Top 8 kiểu tóc 5 5 đẹp cho nam được ưa chuộng nhất

Một trong những kiểu tóc rất quen thuộc cho nam đó là tóc 5 5. Các chàng trai sở hữu mái tóc cắt kiểu này luôn trông khá cuốn hút, có chút trưởng thành và đẹp rất nam tính. Dưới đây hãy cùng điểm qua một vài kiểu tóc cho nam với mái chẻ 5 5 thời thượng nhất.

Thế nào là tóc 5 5?

Ngày nay không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng rất quan trọng kiểu tóc. Chính vì vậy kiểu tóc cho nam cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Và vô cùng phổ biến phải kể đến tóc 5 5 hay tóc chẻ 5 5. Kiểu tóc này đặc trưng khi tóc được rẽ ngôi ở giữa đầu và phần tóc mái cũng cân xứng nhau.

Tóc 5 5 quen thuộc

Tóc 5 5 có lịch sử từ khá lâu và từ nhiều năm về trước đã được người việt ưa chuộng. Ngày nay chúng được biến tấu với các kiểu cắt tỉa, uốn, duỗi và cả nhuộm màu để mang đến sự hiện đại hơn. Nhì chung kiểu tóc này vẫn có thể tạo cho các chàng trai đa dạng phong cách. Chúng không hoàn toàn quá cổ điển mà trái lại còn khá hiện đại và đầy cá tính.

Các kiểu tóc 5 5 nam đẹp

Tóc 5 5 phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt và phong cách. Chính vì đây luôn là một trong những kiểu được yêu thích hàng dầu trên thế giới. Không chỉ ở Việt Nam mà các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc và cả Thái Lan cũng chuộng tóc 5 5. Dưới đây sẽ là các mẫu tóc 5 5 được nhiều người lựa chọn nhất trong năm nay.

Tóc nam dài uốn gợn sóng 5 5 lãng tử

Kiểu tóc jhg đầu tiên này mang một vẻ đẹp vô cùng đặc biệt. Tóc được để khá dài, có thể chạm đến vai tùy theo sở thích của mỗi người. Kết hợp với với đó là rẽ đều hai bên kết hợp uốn gợn sóng nhẹ. Phần tóc mái hơi bồng bềnh ở phía trước giúp mang đến vẻ đẹp tự nhiên hơn. Những ai thích phong cách lãng tử hay làm các nghề liên quan nghệ thuật hẳn sẽ rất phù hợp với tóc 5 5 dài.

Kiểu tóc 5 5 dài cho các chàng trai
Mái tóc mang lại vẻ đẹp vô cùng lãng tử

Tóc 5 5 ngắn uốn cho nam

Tương tự như kiểu tóc uốn ở trên nhưng độ dài sẽ ngắn hơn. Sự gọn gàng mà kiểu tóc này mang lại giúp các chàng trai trông vô cùng lịch sự và cuốn hút. Đây là một trong những kiểu tóc 5 5 được giới nghệ sĩ rất yêu thích.

Tóc 5 5 uốn gợn sóng ngắn cho nam
Mẫu tóc toát lên vẻ đẹp lịch sự và mạnh mẽ

Tóc 5 5 duỗi thẳng

Gợi ý tiếp theo sẽ là kiểu tóc được thiết kế bằng cách duỗi thẳng. Vẫn chẻ ngôi giữa những thay vì uốn thì người ta sẽ duỗi để tóc vào nếp đẹp hơn. Mẫu tóc duỗi sẽ mang đến cho mọi người một vẻ đẹp trẻ trung và đầy hiện đại. Tuy nhiên nếu được hãy kết hợp nhuộm các màu sáng sẽ càng đẹp hơn.

Tóc chẻ 5 5 duỗi thẳng tự nhiên
Một phong cách trẻ trung cho các chàng trai

Tóc 5 5 thư sinh

Nếu còn ở lứa tuổi học sinh viên thì mọi người có thể thử kiểu tóc này. Sự đơn giản và tự nhiên là điều được đánh giá cao với kiểu này. Tóc được chẻ 5 5 cắt dài vừa phải và tỉa gọn theo dáng tự nhiên. Sự đơn giản cùng mái tóc đầy sức sống sẽ giúp các nam sinh tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Kiểu tóc 5 5 theo phong cách đơn giản
Nam sinh hoàn toàn có thể áp dụng kiểu này để đến trường

Tóc 5 5 vuốt cao

Tóc 5 5 vuốt cao giống như tên gọi với phần tóc mái được vuốt khá cao. Nhờ vậy mà sẽ lộ ra phần trán cao rộng và tăng thêm vẻ đẹp mạnh mẽ cho nam. Những chàng trai cắt tóc 5 5 vuốt cao lúc nào cũng tạo được ấn tượng với mọi người xung quanh.

Mái tóc 5 5 vuốt cao ấn tượng
Một chút biến tấu sẽ cho ra một kiểu tóc hoàn toàn khác

Tóc 5 5 mái dài

Nếu sở hữu khuôn mặt tròn thì các chàng có thể thử tóc 5 5 mái dài. Phần dưới tóc được cắt ngắn nhưng mái vẫn để dài và uốn nhẹ. Kiểu mái khá giống với mái bay của nữ. Nhìn chung mẫu này sẽ khá chín chắn và khiến nam giới trông chững chạc hơn so với tuổi.

Tóc 5 5 với phần tóc mái khá dài
Kiểu tóc phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt nam giới

Tóc nam xoăn mì chẻ 5 5

Kiểu tóc nam xoăn mì chẻ 5 5 đặc biệt cá tính. Chúng sẽ rất thích hợp cho các chàng trai trẻ tuổi và có chút ngộ nghĩnh, đáng yêu. Cả mái tóc sẽ được uốn xoăn mì và kết hợp nhuộm màu đầy ấn tượng. Tuy nhiên sẽ cần một phong cách ăn mặc thật phù hợp thì mới làm nổi bật lên vẻ đẹp của kiểu tóc này.

Tóc nam uốn xoăn chẻ 5 5
Một kiểu tóc mang đến vẻ đẹp trẻ trung

Tóc 5 5 kiểu truyền thống

Tóc 5 5 kiểu truyền thống trông khá đơn giản. Nhưng mẫu này sẽ thích hợp với các chàng trai không thích cầu kỳ và có chút tâm hồn nghệ sĩ. Tuy nhiên chúng sẽ khiến nam giới trông khá đứng tuổi và thường không phù hợp với kiểu mặt vuông hay quá dài.

Tóc 5 5 theo kiểu truyền thống

Trên đây là 8 kiểu tóc 5 5 cho nam khá phổ biến hiện nay. Mỗi kiểu đều mang một phong cách riêng khác biệt. Hy vọng các chàng trai sẽ lựa được tóc 5 5 phù hợp nhất cho mình.