Seoulspa.vn – Địa chỉ trị nám chất lượng cao ở Tiền Giang

Bạn khao khát sở hữu vẻ ngoài xinh xắn và ấn tượng thế nhưng bạn đang bị nám cản trở điều này. Bạn mong muốn khắc phục nám để có thể tự tin xuất hiện xuất sắc trước mắt mọi người. Vậy còn chần chờ gì, hãy đến ngay Seoulspa.vn – Địa chỉ trị nám chất lượng cao ở Tiền Giang.

Tình trạng nám da hiện nay

Nám da được xem là một dạng rối loạn sắc tố da thường gặp, xuất hiện khi các sắc tố melanin sản sinh quá nhiều dẫn đến hình thành các mảng đen và nâu trên mặt.

Thông thường, vết nám sẽ thường xuất hiện cùng với nhau tạo thành mảng lớn, tại các vùng cằm, trán, sống mũi,… Trong một số trường hợp nám còn xuất hiện cả ở cổ, cánh tay và ở tận mu bàn tay.

Nám sạm da là một trong những vấn đề khá phổ biến hiện nay

Theo các nghiên cứu cho thấy rằng nám thường xuất hiện ở phụ nữ từ độ tuổi 25-50 tuổi. Ngoài ra một số phụ nữ cũng thường gặp trường hợp này sau khi sinh hoặc trong giai đoạn tiền mãn kinh.

Mặc dù không có ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nám da sẽ thường xuất hiện rất dễ khiến cho người mắc phải cảm thấy, mặc cảm, tự ti.

Seoulspa.vn – Địa chỉ trị nám da chất lượng cao ở Tiền Giang

Phương pháp điều trị nám da hiện đại

Để có thể xóa bỏ nám và mang lại độ an toàn cao thì việc đến Seoulspa.vn để điều trị là một lựa chọn thông minh. Đây là một địa chỉ spa làm đẹp cao cấp ở Việt Nam với hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc trong đó có Tiền Giang.

Hiện nay tại Seoulspa.vn có nhiều phương pháp điều trị nám tận gốc mà bạn không nên bỏ qua như: trị nám công nghệ PRP 3.0 và công nghệ E-light.

Điều trị nám theo công nghệ PRP 3.0

Đây là phương pháp được thực hiện bằng cách sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu để tác động lên những vùng da có sắc tố melanin. Khi can thiệp như vậy, các tiểu cầu sẽ tái tạo hệ thống da theo biểu mô, từ đó chữa lành tổn thương trên da và có thể xóa bỏ nám cực kỳ hiệu quả.

PRP 3.0 sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu để tác động lên những vùng da có sắc tố melanin

Phương pháp này có thể hỗ trợ điều trị da chuyên sâu, xóa mờ những vết nám cứng đầu. Từ đó mà góp phần trẻ hóa da và làm mờ các vết lão hóa. Đồng thời, phương pháp này cũng giúp da se khít lỗ chân lông và điều tiết bã nhờn.

Điều trị nám theo công nghệ E-light

E-light là một trong những bước đột phá của nền công nghệ làm đẹp hiện đại. Công nghệ E-light này sẽ tác dụng sâu vào lớp trung bì của da, hút bỏ đi phần gốc nám xuất hiện. Bên cạnh đó, dưới những tác dụng của nhiệt, E-light sẽ nhanh chóng đẩy lùi nám ra ngoài thông qua hệ bài tiết và các tuyến mồ hôi.

Công nghệ E-Light tại Seoulspa.vn mang lại hiệu quả trị nám vượt trội

Đây là phương pháp không bóc tách, không gây ảnh hưởng đến da, có thể xóa bỏ mọi vết nám cứng đầu trên da. Hơn nữa chính nhờ tác dụng ánh sáng này, các tế bào sợi sẽ sản sinh vì thế mà collagen được làm mới liên tục.

Cho nên có thể nói công nghệ E-light có thể khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm mà những công nghệ trị nám phía trước vẫn chưa làm được. Phương pháp này còn kết hợp sóng âm cao tần RF làm da luôn săn chắc và se khít lỗ chân lông khá hiệu quả.

Công nghệ trị nám E-light có ưu điểm vượt trội là xóa bỏ nám và sạm da một cách nhanh chóng ngay từ lần đầu tiên. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng giúp cho làn da được nuôi dưỡng, tăng cường sự trẻ hóa da trên gương mặt. Đồng thời có thể ngăn ngừa nám da tái phát trở lại.

Khi thực hiện phương pháp này bạn hoàn toàn có thể an tâm vì nó không tác động và ảnh hưởng đến những vùng da lân cận mà vẫn có thể mang lại hiệu quả lâu dài.

Kỹ thuật viên trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn

Khi điều trị nám tại Seoulspa.vn, khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên lâu năm trực tiếp soi da và đưa ra phác đồ điều trị riêng. Vì thế nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên tại đây.

Seoulspa.vn quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm

Công nghệ hiện đại

Seoulspa.vn là một trong những trung tâm spa chú trọng trong việc nâng cấp và cải tiến các máy móc, trang thiết bị. Vì thế khách hàng có thể làm đẹp với độ an toàn và chính sách cao hơn với không gian sang trọng và tiện nghi.

Ngoài ra, tại Seoulspa.vn, bạn sẽ luôn sử dụng dịch vụ với mức cả phải chăng nhưng vẫn đạt được kết quả cao. Từ đó có thể phát huy hiệu quả tối đa liệu trình điều trị.

End: Trên đây là những phương pháp trị nám của Seoulspa.vn – địa chỉ trị nám chất lượng cao ở Tiền Giang. Hy vọng bạn sẽ mau chóng lấy lại nhan sắc đỉnh cao, có thể loại bỏ đi những vết nám sạm đáng ghét.

Bạn có thể đến trải nghiệm dịch vụ tại địa chỉ: 267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang.