banner thang 1
banner thang 1

Làm nail ở Canada lương bao nhiêu? Cơ hội nghề nail tại Canada


Làm nail ở Canada lương bao nhiêu là câu hỏi nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ muốn theo nghề này tại đất nước lá phong. Đi cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển cùng với sự phát triển thịnh vượng của Canada mà nghề làm nail cực kỳ “hot”.

Nhu cầu làm đẹp tại Canada

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, kéo theo nhu cầu về làm đẹp và chăm chút bản thân ngày càng được ưu tiên. Việc làm đẹp nói chung và làm nail nói riêng đang trở thành những công việc đang được săn đón tại Canada.

Nhu cầu ngày càng cao khiến đất nước này đang thiếu hụt nguồn lao động trong ngành nghề này, vậy nên đây là lý do mà Canada trở thành một đất nước đầy tiềm năng mà những người học làm nail ở Việt Nam có thể chuyển sang làm việc và kiếm mức lương khủng tại đất nước màu mỡ này.

Cơ hội kiếm tiền rất lớn cho thợ làm nail tại Canada
Cơ hội kiếm tiền rất lớn cho thợ làm nail tại Canada

Cùng với mức lương tốt hơn khá nhiều so với mặt bằng, Canada còn là đất nước xinh đẹp và đáng sống để người Việt Nam chúng ta có thể định cư và làm việc. Đây cũng là lý do nhiều bạn quan tâm làm nail ở Canada lương bao nhiêu.

Cơ hội nghề nail tại Canada

Nghề làm nail là công việc chăm sóc và làm đẹp móng tay và móng chân cho khách hàng. Công việc này bao gồm chăm sóc móng, cắt tỉa và dưỡng móng, vẽ móng nghệ thuật theo nhiều kiểu dáng đa dạng và bắt mắt.

Vẽ móng nghệ thuật đang trở thành trào lưu khó hạ nhiệt
Vẽ móng nghệ thuật đang trở thành trào lưu khó hạ nhiệt

Nghề làm nail không chỉ thịnh vượng ở Châu Á mà đối với phương Tây, đây còn là một hình thức làm đẹp rất được chú trọng. Cụ thể tại Canada, theo số liệu của WWD, cứ một người phụ nữ Canada sẽ ghé tiệm nail 2 lần trong một tuần và sẵn sàng bỏ ra chi phí trên 1300 USD (khoảng 30 triệu) để chăm sóc bộ móng của mình.

Nhu cầu đang ngày càng tăng và sự thiếu hụt về nhân công khiến Canada là nơi phát triển nghề làm nail tốt nhất mà nhiều thợ làm nail ở Việt Nam đang hướng tới.

Làm nail ở Canada lương bao nhiêu?

Chắc chắn có lý do tại sao mà nghề làm nail tại đất nước lá phong này là hot như vậy. Đa số mọi người khi muốn sống và làm việc tại một đất nước nào đó sẽ quan tâm nhiều đến mức sống và mức lương của đất nước đó.

Canada lại là đất nước có mức sống không quá cao so với mặt bằng. Thu nhập nghề nail lại khá ổn định và có xu hướng ngày càng tăng nếu bạn là người có đam mê với công việc này.

Mức lương khá “khủng” cho nghề làm nails tại Canada
Mức lương khá “khủng” cho nghề làm nails tại Canada

Mức thu nhập của công việc làm nail tại Canada còn tùy thuộc vào vị trí mà bạn đảm nhận và quy mô của tiệm nail. Nếu bạn là một người chỉ vừa qua và học việc, bạn sẽ có mức lương chưa cao. Nếu là một kỹ thuật viên làm nail tại một salon, bạn sẽ có mức lương cao hơn. Hoặc nếu bạn đã đủ vốn liếng và kinh nghiệm, đừng ngại tự mình làm chủ và bạn sẽ có mức lương khủng.

Vì đây là một ngành nghề đang ngày càng phát triển, nên nếu bạn là một người chăm chỉ, thích học hỏi và không ngừng đi lên, nghề làm nail sẽ là một nguồn thu nhập tài chính không hạn mức của bạn.

Canada là tài nguyên cho nhiều chị em sang làm việc, với mức lương béo bở:

  • Mức lương là 4000 – 9000$ khi làm việc tại tại các salon lớn
  • Mức lương là 1000 – 2000$ khi làm việc tại cúc vùng ven, vùng ít người ở
  • Nếu có khả năng tự một một tiệm nail, thu nhập của bạn sẽ là không giới hạn

Cách để trở thành thợ nail chuyên nghiệp tại Canada

Các vị trí làm nail tại Canada vẫn còn đang rất nhiều chỗ trống và các salon, tiệm nail vẫn đang tuyển thành viên không ngừng. Chính vì thế mà nếu bạn đã quyết định sẽ làm việc tại đất nước phồn vinh nãy, hãy chuẩn bị dần những hành trang để có thể trở thành thợ nail chuyên nghiệp tại đây. Tìm hiểu làm nail ở Canada lương bao nhiêu là bước đầu cần nắm để biết chính xác thu nhập cho công việc này.

Bước đầu tiên, bạn phải có cho mình chứng chỉ hành nghề làm nails trước khi sang Canada. Thành thạo công việc này trước khi sang định cư sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không lo thất nghiệp. Bạn sẽ chỉ cần sang đó xin việc và bắt đầu làm việc luôn.

Nên học và có chứng chỉ hành nghề trước khi định cư tại Canada
Nên học và có chứng chỉ hành nghề trước khi định cư tại Canada

Các trung tâm dạy làm nail và có cấp chứng chỉ hành nghề đang ngày càng nhiều, hãy chọn cho mình một khóa học và một địa chỉ học phù hợp nhất. Hãy ưu tiên các nơi đào tạo theo chuẩn quốc tế để có cơ hội tiến xa hơn.

Bên cạnh đó, hãy đầu tư cho mình ngoại ngữ, Tiếng Anh đang là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và nó đem lại rất nhiều cơ hội cho công việc của bạn. Đầu tư vào ngoại ngữ để có thể làm việc ở bất cứ đâu bạn muốn.

Nếu đã có câu trả lời cho làm nail Canada lương bao nhiêu, bạn hãy cân nhắc có nên theo nghề và xuất cảnh. Canada là đất nước tiềm năng cho nghề làm nail, chúc các bạn sẽ tìm được một công việc mà mình mong muốn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan