banner thang 1
banner thang 1

Học nghề nail có tương lai không? Lý do nên học nail?


Học nghề nail có tương lai không là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, nghề nail nhanh chóng trở thành một nghề “hot” và được giới trẻ quan tâm.

Học nghề nail có tương lai không?

Nail là một nghề làm đẹp được rất nhiều chị em yêu thích. Bởi hình dáng, màu sắc đa dạng giúp chị em có một bàn tay xinh đẹp, đem đến sự nữ tính, dịu dàng và đằm thắm cho các nàng.

Nghề nail - một nghề hot trong giới làm đẹp hiện nay
Nghề nail – một nghề hot trong giới làm đẹp hiện nay

Với sự của ngành làm đẹp thẩm mỹ, nhu cầu làm nail của chị em ngày một nhiều. Chính vì vậy, các trường, các cơ sở dạy nghề, đào tạo nail hiện nay ngày một nhiều. Bên cạnh nhiều sự lựa chọn cho các ngành làm đẹp khác như trang điểm cô dâu, nghề tóc, spa massage, gội đầu dưỡng sinh,… nail vẫn là ngành hot đứng đầu trong danh sách được nhiều học viên lựa chọn.

Nghề nail có thể mang lại một tương lai tốt hơn
Nghề nail có thể mang lại một tương lai tốt hơn

Có rất nhiều bạn trẻ hỏi rằng liệu học nghề nail có tương lai không? Câu trả lời là có, bởi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao, đòi hỏi số lượng lớn thợ viên làm nail có tay nghề để đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của các nàng.

Công việc khi làm ngành nail

Cơ hội việc làm sau khi ra nghề là rất nhiều, bởi các spa, các tiệm nail được mở ra rất nhiều. Bên cạnh đó, học viên học xong còn có thể tự tay mở cho mình một tiệm nail với số vốn bản thân có. Nếu tiếp cận được lượng khách ổn định thì có thể đem lại được mức thu nhập cao, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tạo ra những sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao
Tạo ra những sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao

Thu nhập ngành nail hiện nay

Ngành nail sau khi ra nghề, nếu làm công cho người khác, lương khởi điểm của thợ làm nail hiện tại sẽ dao động trong khoảng từ 9.000.000 – 15.000.000 VNĐ/ tháng. Tuy nhiên, thu nhập cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm, tay nghề của học viên.

Thu nhập cao mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn
Thu nhập cao mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn

Ngoài ra, nếu có một số vốn đủ mạnh, học viên sau khi học xong có thể tự mở cho mình một cửa tiệm có quy mô vừa với số vốn hiện có. Doanh thu của cửa tiệm sẽ phụ thuộc vào lượng khách trong tháng, tay nghề và kinh nghiệm của các học viên. Bên cạnh đó, để tiệm có thể duy trì và phát triển thành công cần quảng cáo hình ảnh để được nhiều người biết đến.

Lúc đó, thu nhập của chủ tiệm nail chắc chắn sẽ rất cao so với nhiều tiệm nail khác. Điều này giúp tiệm có thể phát triển thêm nhiều cơ sở với các quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Cơ hội phát triển ngành nail hiện nay

Nail là một trong những ngành có tiềm năng phát triển nhất hiện nay. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở giúp học viên có công việc ổn định. Bên cạnh đó, ngành nail có thể kết hợp với các nghề khác để kinh doanh như tóc, make up, spa, gội đầu dưỡng sinh,… Nâng cao cơ hội phát triển nghề nghiệp, tăng mức thu nhập cũng như quy mô cửa tiệm.

Tiềm năng phát triển lớn, cơ hội việc làm nhiều, rộng mở
Tiềm năng phát triển lớn, cơ hội việc làm nhiều, rộng mở

Lý do nên học nghề nail

Học nghề nail có tương lai không và lý do nên học nghề này là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đang trên con đường xác định nghề nghiệp tương lai.

Nghề nail nhận được nhiều sự quan tâm từ giới trẻ
Nghề nail nhận được nhiều sự quan tâm từ giới trẻ

Thời gian học nail ngắn hơn so với các nghề khác như làm bánh, make up, phun xăm thẩm mỹ,… Với nail học viên chỉ cần tập trung học trong khoảng thời gian từ 1 – 1,5 tháng là có thể thực hiện các mẫu nail có độ khó vừa phải. Thời gian đào tạo ngắn giúp học viên có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, học phí.

Học nail mang lại thu nhập tốt, học phí ít
Học nail mang lại thu nhập tốt, học phí ít

Bên cạnh thời gian đào tạo ngắn, nghề nail được đánh giá là nghề có thu nhập cao với lượng khách dồi dào. Điều này giúp cho các thợ viên có một cuộc sống ổn định, có thêm thu nhập để trang trải và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cơ hội việc làm của nghề nail được đánh giá cao, nhu cầu tuyển thợ làm nail của các tiệm spa nhiều. Học việc sau khi học xong sẽ có công việc làm ổn định, giúp kiếm được tiền, nâng cao mức thu nhập cho mỗi người.

Ngoài ra, ngành nail được coi là một ngành có nhiều tiềm năng để phát triển về lâu dài. Với nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ ngày một nhiều của chị em, bên cạnh việc mặc đẹp, gương mặt đẹp thì bàn tay cũng phải đẹp. Chính vì vậy, nail luôn được nhiều người chú trọng đầu tư và làm đẹp. Có thể nói, nghề nail trong tương lai sẽ là một nghề có tiềm năng phát triển cao.

Nghề nail là nghề không bị gò bó về mặt thời gian, học viên làm nghề nail có thể làm việc thoải mái về mặt thời gian. Điều này giúp học viên có thể chủ động công việc và cân bằng được giữa công việc – gia đình, với khoảng thời gian hợp lý.

Học nghề nail có tương lai không đã được giải đáp phần nào thông qua bài viết ở trên. Nail là một nghề có nhiều tiềm năng phát triển, chính vì vậy nếu có niềm đam mê với nail, con đường sự nghiệp của học viên chắc chắn sẽ phát triển và thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan