Tiểu sử tiktoker Ngô Đình Nam và sự nghiệp hiện tại

Tiểu sử Tiktoker Ngô Đình Nam và những thông tin về anh chàng này liên tục được đông đảo cư dân mạng quan tâm tìm kiếm. Vậy Ngô Đình Nam là ai và sự nghiệp hiện tại của anh ấy như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết những thông tin này trong bài viết dưới đây.

Tiktoker Ngô Đình Nam là ai?

Ngô Đình Nam là một trong những Tiktoker nổi tiếng nhất hiện nay với ngoại hình điển trai, thư sinh. Không những vậy, anh chàng này còn vô cùng tài năng và có tính cách hài hước. Nhờ đó mà Ngô Đình Nam đã nhanh chóng thu hút đông đảo người theo dõi và fan hâm mộ.

Khi nghe giọng hát ấm áp, ngọt ngào của anh ấy, không ít người đã trầm trồ khen ngợi và tìm hiểu tiểu sử Tiktoker Ngô Đình Nam để biết được công việc của anh ấy. Đây cũng chính là bước đệm để chàng trai này đẩy mạnh các hoạt động nghệ thuật, tiến đến gần hơn với công chúng.

Bên cạnh những video viral của riêng mình, anh chàng này còn xuất hiện cùng các Tiktoker nổi tiếng khác như Ciin, thầy Beo U40, Changmie, Khải Cà Khịa,… Ngô Đình Nam chia sẻ rằng anh cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi nhận được sự yêu thương, quan tâm của những người theo dõi.

Tiktoker Ngô Đình Nam có vẻ ngoài điển trai và vô cùng tài năng

Tiểu sử tiktoker Ngô Đình Nam chi tiết

Nếu bạn đang tò mò về anh chàng này thì dưới đây là tiểu sử Tiktoker Ngô Đình Nam chi tiết và đầy đủ nhất:

• Họ tên đầy đủ: Ngô Đình Nam
  • Nghệ danh: Nam23 (Nghệ danh này được chính chủ giải thích có ý nghĩa là “mãi tài” vì năm 23 cũng là con số gắn liền với âm nhạc của anh ấy)
  • Quê quán: Hà Nội
  • Nơi sinh: Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Nơi ở hiện tại: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Năm sinh: 23-7-1999
  • Độ tuổi: 24 tuổi (cập nhật năm 2023)
  • Cung hoàng đạo: Sư Tử
  • Con giáp: Kỷ Mão
  • Chiều cao: 1m65
  • Cân nặng: Đang cập nhật
  • Size giày: 40,5
  • Nghề nghiệp: KOLs, ca sĩ
  • Trường học: Đại học sư phạm kỹ thuật, khoa thanh nhạc của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh
  • Các nhạc cụ có thể chơi được: Guitar và piano
  • Thành tích lúc còn đi học: Huy chương bạc toàn quốc Vovinam
  • Instagram: ngodinhnam99
  • Facebook: Ngô Đình Nam
  • Kênh Tiktok: @ngodinhnam23
  • Lượt follow Tiktok: 5.9 triệu
Tiểu sử Tiktoker Ngô Đình Nam cập nhật năm 2023

Tiktoker Ngô Đình Nam nổi lên từ đâu?

Ngô Đình Nam xuất hiện lần đầu trên mạng xã hội Tiktok với các video cover cùng cây đàn guitar. Sau khoảng 3 tháng, giọng hát ngọt ngào cùng hình ảnh thư sinh của anh chàng nhanh chóng được chú ý trên mạng xã hội này. Sau đó anh chàng đã đăng tải những video duet song ca trữ tình và dần trở thành xu hướng trên Tiktok.

Bên cạnh những video ca hát, Ngô Đình Nam còn cho cộng đồng mạng thấy được sự hài hước của mình thông qua các video review chân váy, quần đùi, áo hoa,… Các video của anh thường xuyên có sự xuất hiện của gia đình (mẹ, bố và anh trai). Người xem không khỏi bật cười trước tương tác tự nhiên đầy hài hước này. Ngô Đình Nam cho biết gia đình đã góp ý và giúp đỡ anh rất nhiều để các video thêm phần hài hước.

Sau khi trở nên nổi tiếng, anh chàng nhận được các lời mời tham gia sự kiện, hoạt động của Tiktok và nhiều nhãn hàng khác nhau. Đó cũng là cơ duyên để Ngô Đình Nam gặp gỡ và hợp tác cùng các Tiktoker khác. Ngoài hỗ trợ nhau phát triển công việc, anh chàng đã có thêm được những người bạn mới như Ciin, thầy Beo U40, Changmie, Khải Cà Khịa,…

Tiểu sử Tiktoker Ngô Đình Nam nổi lên nhờ các video cover bài hát

Tiktoker Ngô Đình Nam và Ciin có mối quan hệ gì?

Người dùng Tiktok chắc hẳn không còn xa lạ với cô nàng hot dancer Ciin. Từ khi hợp tác với nhau, mối quan hệ giữa Tiktoker Ngô Đình Nam và Ciin thu hút nhiều sự tò mò của người theo dõi. Sở dĩ vậy là vì cả 2 liên tục xuất hiện cùng nhau trong các video và có nhiều cử chỉ thân mật.

Đặc biệt, trong Pre-debut MV Where you go của Ngô Đình Nam, Ciin bất ngờ xuất hiện trong vai nữ chính. MV có nhiều cảnh quay thân mật, tình cảm của cặp đôi nên nghi vấn hẹn hò giữa 2 người càng được quan tâm hơn. Tuy nhiên ngay sau đó Ngô Đình Nam đã chia sẻ rằng cả 2 chỉ là quan hệ bạn bè thân thiết, giúp đỡ nhau trong công việc. Anh chàng còn khẳng định bản thân đang không trong bất kỳ mối quan hệ yêu đương nào.

Tiktoker Ngô Đình Nam và Ciin có mối quan hệ gì?

Sự nghiệp hiện tại của Ngô Đình Nam

Sau khi biết được đầy đủ tiểu sử Tiktoker Ngô Đình Nam chắc hẳn nhiều bạn tò mò về công việc hiện tại của anh chàng. Hiện nay anh chàng vẫn giữ vai trò là một Tiktoker, thường xuyên đăng tải các video giải trí và tương tác với người theo dõi trên mạng xã hội này.

Bên cạnh đó, Ngô Đình Nam còn hoạt động với tư cách KOLs. Anh chàng thường xuyên đăng tải hoạt động nghệ thuật, quảng cáo và giới thiệu sản phẩm trên trang cá nhân. Đồng thời tham dự các chương trình truyền thông, sự kiện dành cho giới trẻ và tham gia phỏng vấn cùng báo chí.

Theo như chia sẻ với báo chí, trước đây Ngô Đình Nam theo học tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng vì đam mê nghệ thuật nên anh đã quyết định đổi hướng trở thành sinh viên khoa thanh nhạc tại Nhạc Viện thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến nay anh chàng đã cho ra mắt khá nhiều MV và sản phẩm âm nhạc. Ngô Đình Nam cho biết rằng hiện tại anh đang nỗ lực hết sức để theo đuổi con đường nghệ thuật một cách chuyên nghiệp.

Hiện tại Ngô Đình Nam tham gia các hoạt động giải trí nghệ thuật

Trên đây là toàn bộ tiểu sử Tiktoker Ngô Đình Nam và những thông tin liên quan đến sự nghiệp và mối quan hệ của anh ấy. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đã có thêm thông tin hữu ích và hiểu hơn về anh chàng tài năng này. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo!