banner thang 1
banner thang 1

Top 10+ trường dạy nghề Spa TPHCM uy tín hàng đầu


Nghề Spa hiện đang là một trong những ngành nghề xu hướng và được nhiều bạn theo học. Trong đó, địa chỉ dạy nghề Spa uy tín là trăn trở của rất nhiều bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo chủ đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chí lựa chọn trường dạy nghề Spa chuyên nghiệp

Đầu tiên, chúng ta cùng điểm qua những tiêu chí lựa chọn địa chỉ trường dạy nghề. Trường dạy nghề cần phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau mới được xem là uy tín:

 • Chuyên sâu về đào tạo Spa

Tại Việt Nam, bạn có thể học nghề Spa tại hai nơi chính: Trường đào tạo nghề Spa và các cơ sở thẩm mỹ có nhận học viên. Trong đó, trường đào tạo nghề Spa là đơn vị chuyên về giảng dạy nghề Spa. Còn cơ sở thẩm mỹ tuy có môi trường thực tiễn để cọ xát công việc, nhưng suy cho cùng đó cũng là nơi kinh doanh là chính.

Tại trường dạy nghề, bạn sẽ có điều kiện tiếp xúc với giáo án chuyên nghiệp khoa học. Cùng với đội ngũ giảng viên có kỹ năng sư phạm và truyền đạt dễ hiểu nhất.

Ngoài ra, ở những trường dạy nghề spa chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội thực hành nhiều hơn. Bởi ở những cơ sở kinh doanh sẽ rất khó để họ giao khách hàng cho học viên làm thử.

 • Giáo trình cụ thể, bài bản

Một trường đào tạo Spa uy tín cần có giáo trình rõ ràng. Trong đó có nội dung khóa học, thời lượng và phân bổ giờ học giữa lý thuyết và thực hành. Giáo trình cần phải được biên soạn bởi chuyên gia hàng đầu.

Giáo trình cần phải khoa học, cập nhật thường xuyên các xu hướng làm đẹp trên thế giới. Và quan trọng là để học viên hình dung được khoá học gồm những nội dung gì.

Đặc biệt, đối với một ngành học đặc thù như Spa và thẩm mỹ thì thời lượng thực hành cần được chú trọng. Nhờ đó, bạn mới có thể nâng cao tay nghề nhanh chóng và thành thạo sau khi hoàn thành khóa học.

Đặc thù của việc học nghề Spa là phải thực hành nhiều để nâng cao tay nghề
Đặc thù của việc học nghề Spa là phải thực hành nhiều để nâng cao tay nghề
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có khả năng sư phạm tốt

Đội ngũ giảng viên ở dạy nghề spa chuyên nghiệp khác với những chủ cơ sở làm đẹp. Bởi ngoài kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, giảng viên còn cần có khả năng sư phạm tốt. Đó là khả năng truyền đạt dễ hiểu, đơn giản và biên soạn giáo trình.

Giảng viên là người trực tiếp hướng dẫn cho bạn trong suốt quá trình học. Vì vậy, bạn nên dành thời gian tìm hiểu đội ngũ giảng viên của trường trước khi quyết định đăng ký học.

 • Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại

Học nghề Spa phần lớn thời gian là thực hành, nên có sở vật chất cần đáp ứng được đầy đủ cho các học viên. Ngoài ra, phòng học, máy chiếu, trang thiết bị,… của trường dạy nghề spa chuyên nghiệp cần tạo sự thoải mái để bạn có trạng thái tốt nhất tiếp thu kiến thức.

Trường dạy nghề Spa chất lượng cần có phòng thực hành chuẩn để học viên luyện tập
Trường dạy nghề Spa chất lượng cần có phòng thực hành chuẩn để học viên luyện tập
 • Hiệu lực của giấy chứng nhận hành nghề

Chứng chỉ là giấy tờ chứng nhận toàn bộ nỗ lực của bạn trong suốt quá trình học nghề Spa. Và đó cũng là hồ sơ để bạn chứng minh năng lực với nhà tuyển dụng.

Hiện nay, cơ sở đào tạo nào cũng đều quảng cáo là cấp giấy chứng nhận hành nghề sau khi hoàn thành khóa học. Tuy nhiên, bạn cần xem xét chứng chỉ đó có giá trị như thế nào, do đơn vị nào cấp.

Tốt nhất bạn nên tìm đến những trường dạy nghề spa chuyên nghiệp, lớn và có danh tiếng tốt trong ngành để khi đưa giấy chứng nhận ra thì ai cũng biết.

 • Cam kết có việc làm sau khi tốt nghiệp

Chắc hẳn ai đi học nghề cũng muốn đầu ra tìm được việc làm nhanh chóng, kiếm được thu nhập trang trải cuộc sống đúng không nào?

Đây là điều kiện cần, nhưng không phải bắt buộc phải có khi chọn trường dạy nghề Spa. Tuy nhiên, các trường dạy nghề spa chuyên nghiệp hiện nay đều có liên kết với các cơ sở làm đẹp. Từ đó tạo cơ hội việc làm cho học viên khi tốt nghiệp.

Trường dạy nghề Spa chuyên nghiệp hàng đầu

Cùng điểm qua những trường đào tạo nghề Spa tốt nhất hiện nay tại TPHCM. Chúng tôi đã tổng hợp 10 địa chỉ dạy nghề chất lượng cho các bạn tham khảo ngay sau đây.

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Là một trong những trường dạy nghề spa uy tín và tiên phong đưa việc đào tạo nghề Spa bài bản và chuyên nghiệp. Seoul Academy hiện là địa chỉ uy tín được nhiều bạn theo học.

Những lợi thế của học viên theo học tại trường có thể kế đến như:

– Giáo trình chuyên nghiệp, được biên soạn theo chuẩn quốc tế, cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất tại các “siêu cường thẩm mỹ” như Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu,…

– Đội ngũ giảng viên không chỉ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, mà đều có bằng cấp sư phạm, khả năng truyền đạt dễ hiểu

– Cam kết 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

– Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học khang trang, cùng với quy mô lớp học vừa phải, đảm bảo hiệu quả giảng dạy

– Học viên được thực hành đến 90% thời lượng khóa học và thực hành trên người thật

Hiện tại, Seoul Academy là một trong những đơn vị đào tạo nghề Spa chuyên nghiệp và toàn diện nhất với rất nhiều khoá học, như:

– Chăm sóc da chuyên sâu

– Spa chuyên nghiệp

– Phun – thêu thẩm mỹ

– Massage body chuyên nghiệp

– Các khóa học về nối mi, nail và tóc chuyên nghiệp

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy
Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Á Âu

Đây là một trong những đơn vị dạy nghề spa uy tín tại TP. HCM, ngoài ra trường Á Âu còn là địa chỉ uy tín của các nhà tuyển dụng khi có nhu cầu nhân sự về làm đẹp. Do đó, bạn sẽ không phải lo về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp nếu theo học tại trường.

Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu là đơn vị dạy nghề bài bản, chú trọng vào 3 yếu tố sau:

 • 90% thời lượng đào tạo là thực hành trên công nghệ máy

Nhằm giúp học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề, trường Đào tạo Thẩm mỹ Á Âu rất chú trọng đến việc thực hành liên tục. Học viên sẽ được chính các bác sĩ chuyên khoa Da liễu hướng dẫn thao tác trên các máy móc vô cùng hiện đại như: Công nghệ Laser trị mụn, Vi kim tế bào gốc, công nghệ Ánh sáng sinh học,… Khi đi làm, học viên sẽ không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với trang thiết bị thực tế.

 • Đội ngũ giảng viên

Á Âu là đơn vị dạy nghề spa uy tín, quy tụ các giảng viên là những bác sĩ chuyên khoa Da liễu trực tiếp đào tạo. Học viên sẽ được giảng dạy các kiến thức làm đẹp mới nhất, cùng với kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình công tác của giảng viên.

 • Cơ sở vật chất hiện đại

Trường có đầy đủ phòng học lý thuyết và thực hành cho học viên, cùng với các máy móc, công nghệ tiên tiến trong ngành Spa. Đặc biệt, ký túc xá được trường chú trọng đầu tư, mang đến không gian học tập, sinh học vô cùng thoải mái, an ninh cho học viên ở xa.

Cùng với đó là nhiều lợi ích vô cùng thiết thực như được cấp chứng chỉ sau khóa học, được đào tạo lại miễn phí nếu không đạt chuẩn đầu ra và cơ hội được giới thiệu việc làm sau khóa học.

Các khoá học tại trường Đào tạo Thẩm mỹ Á Âu gồm có:

– Khoá Spa chuyên sâu về điều trị da

– Khóa phun – thêu – điêu khắc chân mày, môi công nghệ Thái Lan, Hàn Quốc

Cơ sở vật chất là điểm sáng của Trường Đào tạo Thẩm mỹ Á Âu
Cơ sở vật chất là điểm sáng của Trường Đào tạo Thẩm mỹ Á Âu

Trường Thẩm mỹ Ana

Các khoá học tại trường Thẩm mỹ Ana được thiết kế bởi các bác sĩ da liễu và chuyên gia da liễu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Do đó, chương trình học không những cung cấp kiến thức mà còn đáp ứng nhu cầu hiện tại của thị trường và nhà tuyển dụng. Trường chuyên đào tạo “kỹ thuật viên thẩm mỹ”, nghĩa là không chỉ riêng về Spa, mà còn là chăm sóc sắc đẹp toàn diện.

Những điểm nổi bật mà trường Thẩm mỹ Ana mang lại cho khách hàng bao gồm:

– Cam kết việc làm: Là một đơn vị dạy nghề spa uy tín hơn 10 năm, trường đã xây dựng được mạng lưới liên kết với rất nhiều cơ sở làm đẹp. Do đó, học viên được cam kết có việc làm sau khi ra trường, không cần phải vất vả cầm hồ sơ đi xin việc.

– Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại: Máy móc phục vụ việc giảng dạy và thực hành đều được nhà trường nhập từ châu Âu, Hàn Quốc. Cùng với đó là hệ thống phòng học được thiết kế riêng dành cho giảng dạy nghề Spa và làm đẹp. 95% thời lượng, học viên sẽ được thực hành trên mẫu thật giúp tay nghề được nâng cao, có thể làm việc ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Trường Thẩm mỹ Ana
Trường Thẩm mỹ Ana

– Chương trình học toàn diện và chuyên nghiệp: Giáo trình tại trường Thẩm mỹ Ana được biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành, đảm bảo cả yếu tố chuyên môn và sư phạm. Ngoài ra, học viên còn có những buổi học tư duy, kỹ năng tư vấn khách hàng và tác phong làm nghề Spa.

Các ngành đào tạo tại Ana gồm có:

– Phun – xăm thẩm mỹ

– Trang điểm chuyên nghiệp

– Nối mi, làm nail chuyên nghiệp

Và nhiều ngành học liên quan đến Spa và làm đẹp khác

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh

Eva Xinh luôn nằm trong top các trường dạy nghề spa uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hơn nữa, học viện đã thực hiện hợp tác với các trường cao đẳng nghề để có đủ bằng cấp, chứng chỉ đáp ứng nhu cầu xuất khẩu lao động của học viên.

Ngoài đào tạo các chuyên viên Spa có kiến thức làm đẹp và tay nghề vững vàng. Học viện Eva Xinh còn là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn muốn học nghề để mở Spa từ nhiều tỉnh, thành khác.

Các khóa học về Spa và làm đẹp tại Eva xinh vô cùng đa dạng, đáp ứng đầy đủ mong muốn và nhu cầu của học viên, bao gồm:

– Khoá học Spa, thẩm mỹ

– Khoá học nail dành cho những bạn muốn làm nghề tại Mỹ

– Khoá học phun – thêu thẩm mỹ

– Khóa học về giảm béo

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh
Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh

Đặc biệt, Eva Xinh có cá cả khoá học tại nhà thông qua hình thức Online cho những học viên ở xa hoặc nước ngoài.

Học viện Oanh Tây

Học viện Oanh Tây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người yêu thích ngành làm đẹp. Khóa học có thời gian học ngắn hạn, chỉ 1 tháng rưỡi), giúp người học nhanh chóng ra nghề. Thời gian thực hành đa số, thường xuyên làm trên người thật, giúp học viên nhanh chóng thành thạo kỹ năng.

Sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng cấp có giá trị để đi làm ở bất kỳ đâu hoặc tự làm chủ spa. Nếu muốn tự kinh doanh sẽ được hỗ trợ thiết kế, setup spa, máy móc tận tình. Dù đã tốt nghiệp vẫn được bảo hành, cập nhật công nghệ chăm sóc da mới hàng năm.

Sau khóa học chuyên nghiệp, mọi người có thể tự tin làm việc ở bất kỳ nơi đâu
Sau khóa học chuyên nghiệp, mọi người có thể tự tin làm việc ở bất kỳ nơi đâu

Trường đào tạo Thẩm mỹ MainBeauty

MainBeauty là trường dạy nghề Spa TPHCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trường đào tạo đa ngành thẩm mỹ, trong đó khóa chăm sóc da chuyên sâu rất được ưa chuộng bởi dễ tìm việc làm.

Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết b, công nghệ tiên tiến, giúp học viên trải nghiệm được các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp khi đang học tại Mainbeauty.

Các khóa học của trường được xây dựng một cách khoa học bởi những chuyên gia đầu ngành. Chương trình đào tạo bám sát thực tế, tiêu chuẩn quốc tế về lĩnh vực thẩm mỹ. Đội ngũ giảng viên là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Nhờ đó, học viên sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn, tay nghề vững vàng nhanh chóng hơn.

Không phát sinh chi phí trong quá trình học, toàn bộ mỹ phẩm, giáo trình đều là miễn phí. Đăng ký 1 lần học trọn đời, được cập nhật kiến thức mới cả sau khi học xong. Ngoài kiến thức chuyên môn, học viên còn được trang bị những kỹ năng mềm tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ dễ dàng trở thành những chuyên viên trong ngành. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. có giá trị toàn quốc.

Mọi người sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng sau khi tốt nghiệp tại trường
Mọi người sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng sau khi tốt nghiệp tại trường

Rebi Beauty

Giáo trình đào tạo của Rebi Beauty Academy bài bản, đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết làm việc mai sau. Rebi Beauty Academy áp dụng phương pháp dạy 1 kèm 1, đảm bảo học viên có trình độ chuyên môn cao. Chỉ khi cứng tay nghề mới được tốt nghiệp và cấp bằng của Sở Y tế có giá trị toàn quốc.

Chương trình học đến 80% là thực hành, được tiếp xúc thực tế, làm với mẫu thật. Cạnh đó còn được học lại nếu tay nghề còn yếu, chưa vững vàng mà không tốn chi phí. Hơn nữa khi có phương pháp, công nghệ làm đẹp mới còn được cập nhật dù đã tốt nghiệp.

Ngoài ra, mọi người còn được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong ngành từ giảng viên. Thầy cô rất tận tâm, giúp học viên nắm chắc được chuyên môn và cách xử lý tình huống thường gặp.

Rebi Beauty là trường dạy nghề Spa TPHCM uy tín, chất lượng
Rebi Beauty là trường dạy nghề Spa TPHCM uy tín, chất lượng

Học viện đào tạo Thẩm mỹ LANI

LANI Beauty Academy là trường dạy nghề spa TPHCM uy tín nhất hiện nay. Chương trình học có thời lượng 90% là thực hành, đa số đều làm trên mẫu thật. Đội ngũ giảng viên tận tâm, đào tạo theo phương pháp 1 kèm 1, “cầm tay chỉ việc”. Ngoài ra còn dạy kỹ năng mềm, chia sẻ cách nắm bắt tâm lý khách hàng, tư vấn, chốt sale,… cho học viên.

Chỉ khi mọi người cứng tay nghề, thi qua môn và đạt tay nghề mới được tốt nghiệp. Khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng từ Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Nếu chưa vững tay nghề còn được học lại mà không phát sinh chi phí cũng như cập nhật kỹ thuật mới. Đảm bảo học viên có chuyên môn cao để  làm việc, lập nghiệp trong ngành spa.

Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, mọi người sẽ có tay nghề vững vàng
Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, mọi người sẽ có tay nghề vững vàng

Học viện sắc đẹp Fusion

Fusion đã có 16 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp, là nơi đào tạo uy tín nhiều người tin tưởng. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng giáo trình bám sát thực tế.

Đăng ký 1 lần, được dạy bao ra nghề, còn được đào tạo lại nếu chưa thành thạo sau khóa học. Sau khi tốt nghiệp nếu có công nghệ mới cũng được học viện cập nhật. Học phí trường phải chăng, phù hợp với nhiều người và còn thường xuyên giảm giá, ưu đãi.

Sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc, có thể xin việc làm ở bất kỳ đâu hoặc mở salon. Nếu có nhu cầu làm ở nước ngoài còn được tổ chức kiểm tra và cấp bằng theo tiêu chuẩn.

Sau khóa Spa, học viên sẽ tự tin làm việc ở bất kỳ cơ sở lớn nhỏ nào
Sau khóa Spa, học viên sẽ tự tin làm việc ở bất kỳ cơ sở lớn nhỏ nào

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Trung tâm thẩm mỹ Cali là trường dạy nghề Spa TPHCM uy tín cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu. Nơi đây đầu tư rất kỹ lưỡng về chất lượng giảng dạy, mang đến tất cả kiến thức và kỹ năng cần thiết. Ngoài ra còn cung cấp những kỹ năng mềm, chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho người học.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ đào tạo có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Nhờ thế mà mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập, đảm bảo có trình độ chuyên môn cao sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó còn được cấp chứng chỉ hành nghề sau khi kết thúc khóa học, giúp dễ dàng xin việc làm hơn.

Sở hữu tay nghề vững vàng sau khi học tập một khóa Spa chuyên nghiệp
Sở hữu tay nghề vững vàng sau khi học tập một khóa Spa chuyên nghiệp

Trên đây là những gợi ý địa chỉ dạy nghề spa uy tín tại TP. HCM. Hy vọng bài viết phần nào giúp những bạn đang có nhu cầu học nghề tìm được địa chỉ phù hợp. Học Spa Online chúc bạn sớm tìm được địa chỉ học nghề Spa và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan