banner thang 1
banner thang 1

Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền? Bấm mí có hại không?


Đôi mắt được coi như là cửa sổ hồn một đôi mắt to tròn hai mí sẽ mang lại sử trẻ trung, quyến rũ cho chị em. Bấm mí mắt hiện nay là giải pháp hoàn hảo khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và câu hỏi bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Đã trở thành chủ đề rất được quan tâm của các tín đồ thẩm mĩ hiện nay. Vậy hãy cùng Học Spa Online giải đáp thắc mắc trên trong bài viết dưới đây nhé!

Bấm mí mắt là gì?

Để sở hữu một đôi mắt to tròn hai mí các bạn thường băn khoăn bấm mí mắt giá bao nhiêu? Nhưng trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu bấm mí mắt là gì nhé!

Bấm mí là một thủ thuật trong thẩm mỹ mắt, trong đó bác sĩ sẽ sử dụng chỉ luồn xuống cơ nâng mi qua các điểm được xác định để tạo nếp mí mới rõ nét, mắt to tròn hơn.

Bấm mí tạo đôi mắt to tròn hai mí
Bấm mí tạo đôi mắt to tròn hai mí

Phương pháp bấm mí được thực hiện nhằm khắc phục các trường hợp mắt một mí, mí lót, hai mắt không đều nhau,..  và có ít hoặc không có da, mỡ thừa vùng mí mắt.

Để tạo đôi mắt hai mí, bác sĩ sẽ thực hiên những nút chỉ bấm ở phần da mí mắt trên, từ đó hình thành nếp gấp mí. Do đó, bấm mí thường áp dụng cho những người trẻ tuổi dưới 30 trở xuống, dành cho cả nam và nữ.

Bấm mí mắt phù hợp cả nam nữ
Bấm mí mắt phù hợp cả nam nữ

Ưu điểm của bấm mí mắt

Bấm mí mắt có ưu điểm chính là thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian mà nếp mí vẫn tự nhiên. Thẩm mỹ không cắt rạch da, không đau đớn hay phải nghỉ dưỡng lâu dài. Bạn có thể yên tâm về nhà ngay sau khi làm đẹp mà không cần ở lại bệnh viện.

Bấm mí mắt phù hợp cho người trẻ tuổi, mắt không có da dư mỡ thừa vì không cần cắt rạch da. Đây được xem là giải pháp làm đẹp hàng đầu mà nhiều người trẻ tuổi ưa chuộng.

Ưu điểm của bấm mí mắt
Ưu điểm của bấm mí mắt

Có nên bấm mí mắt hay không?

Có nên bấm mí mắt hay không là vấn đề cần được xem xét trên nhiều góc độ. Ngoài việc quan tâm bấm mí mắt giá bao nhiêu, đầu tiên phải kể đến ưu điểm mà nó mang lại, nếu thực sự phù hợp với nhu cầu của người thực hiện.

  • Bấm mí cải hiện tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt không rõ mí thành 2 mí nhanh chóng và hiệu quả
  • Kỹ thuật đơn giản, không tác động đến cơ nâng mi, không cản trở tầm nhìn hay các chức năng cơ học khác của đôi mắt
  • Thời gian tiến hành rất ngắn, với một lần tiến hành, hiệu quả bền vững
  • Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hằng ngày

Bấm mí có ảnh hưởng gì không? Có đau không

Trong thực tế, bất kì tác động nào đến cơ thể cũng đều ảnh hưởng đến các bộ phận trong cơ thể.Vì vậy ngoài việc bấm mí giá bao nhiêu thì chúng ta cũng cần quan tâm đến sự an toàn và đúng kỹ thuật. Nhấn mí mắt phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt mới hiệu quả.

Nếu thực hiện đúng kỹ thuật, nhấn mí mắt sẽ nhất nhẹ nhàng khiến cho đôi mắt to đẹp tự nhiên. Nhưng cần phải có dụng dụ chuyên dụng, phòng mổ vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn và linh hoạt trong suốt thời gian thực hiện. Tay nghề bác sĩ quyết định 90% sự thành công. Trước khi nhấn mí bạn sẽ được gây tê vùng mí mắt để không xa đau đớn.

Một số người vì thiếu hiểu biết đã tìm đến các spa để làm đẹp, với các kỹ thuật viên không có trình độ chuyên môn y khoa, khiến biến chứng vô cùng nguy hiểm. Một số người có thể bị hỏng mí mắt, hai mí không đồng đều, mí quá to, sẹo mí mắt hoặc thậm chí chạm đến cơ nâng mi rất nguy hiểm.

Các bước bấm mí mắt
Các bước bấm mí mắt

Bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt  giá bao nhiêu là một thắc mắc được nhiều người đặt ra. Hiện nay, chi phí để nhấn mí mắt đều được các bệnh viện thẩm mỹ công khai, giúp bạn chọn lựa giữa nhiều phương pháp làm đẹp.

Hiện nay có rất nhiều các viện thẩm mĩ áp dụng phương pháp bấm mí mắt và mỗi một viện thẩm mĩ lại có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào nguyên vật liệu, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ và trình độ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ.

Những cơ sở thẩm mỹ hay spa lớn, uy tín thường có giá cao hơn. Nhưng bù lại, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, cho hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài. Do đó khi quyết định bấm mí mắt thì bạn cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ làm đẹp để có kết quả tốt nhất.

THẨM MỸ MẮT CHI PHÍ
Nhấn Mí Hàn Quốc 7.800.000 VNĐ

Bảng giá tham khảo Seoul Center

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để bấm mí mắt
Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để bấm mí mắt

Bấm mí mắt giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố qua bài viết trên chúng ta đã cùng tìm hiểu về ưu điểm của bấm mí và có nên hay không bấm mí. Từ đó các bạn hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ để bấm mí mắt an toàn hiệu quả nhất để sở hữu cho mình đôi mắt như ý.

Qua đây các bạn có thể tham khảo các dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu tại SeoulCenter.Vn. Tại đây  dịch vụ thẩm mĩ bấm mí mắt được thực hiên bởi các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm cùng với giá thành vô cùng hợp lý.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan