banner thang 1
banner thang 1

Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Cập nhật giá 2024


Trước khi theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ, hầu hết các bạn đều có xu hướng tìm hiểu về chi phí của chương trình đào tạo để có thể lên kế hoạch tài chính cụ thể. Vậy học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Theo dõi bài viết bên dưới để cùng chúng tôi cập nhật giá mới nhất về nghề phun xăm.

Giá học phun xăm thẩm mỹ mới cập nhật
Giá học phun xăm thẩm mỹ mới cập nhật

Các lĩnh vực trong ngành phun xăm thẩm mỹ

Trước khi hiểu rõ học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền, các bạn có thể tham khảo các lĩnh vực trong ngành phun xăm thẩm mỹ như sau:

Phun xăm chân mày

Phun xăm chân mày được hiểu là thủ thuật dựa vào tỷ lệ của khuôn mặt để định hình chân mày phù hợp. Quá trình phun xăm góp phần giúp cho lông mày vào khuôn, đậm và đều màu, tạo nên nét đẹp sắc sảo và độc đáo. Nhờ vào mức nhu cầu cao, đây là một trong những phương pháp mũi nhọn của các cơ sở cung cấp dịch vụ thẩm mỹ.

Chúng ta có thể phân biệt phun xăm thành từng loại khác nhau, điển hình như: phun, xăm, thêu, chạm hạt, điêu khắc,… Mỗi kỹ thuật sẽ có tính chất và đặc điểm tương thích với từng người khác nhau. Các chuyên viên sẽ đảm nhận vai trò tư vấn hình thức phun xăm thích hợp với khách hàng.

Phun xăm chân mày tạo nên vẻ đẹp quyến rũ
Phun xăm chân mày tạo nên vẻ đẹp quyến rũ

Phun xăm mí mắt

Phương pháp phun xăm ở phần mí mắt tương đối mới mẻ với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, tốc độ phát triển của kỹ thuật này vô cùng nhanh chóng khi phong cách trang điểm theo phương Tây dần dần trở thành xu hướng. Lý do là vì phun xăm mí mắt có thể giúp cho đôi mắt trở nên to và sắc nét hơn rất nhiều. Đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian cho việc makeup mỗi khi ra ngoài.

Phun xăm môi

Hiện nay, nếu bạn dùng son môi thường xuyên có thể dẫn đến việc bị khô, xỉn màu và thậm chí nhiễm độc chì. Do đó, nhiều người đã lựa chọn phương pháp phun xăm môi như một kỹ thuật thay thế, giúp làn môi sở hữu màu sắc yêu thích và lên màu tự nhiên. Với thủ pháp này, các bạn hoàn toàn có thể tự tin với một ngày dài làm việc mà không cần đến lớp trang điểm cầu kỳ.

Phun xăm môi là phương pháp rất phổ biến hiện nay
Phun xăm môi là phương pháp rất phổ biến hiện nay

Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Việc hiểu rõ chi phí học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền vô cùng quan trọng. Dưới đây là các yếu tố tạo nên mức học phí của chương trình đào tạo:

Học phí của cơ sở đào tạo

Học phí của một trung tâm đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ có thể dao động ở nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào chương trình học và quy mô của cơ sở, các bạn có thể sẽ phải đầu tư từ 20.000.000đ – 40.000.000đ cho một khóa học khoảng 2 – 3 tháng.

Tại các địa chỉ uy tín, các bạn có thể được hưởng trọn gói khóa học tạo cơ hội việc làm ở nước ngoài hoặc trở thành kỹ thuật viên ở trung tâm. Điều này sẽ là yếu tố khiến cho mức giá gia tăng nhiều hơn phụ thuộc vào năng lực và nhu cầu học tập của mỗi người. Các bạn có thể tham khảo sơ lược học phí được cập nhật mới nhất 2023 như sau:

  • Khóa cơ bản: 10.000.000đ – 15.000.000đ.
  • Khóa chuyên sâu: 15.000.000đ – 20.000.000đ
  • Khóa học từ cơ bản đến nâng cao: 35.000.000đ – 40.000.000đ.
  • Khóa học làm việc tại nước ngoài: 35.000.000đ – 45.000.000đ
Tham khảo học phí phun xăm tại cơ sở đào tạo
Tham khảo học phí phun xăm tại cơ sở đào tạo

Chi phí đi lại và ăn ở

Việc học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền không chỉ phụ thuộc vào học phí, mà còn bao gồm cả khoản chi phí dành cho vấn đề ăn ở, đi lại. Thông thường, những trung tâm đào tạo uy tín sẽ tọa lạc ở các thành phố lớn như TPHCM hoặc Hà Nội. Vì thế, các bạn ở tỉnh lẻ cần phải dành một khoản chi phí cho việc này dao động từ 3.000.000đ – 4.500.000đ/tháng.

Khoản chi phí này đóng vai trò quan trọng hàng đầu và cố định mỗi tháng nếu các bạn có kế hoạch chi tiêu khoa học. Nhiều bạn lựa chọn đăng ký các địa chỉ giảng dạy có hỗ trợ về mặt tài chính và cả ký túc xá để tiết kiệm chi phí.

Chi phí dụng cụ học tập

Đa phần các trung tâm giảng dạy sẽ cung cấp bộ dụng cụ phục vụ cho quá trình học tập. Tuy nhiên, học viên vẫn nên dành một khoản tiền để mua các vật dụng cần thiết cho công việc phun xăm nhằm mục đích tự luyện tập để vững tay nghề. Lý do là vì bạn sẽ không thể mang theo dụng cụ thực hành của cơ sở về nhà để sử dụng.

Dụng cụ học tập cũng là khoản chi phí cần thiết
Dụng cụ học tập cũng là khoản chi phí cần thiết

Chúng ta có thể thấy, chi phí cho dụng cụ đóng vai trò quan trọng không kém những khoản đầu tư khác. Trong đó bao gồm máy phun xăm, mực phun xăm, da giả, găng tay,… Hiện nay, khoản tiền dành cho các vật dụng phun xăm có thể dao động từ 2.000.000đ – 3.000.000đ đối với máy phun, 200.000đ – 300.000đ tương ứng với mực phun và còn nhiều dụng cụ nhỏ lẻ khác.

Thuê mẫu khi thực hành

Để giải đáp câu hỏi học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền, chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua khoản tiền dành cho việc thuê mẫu. Mặc khác, việc thuê mẫu sẽ dành cho những bạn đã cải thiện tay nghề sau những buổi thực hành trên lớp đào tạo. Thay vì dùng da giả, các bạn có thể chi trả cho mẫu thật để nâng cao trình độ nhanh chóng hơn.

Cách tìm mẫu cũng tương đối đơn giản, nhiều trung tâm sẽ trực tiếp hỗ trợ tuyển mẫu cho học viên hoặc các bạn sẽ tìm kiếm mẫu riêng để làm việc. Trung bình mức giá cho mẫu sẽ dao động từ 100.000đ – 200.000đ. Nếu các bạn có tay nghề tốt và tạo ra sản phẩm phun xăm chất lượng có thể còn được hỗ trợ thêm tiền típ.

Chi phí cho thuê mẫu thực hành phun xăm để vững tay nghề
Chi phí cho thuê mẫu thực hành phun xăm để vững tay nghề

Tham khảo giá tại các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Sau khi đã biết rõ học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền từ nhiều tiêu chí khác nhau. Các bạn cần tham khảo thông tin mức giá của các trung tâm uy tín tùy theo quy mô khác nhau.

Cụ thể, nếu các bạn lựa chọn học ở những cơ sở nhỏ lẻ, mức học phí sẽ tương đối thấp chỉ trong khoảng từ 7.000.000đ – 15.000.000đ. Thêm vào đó, khi lựa chọn những trung tâm như Học viện thẩm mỹ quốc tế SCI, Mainbeauty, MissTram,…sẽ có giá từ 14.000.000đ – 30.000.000đ tùy theo từng khóa học.

Ngoài ra, khi có mong muốn đầu tư cho kiến thức chuyên môn cao và tay nghề thuần thục, những trường đào tạo như Seoul Academy, DIVA Academy,… sẽ có giá từ 30.000.000đ – 45.000.000đ. Có thể giúp các bạn làm việc ngay sau khi tốt nghiệp tại những cơ sở thẩm mỹ như Seoul Center với 45 chi nhánh khắp cả nước.

Tìm hiểu nhiều mức giá tại trường Seoul Academy
Tìm hiểu nhiều mức giá tại trường Seoul Academy

Các bạn nên lựa chọn những trung tâm có chứng chỉ hành nghề được cấp bởi Sở Lao Động, Thương binh và Xã hội cấp theo quy định của Nhà nước. Để từ đó có cơ hội xin việc làm tại những trung tâm lớn.

Lưu ý, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu muốn biết chi tiết học phun xăm thẩm mỹ cần chi bao nhiêu tiền, bạn có thể tìm kiếm và nghiên cứu từng mức học phí trên trang web của trung tâm đào tạo.

Thông qua bài viết, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về vấn đề học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền. Mong rằng các bạn sẽ định hình được khoản tiền bản thân cần đầu tư và tìm kiếm một địa chỉ phù hợp. Chúc các bạn học tập và hành nghề thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan