banner thang 1
banner thang 1

Làm spa học ngành gì và có trường nào đào tạo uy tín?


Spa là một trong những nghề thu hút lao động cũng như nhiều người theo học. Tuy nhiên không phải ai cũng biết làm spa học ngành gì và có những trường nào đảm bảo về chất lượng đào tạo. Những ai muốn phát triển với nghề spa trong tương lai hãy tham khảo qua các thông tin dưới đây để có cái nhìn chính xác hơn về vấn đề này.

Có những hình thức học nghề spa nào?

Trước khi tìm đáp án cho câu hỏi làm spa học ngành gì hãy cùng điểm qua các hình thức đào tạo nghề phổ biến. Hiện nay ở Việt Nam mọi người có thể chọn học ở các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hoặc tại các trung tâm dạy nghề tư nhân.

Nếu lựa chọn học theo hình thức chính quy chắc chắn sẽ cần phải tìm hiểu về các ngành cũng như khối tuyển sinh tương ứng. Trong khi đó học từ các trung tâm tư nhân sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Đây cũng chính là một trong những lý do nhiều người chọn học nghề từ các trung tâm, điểm đào tạo tư nhân ngắn hạn.

Ngoài ra còn nhiều các hình thức học khác như online, dạy học một kèm một tại nhà cho học viên…

Học spa có nhiều hình thức khác nhau
Học spa có nhiều hình thức khác nhau

Làm spa học ngành gì?

Từ một vài các phân tích trên có thể thấy làm spa học ngành gì còn phụ thuộc vào hình thức học. Tại các trường Cao đẳng và Trung cấp, nghề spa thường mọi người cần thi tuyển vào ngành thẩm mỹ. Trong khi đó ở một vài trường Đại học, nếu học spa mọi người phải thi ngành Công nghệ Sinh học Y dược. Trong ngành này sẽ có chuyên ngành thẩm mỹ để sinh viên lựa chọn.

Kèm theo ngành học là rất nhiều các khối tuyển sinh và môn thi khác nhau. Cùng với đó là thời gian học kéo dài trong khoảng từ 3,5 đến 4 năm. Do đó chiếm phần lớn ở Việt Nam hiện nay người ta vẫn thường chọn học spa từ các trung tâm dạy nghề, học viện.

Ngành spa học trường nào tốt?

Ngoài vấn đề làm spa học ngành gì thì việc chọn được điểm đào tạo uy tín cũng là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây các nàng có thể tham khảo qua một vài điểm dạy nghề spa nổi tiếng chất lượng hàng đầu hiện nay.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy

Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy nhiều năm qua luôn nằm trong top các điểm đào tạo nghề uy tín, đảm bảo. Tại Seoul Academy sẽ có rất nhiều khoá học khác nhau liên quan đến lĩnh vực spa, làm đẹp như:

 • Khóa học chăm sóc da.
 • Khoá học massage body.
 • Dạy nghề phun xăm điêu khắc.
 • Các khoá nối mi chuyên nghiệp.
 • Khóa học gội đầu dưỡng sinh.
Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy đa dạng khóa học
Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy đa dạng khóa học

Cùng với sự đa dạng khoá học, trường còn được đánh giá cao bởi nhiều những ưu điểm như:

 • Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 10 năm dạy nghề.
 • Giáo trình chuyên sâu, cập nhật nhiều các nội dung mới nhất về spa làm đẹp.
 • Trường với nhiều các chi nhánh ở nhiều tỉnh thành nên vô cùng thuận tiện trong quá trình theo học.
 • Đảm bảo mọi người học nghề được thực hành hơn 80% thời lượng.
 • Dạy nghề có cấp bằng chứng nhận đạt chuẩn, hiệu lực trọn đời cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 436A/103 đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM.
 • Số điện thoại: 1800 0084.

Trường Đại học Văn Lang

Nắm bắt nhu cầu sinh viên tăng cao nên trong những năm gần đây trường Đại học Văn Lang đã mở ngành công nghệ thẩm mỹ. Trong ngành này sẽ cỏ nhiều các nội dung đào tạo chuyên sâu liên quan đến spa, làm đẹp cùng đa dạng kỹ năng khác.

Thời gian học ở trường dành cho ngành này là 3,5 năm. Trong suốt thời gian này các bạn sinh viên sẽ được nhiều các giảng viên, chuyên gia trong lĩnh vực chia sẻ các kỹ năng cũng như kinh nghiệp. Vào khoảng các năm cuối, trường cũng tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội thực hành, rèn luyện nhiều hơn những kỹ năng làm nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.
 • Số điện thoại: 455.477.
Học chăm sóc sắc đẹp ở Trường Đại học Văn Lang
Học chăm sóc sắc đẹp ở Trường Đại học Văn Lang

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Nhiều người thắc mắc vấn đề làm spa học ngành gì ở trường Tôn Đức Thắng. Nếu muốn học ở trường này mọi người cần chọn ngành Chăm sóc sắc đẹp. Trong ngành này sẽ có nhiều các chuyên ngành khác nhau như:

 • Chăm sóc da.
 • Chăm sóc móng.
 • Trang điểm thẩm mỹ.
 • Thiết kế và tạo mẫu tóc.

Các bạn sinh viên tuỳ theo nhu cầu có thể lựa chọn sao cho phù hợp. Trường Tôn Đức Thắng rất nổi tiếng về sự hiện đại cũng như chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế nên mọi người có thể yên tâm khi học tập tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.
 • Số điện thoại: 455.477.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Cao đẳng Viễn Đông

Muốn học spa theo chương trình Cao đẳng mọi người có thể chọn trường Viễn Đông. Tên ngành tuyển sinh đầy đủ của trường đó là Chăm sóc sắc đẹp, Hộ sinh. Hình thức tuyển sinh sẽ là xét tuyển dành cho người đã tốt nghiệp Trung cấp. Chương trình học spa ở trường Viễn Đông kéo dài trong khoảng 12 đến 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp mọi người cũng hoàn toàn được cấp bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng đạt chuẩn.

Với tấm bằng này, mọi người có thể làm việc ngay hoặc học liên thông lên Đại học, du học spa Hàn Quốc đều được.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM.
 • Số điện thoại: 028.389.11111.
Học spa ở Trường Cao đẳng Viễn Đông thu hút nhiều sinh viên
Học spa ở Trường Cao đẳng Viễn Đông thu hút nhiều sinh viên

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành hiện nay đã có khoa Chăm sóc sắc đẹp. Và mọi người muốn học làm spa hoàn toàn chỏ thể chọn ngành học này. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên rất uy tín, chuyên môn cao nên dạy nghề vô cùng chất lượng. Cùng với đó, khoá học của trường này cũng đặc biệt chú trọng thực hành trên manocanh và người thật giúp học viên ghi nhớ nhanh, sớm lành nghề.

Sau khi tốt nghiệp tại trường Nguyễn Tất Thành mọi người sẽ nhận được bằng và có thể chọn học liên thông các hệ cao hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27A Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
 • Số điện thoại: 0906.866.695.
Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành
Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành

Trường dạy nghề thẩm mỹ Ana

Cuối cùng nếu không muốn phải lo lắng vấn đề làm spa học ngành gì mọi người có thể chọn trường dạy nghề Ana. Đây là một cơ sở đào tạo thường chỉ yêu cầu học viên đủ tuổi mà không có các yêu cầu khoá khăn khác.

Trường Ana đã trải qua nhiều năm hoạt động, quy mô không ngừng được mở rộng nên điều kiện học tập cũng tốt hơn. Chương trình đào tạo ở trường Ana cũng đặc biệt đầy đủ, chuyên sâu, có các công thức độc quyền hữu ích.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0963540566.
Trường dạy nghề thẩm mỹ Ana
Trường dạy nghề thẩm mỹ Ana

Trên đây là các thông tin giúp mọi người hiểu hơn về câu hỏi làm spa học ngành gì. Vấn đề này các chị em chỉ nên lo lắng khi chọn học hệ Đại học và Cao đẳng. Ngược lại nếu học nghề mọi người chỉ cần chọn đăng ký, đóng học phí là đã có thể theo học. Do vậy tùy theo nhu cầu mà hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai sau này.

Học Spa Online chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan