banner thang 1
banner thang 1

TOP 9 các dáng lông mày cơ bản để nàng thỏa thích lựa chọn


Là con gái, ai cũng muốn xinh đẹp để tự tin trước khi xuất hiện trước mặt mọi người, muốn hoàn hảo từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Một gương mặt đẹp, hài hòa từng đường nét là khi có được dáng chân mày phù hợp.

Góc chia sẻ hôm nay Học Spa Online sẽ giới thiệu cho các bạn các dáng lông mày cơ bản phù hợp với từng gương mặt.

Dáng chân mày ngang kiểu Hàn Quốc

Một trong các dáng lông mày cơ bản đầu tiên mà bạn có thể tham khảo đó là dáng chân mày ngang kiểu Hàn Quốc. Đây là kiểu dáng chân mày khá tự nhiên và nhẹ nhàng giúp bạn tôn lên từng đường nét mềm mại của gương mặt. Bên cạnh đó, dáng chân mày này còn giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát, tạo sự dễ chịu và thu hút người nhìn.

Dáng lông mày ngang Hàn Quốc xinh đẹp dịu dàng
Dáng lông mày ngang Hàn Quốc xinh đẹp dịu dàng

Đây cũng là dáng chân mày được giới trẻ khá ưa chuộng hiện nay. Khi lựa chọn kiểu chân mày này thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo kiểu dáng ngang thanh mảnh hay là kiểu đậm nét hoặc cong đuôi. Sự lựa chọn cũng tùy vào sắc thái của từng gương mặt.

Dáng chân mày ngang kiểu Thái

Chân mày ngang kiểu thái cũng là một trong các dáng lông mày cơ bản mà bạn có thể lựa chọn. So với kiểu chân mày ngang Hàn Quốc thì kiểu này sắc sảo hơn nhiều.

Lựa chọn kiểu dáng chân mày này sẽ giúp bạn trở nên cá tính, mạnh mẽ và thu hút hơn. Những nàng có khí chất, thích sự cá tính và mạnh mẽ thì có thể lựa chọn dáng chân mày ngang kiểu Thái. Mặc dù vậy, kiểu chân mày này vẫn tạo nên những nét nữ tính riêng cho các cô nàng xinh đẹp.

Dáng chân mày ngang Kiểu Thái quyến rũ, sắc sảo
Dáng chân mày ngang Kiểu Thái quyến rũ, sắc sảo

Dáng chân mày lá liễu

Nếu bạn là người con gái khá nữ tính, nhẹ nhàng và mong manh thì dáng lông mày lá liễu là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Kiểu dáng lông mày này được cho là rất phù hợp với những cô nàng có gương mặt dịu dàng, thanh tú. Bên cạnh đó, dáng mày lá liễu cũng giúp cho gương mặt các nàng sắc sảo hơn rất nhiều.

Dáng chân mày lá liễu nữ tính, mỏng manh
Dáng chân mày lá liễu nữ tính, mỏng manh

Dáng chân mày lưỡi mác

Một trong các dáng lông mày cơ bản dành cho tuýp người từng trải, gai góc đó chính là dáng chân mày lưỡi mác. Kiểu lông mày này có đặc điểm là phần đầu hơi to, phần đuôi thì đâm màu và hơi cong cong tại thành hình lưỡi mác. Đây cũng là kiểu dáng phù hợp với phụ nữ cá tính có dáng khuôn mặt hơi vuông.

Dáng chân mày lưỡi mác, quyến rũ, sắc sảo
Dáng chân mày lưỡi mác, quyến rũ, sắc sảo

Dáng chân mày hình cánh cung

Dáng chân mày hình cánh cung cũng là một trong các dáng lông mày cơ bản mà các nàng có thể tham khảo. Tạo hình kiểu chân mày này sẽ mang lại cho gương mặt các nàng vẻ quyến rũ nhưng vô cùng hoạt bát.

Kiểu lông mày hình cánh cung khá phù hợp với những cô nàng có gương mặt hình trái xoan. Điểm nhấn của kiểu chân mày hình cánh cung chính là đường nét cong cong nhẹ nhàng.

Dáng chân mày hình cánh cung phù hợp với gương mặt tròn
Dáng chân mày hình cánh cung phù hợp với gương mặt tròn

Bên cạnh đó, những bạn có vầng trán khá cao và rộng thì có thể lựa chọn kiểu dáng chân mày này. Dáng chân mày hình cánh cung sẽ giúp bạn thu hẹp lại vầng trán cao, giúp gương mặt trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn, tập trung thu hút vào đôi mắt.

Dáng chân mày chếch chữ V

Kiểu dáng chân mày chếch chữ V có đặc điểm là phần đuôi hơi cong về phía thái dương, từ đó tạo thành hình dáng chữ V. Những bạn gái có gương mặt thô và xương hàm to thì dáng chân mày chếch chữ V khá phù hợp. Bên cạnh đó, bạn muốn gương mặt trở nên thần thái hơn thì có thể kết hợp với màu nâu tây để thêm phần nổi bật.

Dáng chân mày chếch chữ V xinh đẹp, quyến rũ
Dáng chân mày chếch chữ V xinh đẹp, quyến rũ

Kiểu dáng chân mày rậm và đậm

Một trong các dáng chân mày cơ bản mà bạn có thể tham khảo đó chính là kiểu chân mày rậm và đậm. Có thể bạn chưa biết, đây là dáng lông mày cách tân của kiểu lưỡi mác nhưng lại rậm và đậm hơn.

Kiểu chân mày rậm và đậm sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài cá tính, tạo chiều sâu cho đôi mắt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy vào kiểu dáng gương mặt mà làm cho chân mày cong nhiều hơn để tạo đường nét hài hòa.

Dáng chân mày rậm đậm đầy sức hút
Dáng chân mày rậm đậm đầy sức hút

Kiểu dáng chân mày sâu róm

Một dáng chân mày cơ bản nữa đó là chân mày sâu róm. Nghe đến cái tên chắc chắn các bạn đã có thể hình dung được kiểu dáng. Đặc điểm của dáng chân mày sâu róm là đường nét khá đậm, rậm và có độ ngang tương đối tạo được sự phá cách.

Những cô nàng cá tính, ưa chuộng phong cách hiện đại nhưng có phần trẻ trung thì có thể lựa chọn kiểu dáng chân mày sâu róm.

Dáng chân mày sâu róm phá cách
Dáng chân mày sâu róm phá cách

Kiểu chân mày trăng non

Chỉ nghe tới cái tên thôi, chúng ta đã có thể hình dung được kiểu dáng chân mày này khá mảnh, đường nét hơi cong giống trăng non. Những cô nàng chuộng phong cách dịu dàng, duyên dáng và đằm thắm thì có thể lựa chọn kiểu chân mày này nhé. Kiểu này sẽ giúp cho các nàng nữ tính hơn rất nhiều.

Dáng chân mày kiểu trăng non đằm thắm
Dáng chân mày kiểu trăng non đằm thắm

Trong các dáng lông mày cơ bản trên thì các bạn đã lựa chọn được kiểu nào phù hợp với mình chưa? Hãy tham khảo để có thể chọn cho mình kiểu lông mày phù hợp với cá tính bản thân, đường nét khuôn mặt để trở nên thu hút hơn nhé.

Xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan