banner thang 1
banner thang 1

TOP 10 khóa học chăm sóc da cơ bản chất lượng TP. HCM


Khoá học chăm sóc da là một trong những chương trình đào tạo nghề được lựa chọn nhiều hàng đầu hiện nay. Song song đó cũng xuất hiện nhiều hơn các trung tâm chuyên đào tạo nghề này. Hãy cùng điểm qua một vài các khóa học về chăm sóc da chuẩn spa ngay dưới đây.

Khóa học về da và mỹ phẩm Seoul Academy

Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy là gợi ý rất lý tưởng cho những ai muốn học về spa chăm sóc da. Với hơn 50 cơ sở tại nhiều tỉnh thành, mọi người không chỉ học tại Sài Gòn mà còn có thể đăng ký học ngay tại địa phương. Cùng với đó là nhiều các ưu điểm vượt trội đến từ khoá học ở đây như:

 • Trung tâm dạy nghề với nội dung chuyên sâu, đầy đủ các kỹ năng về chăm sóc da mặt hiện đại, cập nhật thường xuyên.
 • Đội ngũ giảng viên là người có tên tuổi trong nghề, nhiều năm hoạt động đào tạo nên vô cùng tận tâm với học viên.
 • Khóa học đảm bảo cho mọi người được thực hành lên đến 80%, cam kết tay nghề sau khóa học.
 • Học viên được tài trợ toàn bộ các chi phí mỹ phẩm, mẫu người thật để thực hành trong suốt quá trình.
 • Bằng chứng nhận nghề uy tín sau khóa học giúp mọi người dễ dàng xin việc hoặc mở tiệm
Học spa chăm sóc da chuyên sâu tại Seoul Academy
Học spa chăm sóc da chuyên sâu tại Seoul Academy

Ngoài ra còn nhiều các khóa học khác trại trường Seoul Academy như phun xăm, nối mi, nail, gội đầu dưỡng sinh, massage body… mà mọi người có thể tham khảo lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 436A/103 đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM.
 • Số điện thoại: 1800 0084.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Ana

Học chăm sóc da chất lượng tại TPHCM không thể bỏ qua trường dạy nghề thẩm mỹ Ana. Trường nổi tiếng với khóa học chuyên sâu cùng điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo. Chương trình dạy chăm sóc da ở Ana được tổ chức theo hình thức cầm tay chỉ việc, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ năng. Sau khóa học mọi người sẽ nắm vững kiến thức về chăm sóc da, trị liệu và cả cách sử dụng mỹ phẩm trong làm đẹp.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Ana uy tín
Trường dạy nghề thẩm mỹ Ana uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0963540566.

Mina Beauty & Academy

Mina Beauty & Academy tọa lạc tại quận Tân Bình cũng đặc biệt được nhiều người lựa chọn để học nghề spa. Khoá học của trung tâm có mức học phí phải chăng, phù hợp với nhiều người. Đội ngũ giảng viên tại Mina Beauty & Academy cũng đặc biệt được học viên đánh giá cao bởi sự tận tâm, luôn chỉ dạy hết mình cho học viên.

Ngoài chương trình dạy chăm sóc da, Mina Beauty & Academy còn nhiều các khóa học khác như phun xăm, nối mi, chăm sóc body…

Khóa học về chăm sóc da của Mina Beauty & Academy thu hút nhiều học viên
Khóa học về chăm sóc da của Mina Beauty & Academy thu hút nhiều học viên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM.
 • Số điện thoại: 0976 554 867.

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Jb Art Academy

Nhắc đến các trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ nổi tiếng tại TPHCM không thể bỏ qua Jb Art Academy. Trung tâm dạy nghề sở hữu các giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp nên luôn đảm bảo chất lượng cao. Cùng với đó khoá học cũng tạo các điều kiện thuận lợi để học viên thực hành nhiều nhất có thể. Mọi người khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Jb Art Academy sẽ được cấp bằng chứng nhận rất uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 028 6261 1130.
Khóa học nghề spa đạt chuẩn ở Jb Art Academy
Khóa học nghề spa đạt chuẩn ở Jb Art Academy

Eva Xinh Beauty Academy

Eva Xinh Beauty Academy hẳn là cái tên không còn xa lạ với nhiều người. Trung tâm chuyên dạy nghề thẩm mỹ với hai chi nhánh chính tại Hà Nội và TPHCM. Các khoá học của Eva Xinh Beauty Academy được tổ chức liên tục, thu hút nhiều học viên.

Chương trình đào tạo spa chăm sóc da ở đây là một trong những chương trình chủ đạo. Do vậy từ nội dung đến cơ sở vật chất phục vụ đều được đảm bảo tốt nhất. Lựa chọn học tập tại Eva Xinh Beauty Academy mọi người được cầm tay chỉ việc bởi các chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực. Tay nghề học viên tốt nghiệp luôn ở mức cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 459 đường Tân Thới Hiệp, phường 7, quận 12, TPHCM.
 • Số điện thoại: 0914962626.
Eva Xinh Beauty Academy chuyên dạy nghề thẩm mỹ, làm đẹp
Eva Xinh Beauty Academy chuyên dạy nghề thẩm mỹ, làm đẹp

Trường dạy nghề Minh Đan

Trường dạy nghề Minh Đan là gợi ý tiếp theo trong top các địa chỉ học  chăm sóc da chất lượng tại TPHCM. Trường này có khoá học cơ bản và chuyên sâu giúp mọi người sự lựa chọn tốt hơn. Giáo trình đạt chuẩn quốc tế, mang tính thực tế cao nên rất có lợi cho học viên sau khi tốt nghiệp. Sau mỗi khoá học, mọi người sẽ được tổ chức thi đánh giá năng lực đồng thời cấp bằng chứng nhận thuận tiện cho việc đi làm hay mở tiệm sau này.

Khóa chăm sóc da tại trường dạy nghề Minh Đan
Khóa chăm sóc da tại trường dạy nghề Minh Đan

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89 QL22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM.
 • Số điện thoại: 090 808 40 66.

Khóa học của Stella Academy

Khoá học chăm sóc da của Stella Academy cũng được nhiều học viên đánh giá rất chất lượng. Chương trình đào tạo của trung tâm đặc biệt được nghiên cứu soạn thảo bởi các chuyên viên hàng đầu trong nghề. Học viên được cung cấp các thiết bị cần thiết và thực hành liên tục các buổi dưới sự giám sát của chuyên viên. Đây là một trung tâm đào tạo nghề spa dù mới nhưng uy tín lại vô cùng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Ngô Tất Tố , Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM.
 • Số điện thoại: 0908690549.
Học viên thực hành trên người thật ở Stella Academy
Học viên thực hành trên người thật ở Stella Academy

Saho Beauty Academy

Saho Beauty Academy cũng là cái tên mà mọi người có thể tham khảo nếu cần học nghề chăm sóc da. Hoạt động đã hơn 15 năm qua, học viện này đã mở vô số các khóa đào tạo và cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các bạn trẻ. Bên cạnh cách dạy cầm tay chỉ việc hiệu quả, Saho Beauty Academy còn có chương trình dạy cho người muốn sang nước ngoài làm việc, Việt Kiều… với thời gian nhanh chóng, đảm bảo tay nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 Hoa Hồng, phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Số điện thoại: 090 995 88 47.
Saho là một trong những trung tâm dạy nghề spa uy tín
Saho là một trong những trung tâm dạy nghề spa uy tín

360 Beauty Academy

Chọn học chăm sóc da tại 360 Beauty Academy các học viên sẽ được tiếp nhận nội dung hiện đại nhất ngày nay. Không chỉ vậy, cơ sở vật chất hiện đại của trung tâm là điều mà học viên đánh giá rất cao. 360 Beauty Academy đặc biệt chú trọng nội dung về trị liệu cũng như cách dùng mỹ phẩm trong chăm sóc da. Những người tốt nghiệp từ đây có thể tự tin xin việc tại những spa, thẩm mỹ viện lớn.

360 Beauty Academy dạy chăm sóc da với chuyên viên hàng đầu
360 Beauty Academy dạy chăm sóc da với chuyên viên hàng đầu

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: số 2 Vườn Lài, phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM.
 2. Số điện thoại: 098 887 42 37.

Trường thẩm mỹ Cali

Gợi ý cuối cùng cho mọi người trong top các địa chỉ dạy spa chất lượng đó là trường thẩm mỹ Cali. Trường có danh tiếng tại Sài Gòn khi đã kinh doanh dịch vụ làm đẹp trong nhiều năm qua. Và những khóa đào tạo ở đây cũng được thực hiện bởi các chuyên viên, đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu.

Học nghề ở thẩm mỹ Cali bên cạnh giáo trình đạt chuẩn quốc tế còn tài trợ nhiều thiết bị, mỹ phẩm cho học viên. Đặc biệt nếu đang tìm nơi học nghề có cấp bằng chứng nhận đây sẽ là lựa chọn rất tốt cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 167 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TPHCM.
 • Số điện thoại: 090 135 28 65.
Học viên tốt nghiệp tại trường thẩm mỹ Cali
Học viên tốt nghiệp tại trường thẩm mỹ Cali

Ngoài các gợi ý trên còn rất nhiều các điểm học chăm sóc da ở TPHCM khác. Tuy nhiên không ít trong số này chất lượng không đảm bảo, nội dung cũ, không cập nhật mới. Do vậy mọi người cần cân nhắc kỹ trước khi đăng ký bất kỳ một khóa dạy nghề thẩm mỹ nào.

Học Spa Online chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan