banner thang 1
banner thang 1

Học điêu khắc lông mày ở đâu uy tín và chất lượng?


Điêu khắc chân mày hay phun xăm thẩm mỹ đang là một trong những dịch vụ yêu thích của phái đẹp. Từ giới trẻ cho đến các quý cô đều rất ưa chuộng dịch vụ này. Qua đó chúng ta có thể thấy được học nghề điêu khắc chân mày có nhiều tiềm năng, nhưng lựa chọn học điêu khắc lông mày ở đâu tốt vẫn là thắc mắc của nhiều người.

Bài viết này Học Spa Online sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ phù hợp.

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc chân mày là kĩ thuật sử dụng bút điêu khắc chuyên dụng có bơm sẵn mực phun xăm, đưa mực vào tầng thượng bì của da chân mày, kỹ thuật sẽ khắc từng sợi lông mày theo hình dáng, độ đậm nhạt như chân mày thật.

Điêu khắc lông mày là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ phun xăm thẩm mỹ, với những ưu điểm vượt trội hơn so với các dịch vụ phun xăm thông thường. Và ưu điểm lớn nhất của điêu khắc chân mày là tạo ra chân mày mới chuẩn dáng, màu sắc hài hòa, và đặc biệt là nó vô cùng tự nhiên như chân mày thật.

Điêu khắc chân mày tạo hiệu ứng trông như chân mày thật
Điêu khắc chân mày tạo hiệu ứng trông như chân mày thật

Cơ hội việc làm nghề điêu khắc chân mày

Chính nhờ ưu điểm của điêu khắc chân mày mà nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng một cách nhanh chóng. Không chỉ vì đất nước phát triển con người càng chú trọng hơn về vấn đề làm đẹp, mà nó còn là niềm hi vọng về một cuộc sống tốt hơn.

Bởi lẽ rất nhiều quan niệm cho rằng điêu khắc chân mày cải thiện tướng số tốt hơn. Cho dù chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh điêu khắc chân mày mang lại tướng số vận mệnh tốt.

Nhưng khi chúng ta sử dụng nó với mục đích thay đổi những khuyết điểm của dáng chân màu cũ, đồng thời giúp cho gương mặt cân đối hài hòa hơn thì trước tiên nó đã góp phần tăng sắc diện gương mặt bạn, điều này mang lại giá trị tốt hơn cho chính bạn.

Cơ hội việc làm tốt nghề điêu khắc thẩm mỹ vô cùng tiềm năng
Cơ hội việc làm tốt nghề điêu khắc thẩm mỹ vô cùng tiềm năng

Nếu nắm bắt được cơ hội này bạn có thể kiếm được một công việc tốt. Hiện nay, mức lương cho một chuyên viên điêu khắc là 8- 15 triệu/tháng tùy vào năng lực. Chính vì nhu cầu tăng cao, để đáp ứng nguồn nhân sự điêu khắc chân mày hiện nay rất nhiều trung tâm, trường đào tạo spa thẩm mỹ đã mở ra lớp học phun xăm thẩm mỹ.

Điều này khiến cho nhiều người lo lắng không biết học điêu khắc chân mày ở đâu uy tín và chất lượng đào tạo tốt. Ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ học phun xăm điêu khắc chân mày tốt.

Những tiêu chí để lựa chọn địa điểm học điêu khắc chân mày

Để biết được học điêu khắc chân mày ở đâu tốt bạn cần phải tham khảo những tiêu chí lựa chọn sau đây:

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập

Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập là một trong những yếu tố bạn cần phải xem xét lựa chọn địa điểm học điêu khắc chân mày tốt. Bởi lẽ, một trường đào tạo uy tín họ luôn đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập đầy đủ để hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong quá trình học tập. Không gian cơ sở vật chất sẽ giúp cho học viên học nghề với tâm thế thoải mái, tiếp thu kiến thức và kĩ năng tốt hơn.

Cơ sở vật chất phản ánh một phần quan trọng cho thấy trường uy tín và chất lượng
Cơ sở vật chất phản ánh một phần quan trọng cho thấy trường uy tín và chất lượng
 • Giáo trình cập nhật xu hướng mới

Giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ hay điêu khắc chân mày cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn của bạn. Những nơi đào tạo nghề uy tín bạn sẽ dễ dàng tham khảo giáo trình đào tạo của họ như thế nào? Có dạy từ tổng quát đến chi tiết hay không? Và điều quan trọng có cập nhật những xu hướng phun xăm thẩm mỹ mới, dáng chân mày mới để truyền lại cho học viên hay không?

 • Giảng viên dạy dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là một trong những yếu tố mà bạn phải tham khảo trước khi lựa chọn địa điểm học uy tín. Nơi đào tạo uy tín sẽ có những người thầy dày dặn kinh nghiệm trong ngành spa nói chung cũng như nghề phun xăm thẩm mỹ nói riêng.

Điều đó sẽ giúp bạn vững kiến thức lẫn kĩ thuật trong ngành, ngoài ra người giảng viên giỏi và có tâm trong nghề sẽ truyền lại những kinh nghiệm tốt nhất dành học viên của mình. Do đó, khi lựa chọn học điêu khắc lông mày ở đâu tốt đừng bỏ qua yếu tố này nhé!

 • Mức học phí phù hợp

Có lẽ, vấn đề học phí cũng là vấn đề mà bạn đang quan tâm. Những địa chỉ đào tạo nghề tốt sẽ luôn có mức phí phải chăng cho bạn. Đừng bị mê hoặc bởi những quảng cáo học phí quá rẻ mà để tiền mất tật mang.

Hiện nay mức học phí nghề phun xăm thẩm mỹ hay điêu khắc chân mày đang ở mức dao động từ 8 triệu cho đến 30 triệu. Và chúng ta thường biết rằng giá cả đi đôi với chất lượng đào tạo, nên hãy thật lý trí trước khi lựa chọn một địa chỉ học tốt dành cho mình nhé!

Cơ sở đào tạo  uy tín sẽ đưa ra mức phí hợp lý cho học viên
Cơ sở đào tạo  uy tín sẽ đưa ra mức phí hợp lý cho học viên

Học điêu khắc chân mày ở đâu uy tín?

Để trả lời cho câu hỏi học điêu khắc chân mày ở đâu uy tín và chất lượng, quả thật là một điều khó khăn với nhiều người. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi muốn gợi ý cho bạn những nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ đang nằm trong top các trường đào tạo nghề spa thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy là một trong những trường đào tạo nghề spa uy tín hàng đầu hiện nay, với chất lượng đào tạo được rất nhiều học viên đánh giá tốt. Cụ thể:

 • Trường có cơ sở vật chất bậc nhất

Bạn có thể tham khảo tại trang website và fanpage của trường để thấy trường đầu tư về cơ sở vật chất rất mạnh mẽ,nó được đánh giá là trường có cơ vật chất đẹp bậc nhất. Với không gian học được thiết kế rất sang trọng tạo sự thoải mái giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh hơn trong quá trình học tại đây. Ngoài ra, trường còn đầu tư rất đầy đủ về trang thiết bị để hỗ trợ tốt nhất cho học viên nắm vững kiến thức và thành thạo kỹ thuật nhanh nhất.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị Seoul Academy sang trọng, hiện đại
Cơ sở vật chất, trang thiết bị Seoul Academy sang trọng, hiện đại
 • Trường có đội ngũ giảng viên cực chất

Đội ngũ giảng viên là những người chúng ta không thể bỏ qua khi nói về sự uy tín và chất lượng của một trường đào tạo. Seoul Academy sở hữu một đội ngũ giảng viên có tay nghề giỏi, với kinh nghiệm lão luyện trong các ngành Spa.

Ngoài ra, họ còn là những người giảng viên vô cùng có tâm khi đào tạo, họ sẵn sàng truyền cho học viên của mình những kinh nghiệm xương máu để bạn bước vào nghề với tâm thế vững vàng hơn.  Đây là những đánh giá của cựu học viên Seoul Academy khi nhắc về những người thầy dạy nghề cho họ.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và giảng dạy có tâm của Seoul Academy
Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và giảng dạy có tâm của Seoul Academy
 • Trường có giáo trình học cập nhật xu hướng

Khi được đào tạo những từ kiến thức cơ bản đến nâng cao bạn sẽ nắm vững kiến thức nghề. Nhưng  khi được cập nhật và học được những xu hướng phun xăm thẩm mỹ mới trên thế giới, điều đó sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức lẫn tay nghề của mình một cách nhanh chóng. Và khi  giải đáp thắc mắc học điêu khắc lông mày ở đâu uy tín thì hãy tham khảo ngay giáo trình của Seoul Academy nhé.

Bởi lẽ, những kiến thức đào tạo của Seoul Academy, ngoài những kiến thức, kĩ năng từ tổng quát đến chi tiết, nó còn có sự đổi mới, nhờ cập nhật xu hướng  thường xuyên.

Trường thẩm mỹ ANA

ANA là đáp án tốt cho vấn đề học điêu khắc lông mày ở đâu tốt. Trung tâm có được hệ thống hạ tầng cao cấp cùng những thiết bị dụng cụ hiện đại, tiên tiến nhất.

Học viên sẽ được học theo chương trình 1 – 1, tức giảng viên kèm cặp sát sao người học. Điều này nhằm giúp học viên nhanh chóng nắm bắt các kiến thức cần thiết. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn mỹ nhất cho các thanh niên trẻ có đam mê với nghề điêu khắc chân mày.

Học điêu khắc chân mày ở đâu tốt - hãy tìm đến ANA
Học điêu khắc chân mày ở đâu tốt – hãy tìm đến ANA

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Từ lúc thành lập đến nay, Thẩm mỹ viện Hoàng Anh đã có quá trình phát triển được 10 năm. Nơi đây là một địa chỉ học điêu khắc lông mày ở đâu tốt được rất nhiều học viên cân nhắc đến khi lựa chọn. Những khóa học điêu khắc ở đây có lượng kiến thức được sắp xếp một cách khoa học, xen kẽ giữa thực hành và lý thuyết.

Nhờ đó, học viên sẽ tiếp thu kiến thức cũng như kỹ năng nhanh hơn nhằm nâng cao được sự thành thạo về tay nghề. Đây là điều giúp học viên có được nền tảng vững chắc nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng sau này.

Hoàng Anh luôn cung cấp các khóa học điêu khắc chân mày chất lượng
Hoàng Anh luôn cung cấp các khóa học điêu khắc chân mày chất lượng

Trung tâm đào tạo Sài Gòn Queen

Trung tâm giảng dạy nghề thẩm mỹ Sài Gòn Queen là nơi được nhiều học viên nghĩ đến đầu tiên khi muốn tìm một khóa học điêu khắc chân mày chất lượng. Trung tâm sở hữu đầy đủ những thiết bị cần thiết cho việc tiếp thu lý thuyết và rèn luyện tay nghề. Chương trình đào tạo của các khóa học được tiếp thu và cải tiến từ những nội dung học ở các trường học lớn trên thế giới. Đảm bảo được chất lượng tay nghề cũng như một nơi làm việc tốt cho mỗi học viên sau khi tốt nghiệp.

Khóa học điêu khắc chân mày từ Sài Gòn Queen luôn được đón nhận
Khóa học điêu khắc chân mày từ Sài Gòn Queen luôn được đón nhận

Trường đào tạo thẩm mỹ Mailisa

Mailisa là một trong những địa chỉ đào tạo nghề có thâm niên trong thị trường thẩm mỹ, ra đời từ năm 1998. Nơi đây đã giúp nhiều học viên loại bỏ nỗi lo lắng về nơi học điêu khắc lông mày ở đâu tốt. Học viên sẽ có được cơ hội tham gia vào chương trình học có phương pháp đào tạo vô cùng đa dạng.

Trung tâm sở hữu rất nhiều giảng viên có chuyên môn cao cùng bằng cấp sư phạm từ quốc tế. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà học viên đang e ngại với một thái độ thân thiện và nhiệt tình nhất.

Mailisa có thâm niên trong lĩnh vực đào tạo điêu khắc chân mày
Mailisa có thâm niên trong lĩnh vực đào tạo điêu khắc chân mày

Miss Tram Academy

Miss Tram là một trong số những trung tâm đào tạo thẩm mỹ top đầu của nước ta hiện nay. Trung tâm đã trải qua một khoảng thời gian phát triển dai 18 năm trong lĩnh vực đào tạo chuyên viên điêu khắc, chăm sóc sắc đẹp,… Những thiết bị dạy học đạt tiêu chuẩn chất lượng, thường xuyên cải tiến theo xu hướng thị trường. Học viên có được một khóa học bao gồm các tiết học lý thuyết lẫn thực hành có chất lượng tốt nhất.

Khóa học của Miss Tram luôn bắt kịp xu hướng mới nhất của thị trường
Khóa học của Miss Tram luôn bắt kịp xu hướng mới nhất của thị trường

Kevin Le Academy

Chương trình đào tạo của Kevin Le có thời lượng học thực hành lên 90% số tiết học. Học viên sẽ nhanh chóng nâng cao được trình độ tay nghề của bản thân một cách thuận lợi nhất. Trung tâm thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường vào giáo trình đào tạo.

Kevin Le Academy là một câu trả lời hoàn hảo nhất cho những ai đang thắc mắc học điêu khắc lông mày ở đâu tốt. Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị tối tân và môi trường học tập thân thiện. Việc này giúp học viên cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình học tập.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của Kevin Le Academy
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của Kevin Le Academy

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Trường dạy nghề Xinh Xinh là một trong những địa chỉ được rất nhiều sự tin tưởng từ những học viên trẻ. Nơi đây là một cơ sở đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào việc giảng dạy cho học viên. Mỗi năm, trung tâm đã cho ra lò hơn 10.000 chuyên viên tay nghề cao. Họ nhanh chóng đạt được sự thành công chỉ qua một vài năm làm việc.

Xinh Xinh đã cho ra lò nhiều chuyên viên thạo nghề
Xinh Xinh đã cho ra lò nhiều chuyên viên thạo nghề

Huong Phan Beauty Academy

Một cái tên khá nổi tiếng trong làng thẩm mỹ mà bất kỳ ai cũng đã từng nghe qua một lần chính là Grand Master Hương Phan. Đây là nhân vật đi đầu trong việc áp dụng công nghệ điêu khắc chân mày thẩm mỹ ở nước ta trong những năm gần đây.

Huong Phan Beauty Academy chính là tâm huyết của cô nhằm truyền dạy lại những kiến thức cần thiết cho học viên. Đây chính là nơi giúp các học viên trẻ tuổi giải quyết vấn đề học điêu khắc lông mày ở đâu tốt. Các khóa học tại đây được chính chuyên viên Hương Phan đứng lớp và giảng dạy. Học viên sẽ có được đầy đủ những kỹ năng cần thiết để tự tin hành nghề sau này.

Huong Phan Beauty luôn đi đầu về nội dung khóa học điêu khắc chân mày
Huong Phan Beauty luôn đi đầu về nội dung khóa học điêu khắc chân mày

Eva Xinh Beauty Academy

Học viện Eva Xinh là một địa điểm đào tạo nghề thẩm mỹ nói chung, điêu khắc chân mày nói riêng uy tín nhất hiện nay. Các khóa học tại đây không có bất kỳ sự hạn chế nào về thời gian học, giúp học viên vững chắc tay nghề khi hoàn thành việc học.

Các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điêu khắc thẩm mỹ. Họ sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm cũng như giải đáp các thắc mắc cho học viên. Nhờ đó, mỗi học viên luôn tự tin về độ thành thạo kỹ năng của bản thân khi hành nghề trong tương lai.

Học viện Eva Xinh có nhiều khóa học điêu khắc mày thú vị
Học viện Eva Xinh có nhiều khóa học điêu khắc mày thú vị

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Phi Beauty

Môi trường học tập đầy thoải mái, đội ngũ giảng viên đứng lớp có kỹ năng chuyên môn cao, hệ thống hạ tầng cao cấp, hiện đại,… Đây là tất cả những gì mà học viên được nhận khi tham gia các khóa học điêu khắc chân mày tại Phi Beauty. Trung tâm là một lời giải hoàn hảo nhất cho vấn đề học điêu khắc lông mày ở đâu tốt mà rất nhiều người đang băn khoăn.

Phi Beauty đã đào tạo ra rất nhiều lứa học viên có được trình độ tay nghề cao. Hiện họ hoạt động tại các thẩm mỹ viện lớn trong và cả ngoài nước. Phương châm của các khóa học tại đây luôn đề cao sự thành thạo về các kỹ năng cần thiết cho mỗi học viên.

Phi Beauty là đáp án cho vấn đề học điêu khắc lông mày ở đâu tốt
Phi Beauty là đáp án cho vấn đề học điêu khắc lông mày ở đâu tốt

Cali Beauty Academy

Một cái tên trường học điêu khắc chân mày mà nhiều học viên luôn nhắc đến khi muốn tìm một khóa học chất lượng chính là Cali Beauty. Đây là một trường đào tạo có các khóa học đạt được tiêu chuẩn quốc tế về mặt chất lượng. Trung tâm đã cung cấp cho thị trường rất nhiều kỹ thuật viên điêu khắc chân mày với trình độ tay nghề cao. Họ có đầy đủ những yếu tố cần thiết để đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra, dù là người khó tính nhất.

Đối với trung tâm, không điều gì quan trọng hơn sự thành thạo tay nghề của mỗi học viên sau khi tốt nghiệp. Để đạt được điều đó, nơi đây luôn đầu tư rất nhiều tâm huyết vào giáo trình đào tạo, đội ngũ thầy cô cũng như các trang thiết bị tiên tiên.

Khóa học khắc chân mày của Cali được nhiều người theo đuổi
Khóa học khắc chân mày của Cali được nhiều người theo đuổi

Cali thường xuyên cập nhật những xu hướng, kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất trên thị trường, đặc biệt là các phương pháp điêu khắc, phun xăm chân mày. Việc này giúp học viên có thể nhanh chóng bắt kịp xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất để có thể thực hiện được cho mọi nhu cầu của khách hàng. Cạnh đó, đội ngũ giảng viên đứng lớp luôn nhiệt tình, thân thiện. Họ sẵn sàng giải quyết những vấn đề mà học viên gặp phải khi học lý thuyết cũng như thực hành.

Cali là lời đáp cho câu hỏi học điêu khắc lông mày ở đâu tốt mà các học viên thắc mắc. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên sẽ có đủ kỹ năng cần thiết để hành nghề ngay lập tức. Ngoài ra, Cali còn hỗ trợ thêm về việc làm cho những học viên cần đến điều này.

Qua những tiêu chí gợi ý nêu trên, cùng gợi ý của chúng tôi chắc hẳn bạn đã trả lời được thắc mắc học điêu khắc lông mày ở đâu uy tín và chất lượng. Và hy vọng rằng với những thông tin nêu trên bạn đã bỏ túi cho mình những kiến thức hữu ích.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan