vuông khi cắt tóc ngắn kiểu này sẽ tạo cảm giác vô cùng nam tính và cực kỳ “ngầu”. Trong khi đó những ai có khuôn mặt tròn hai trái xoan để kiểu tóc lính thủy đánh bộ sẽ càng đẹp hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Gợi ý các kiểu tóc lính thủy đánh bộ Việt Nam đẹp

Nhìn chung tóc lính thủy đánh bộ không có quá nhiều sự khác biệt vì tóc vốn đã rất ngắn. Sự khác nhau chủ yếu đến từ việc thợ cắt tóc tỉa vùng mái hay sau đầu. Dưới đây hãy cùng điểm qua một vài mẫu tóc lính thủy đánh bộ Việt Nam được yêu thích nhất hiện nay.

Tóc lính thủy đánh bộ truyền thống

Tóc lính thủy đánh bộ truyền thống là kiểu quen thuộc nhất hiện nay. Để tạo kiểu này đơn giản người ta chỉ cần cắt gọn phần tóc thật ngắn. Đây cùng là kiểu rất thường thấy trong quần đội vì cắt tỉa vô cùng dễ dàng. Mặc dù đơn giản nhưng mẫu tóc vẫn đảm bảo mang đến vẻ đẹp đầy mạnh mẽ cho các chàng trai.

Kiểu tóc truyền thống nam tính

Kiểu tóc mái vuông

Kiểu tóc ngắn cho nam kết hợp cùng mái vuông cùng khá lý tưởng. Như tên gọi, phần tóc mái phía trước sẽ được cắt vuông tạo cảm giác mới lạ và có phần hơi “ngố” một chút. Mẫu này đặc biệt rất được các quý ông phương Tây ưa chuộng. Chàng trai nào sở hữu kiểu mặt vuông hay hơi dài sẽ càng đẹp hơn khi để tóc kiểu này.

Tóc lính thủy đánh bộ với mái vuông

Tóc lính thủy đánh bộ 7/3

Tương tự như tóc chẻ ngôi 7/3 thường thấy nhưng các vùng tóc sẽ được cắt cực kỳ ngắn. Và phần tóc mái được chẻ 7/3 cũng không quá rõ ràng. Mặc dù vậy mẫu tóc này vẫn mang đến vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng hơn một chút cho các quý ông. Nếu đang tìm cho mình một mẫu tóc lính thủy đánh bộ để đến công sở thì kiểu này sẽ khá phù hợp.

Kiểu tóc 7/3 khá lịch sự

Kiểu tóc mái tròn

Tóc lính thủy đánh bộ mái tròn cũng khá phổ biến. Thay vì cách tỉa phần mái vuông thì ở đây thợ làm tóc sẽ tỉa mái dạng bo tròn. Nhìn chung kiểu này sẽ dễ áp dụng cho nhiều kiểu mặt hơn. Cùng với đó vẫn cá tính mạnh mẽ nhưng tóc lại tạo cảm giác gần gũi, không quá xa cách.

Tóc mái tròn phù hợp với nhiều kiểu mặt

Tóc lính thủy đánh bộ dài

Tóc lính thủy đánh bộ dài sẽ có các phần tóc dài hơn so với các gợi ý trên. Kiểu này cũng khá lịch lãm, hiện đại và cho cảm giác gần gũi. Mẫu tóc được đàn ông châu Á, đặc biệt là các ngôi sao Hàn Quốc rất yêu thích. Tóc đơn giản, không tạo kiểu cầu kỳ nhưng vẫn giúp phái mạnh trở nên đầy quyến rũ. Tuy nhiên vì vẫn giữ lại độ dài của tóc nên sẽ trông nhiều và dễ áp dụng hơn các kiểu trên.

Tóc lính thủy đánh bộ dài của Song Joong Ki

Kiểu tóc kẻ line cá tính

Tiếp theo sẽ là mẫu tóc lính thủy đánh bộ kết hợp kẻ đường line. Các đường line với kiểu tóc nam luôn tạo nên điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn. Với tóc lính thủy đánh bộ mọi người cũng có thể thử áp dụng cách này để mình trở nên độc đáo hơn. Thông thường người ta sẽ chọn cách kẻ một đường hay nhiều đường kéo dài từ phần mái ra sau đầu. Chàng trai để tóc ngắn kẽ line sẽ mang đến cảm giác rất “ngầu” và còn có chút lạnh lùng, phá cách.

Kiểu tóc kẻ line mạnh mẽ

Trên đây là gợi ý một vài kiểu tóc lính thủy đánh bộ thời thượng hiện nay. Nhìn chung nếu thích phong cách mạnh mẽ và gọn gàng thì các chàng trai có thể thử kiểu này. Nhưng cũng cần lưu ý trong môi trường học đường nếu để tóc lính thủy đánh bộ trông sẽ không quá phù hợp. Hãy tùy hoàn cảnh mà có thể chọn mẫu tóc đẹp nhất cho mình.