Top 5 địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội


Quách Ánh sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy trang điểm

Makeup giúp che đi khuyết điểm, khiến khuôn mặt được đẹp hơn. Do vậy, nhu cầu trang điểm làm đẹp ngày càng tăng. Điều này khiến cho nghề makeup được các bạn trẻ lựa chọn theo học. Bạn đang muốn biết top 5 địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Học viện Winnie Beauty Academy

Winnie Beauty Academy là một trong những địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đây là trung tâm làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Bên cạnh makeup, Winnie còn cung cấp các khóa học khác như nail, phun xăm, nối mi…

Khóa học trang điểm tại Winnie sẽ giúp bạn có được kiến thức toàn diện. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản để phục vụ cho nền tảng trang điểm. Bên cạnh đó, những kiến thức chuyên sâu như cách trang điểm với từng khuôn mặt khác nhau, phối hợp đường nét cũng được đào tạo.

Học viện Winnie đào tạo kiến thức trang điểm từ cơ bản đến chuyên sâu - học makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội
Học viện Winnie đào tạo kiến thức trang điểm từ cơ bản đến chuyên sâu

Với kinh nghiệm đào tạo của mình, Winnie không ngừng cập nhật các xu hướng làm đẹp. Chính vì vậy, học viên có thể tiếp cận với nhiều cách makeup khác nhau trên thế giới.

Hiện nay, Winnie Beauty Academy cung cấp các khóa học makeup đa dạng như trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu…Địa chỉ của Winnie Beauty Academy là B11 Ngõ 67 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Học viên có thể liên hệ qua số điện thoại 0901 788 588 để được tư vấn các khóa học cụ thể.

Trung tâm dạy trang điểm Quách Ánh

Quách Ánh là một beauty blogger có số lượng người theo dõi trên Youtube lên đến 48.000 người. Hiện nay, trung tâm dạy trang điểm Quách Ánh cũng khẳng định được chất lượng và trở thành một trong các địa chỉ uy tín.

Khóa học trang điểm tại đây được xây dựng một giáo trình bài bản với nhiều kiến thức. Quách Ánh sẽ là người trực tiếp đứng lớp đào tạo học viên. Chính vì vậy, nhiều kinh nghiệm trang điểm cũng sẽ được truyền đạt cho học viên. Từ đó, học viên có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ bên ngoài sách vở.

Quách Ánh sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy trang điểm
Quách Ánh sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy trang điểm

Phong cách trang điểm của Quách Ánh thiên về sự nhẹ nhàng, trong sáng. Bên cạnh đó, trung tâm dạy trang điểm Quách Ánh cũng có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực trang điểm cô dâu. Địa chỉ của trung tâm dạy trang điểm Quách Ánh là 20 Mạc Đĩnh Chi, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ là 0377 933 333.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã khẳng định được vị thế của mình để trở thành địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội. Các trung tâm đào tạo trang điểm có một số trung tâm chỉ đào tạo tràn lan, không có chứng chỉ. Tuy nhiên, Bích Nguyệt lại là đơn vị tiên phong về việc đào tạo makeup chuyên sâu và bài bản.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đi đầu về việc giảng dạy trang điểm chuyên sâu - học makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội
Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đi đầu về việc giảng dạy trang điểm chuyên sâu

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt có đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm. Điều này sẽ cung cấp cho học viên nhiều kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực trang điểm. Bên cạnh đó, học viện này cũng đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng để phục vụ tốt nhất cho người học.

Các loại trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế cùng với những loại mỹ phẩm đạt 100% chất lượng. Bích Nguyệt luôn đầu tư những loại mỹ phẩm trang điểm có nguồn gốc rõ ràng và đạt được chất lượng cao. Chắc chắn các bạn học viên sẽ có các trải nghiệm học tập tuyệt vời tại Bích Nguyệt.

Địa chỉ của học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Học viên có thể liên hệ qua số điện thoại 094 813 5454 để biết được những ưu đãi cũng như khóa học cụ thể.

Tuart Academy

Tuart Academy có nhiều khóa học đào tạo trang điểm khác nhau. Với chất lượng đào tạo tốt, Tuart trở thành một trong các địa chỉ học makeup được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Khóa học trang điểm ở Tuart sẽ đào tạo bạn các kỹ năng như trang điểm cô dâu, trang điểm nghệ thuật, trang điểm dạ hội… Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, “cầm tay chỉ việc” đối với từng học viên, chắc chắn các kiến thức của bạn sẽ được bổ sung vững chắc khi học ở Tuart.

Đội ngũ giảng viên ở Tuart có nhiều kinh nghiệm giảng dạy - học makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội
Đội ngũ giảng viên ở Tuart có nhiều kinh nghiệm giảng dạy

Tuart có hệ thống phòng học được thiết kế một cách trẻ trung, năng động. Bên cạnh đó, học viên có thể chụp ảnh lại mỗi lần hoàn thành một sản phẩm. Điều này sẽ giúp học viên nhận ra được ưu và nhược điểm của mình để rút kinh nghiệm cho lần sau.

Địa chỉ của Tuart Academy là Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ là 090 286 3368.

Hạnh Lâm Makeup & Academy

Hạnh Lâm Makeup & Academy là một trong những địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với chất lượng đào tạo của mình, Hạnh Lâm Makeup & Academy đã khẳng định được vị thế của mình và được nhiều học viên lựa chọn theo học.

Người trực tiếp đứng lớp là thầy Hạnh Lâm. Đây là một người thầy được biết đến với việc luôn dẫn đầu xu hướng và có nhiều bài giảng độc quyền. Các bài giảng cũng như cách giảng của thầy rất dễ hiểu nhưng cũng mang nhiều kiến thức chuyên sâu.

Địa chỉ của Hạnh Lâm Makeup & Academy là 106 ngõ 360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ là 024 3683 7777 hoặc 083 683 7777.

Trên đây là 5 địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội, được nhiều người lựa chọn. Mỗi trung tâm đều có những ưu điểm cũng như mức học phí khác nhau. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình một nơi học phù hợp với chính bản thân.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan