banner thang 1
banner thang 1

20+ kiểu tóc 6 4 cho nam hiện đại và đầy nam tính


Kiểu tóc 6 4 trước nay vẫn luôn là một trong những kiểu được nam giới rất ưa chuộng. Tóc chia phần kiểu này có thể sáng tạo thành nhiều mẫu đồng thời mang đến vẻ đẹp điển trai. Cùng điểm qua các kiểu tóc 6 4 cho nam thời thượng được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Thế nào là tóc 6 4?

Không chỉ với các chị em mà kiểu tóc cũng rất quan trọng với quý ông. Hiện nay tóc cho nam giới có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đặc biệt kiểu tóc 6 4 chiếm khá nhiều vì đơn giản mà lại phù hợp với nhiều đối tượng. Tóc 6 4 hiểu đơn giản chính là các cách tạo kiểu chẻ tóc ra thành 2 phần, một bên chiếm 6 phần và một bên chiếm 4 phần. Với cách chia này sẽ tạo cảm giác hiện đại, hài hoà hơn so với tóc 5 5.

Kiểu tóc chẻ 6 4 được nhiều nam giới yêu thích
Kiểu tóc chẻ 6 4 được nhiều nam giới yêu thích

Tóc 6 4 ra đời đã rất lâu nhưng đến nay vẫn chưa từng lỗi thời. Qua thời gian các nhà tạo kiểu lại sáng tạo ra nhiều mẫu mới ấn tượng với cách chia 6 4 này. Người ta có thể kết hợp chẻ mái 6 4 với hầu hết các cách cắt hiện đại ngày nay như layer, side part hay undercut… Một một kiểu lại mang đến một phong cách rất riêng cho các chàng trai.

Tóc 6 4 phù hợp với kiểu mặt nào?

Mái tóc chia 6 4 phù hợp với nhiều đối tượng và kiểu mặt khác nhau. Tuy nhiên mọi người phải biết chọn cách tạo kiểu để giúp khuôn mặt được hài hoà và tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ vốn có.

 • Với người có mặt vuông, tròn: Những kiểu tóc 6 4 cắt ngắn, chẳng hạn như undercut sẽ rất là phù hợp. Ngoài ra mọi người cũng có thể thử áp dụng các kiểu tóc 6 4 vuốt keo thẳng khá lịch lãm, thích hợp để đến công sở, gặp đối tác.
 • Với người sở hữu mặt hài: Mọi người có thể chọn cắt tóc hơi dài một chút, uốn gợn sóng hoặc cách cắt layer cho nam sẽ rất đẹp. Phần tóc mái có thể tạo kiểu dạng vuốt thẳng ra sau hoặc mái rũ đề rất đẹp.
Kiểu tóc 6 4 phù hợp với nhiều kiểu mặt
Kiểu tóc 6 4 phù hợp với nhiều kiểu mặt

Top 20+ kiểu tóc 6 4 đẹp cho nam

Cùng điểm qua một vài những kiểu tóc chẻ 6 4 cực đẹp cho nam được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Tóc nam 6 4 undercut

Tóc undercut vẫn luôn được biết đến với vẻ đẹp gọn gàng, hiện đại và đầy nam tính. Chính vì vậy mà từ lâu đây đã trở thành một trong những kiểu tóc phổ biến nhất cho nam. Ngoài kiểu vuốt cao quen thuộc thì người ta còn có kiểu chia phần 6 4 cho mẫu này. Chúng tạo nên một nét độc đáo cho các chàng trai, vẫn rất mạnh mẽ nhưng lại có phần lịch lãm, nhẹ nhàng hơn.

Tóc undercut mái 6 4 vô cùng nam tính
Tóc undercut mái 6 4 vô cùng nam tính

Tóc nam dài 6 4 mái chẻ

Nếu thích để một mái tóc dài thì mọi người có thể tham khảo kiểu này. Tóc khá dài được uốn gợn sóng nhẹ nhàng nên có cảm giác dày và đặc biệt đẹp tự nhiên hơn. Phần mái được chia 6 4 và tạo kiểu mái bay. Những chàng trai theo phong cách nhẹ nhàng, có chút lãng tử và máu nghệ sĩ trong người sẽ khá phù hợp với mẫu này.

Tóc dài chẻ mái 6 4 kết hợp uốn nhẹ nhàng
Tóc dài chẻ mái 6 4 kết hợp uốn nhẹ nhàng

Tóc nam dài gợn sóng 6 4 mái bay

Mẫu tóc này khá giống với mẫu trên nhưng lại có cách tạo kiểu mái hơi khác biệt. Thay vì một mái tóc kiểu chẻ đơn thuần thì phần mái sẽ giống với mái bay của nữ. Chính vì vậy sẽ có thể che được hai bên mặt tốt hơn, tạo cảm giác tự nhiên. Kiểu này vẫn rất nam tính nhưng lại giúp các chàng trai trông trẻ trung và gần gũi hơn.

Tóc gợn sóng 6 4 kết hợp mái bay cho nam
Tóc gợn sóng 6 4 kết hợp mái bay cho nam

Tóc nam gợn sóng 6 4 mái rũ

Đây là một trong những kiểu tóc khá phổ biến và được các chàng trai rất yêu thích hiện nay. Vẫn là cách chia mái tóc 6 4 nhưng phần tóc mái sẽ hơi rủ xuống trán. Điều này tạo cảm giác trẻ trung và đặc biệt “hack tuổi” cực kỳ tốt. Mái tóc nam 6 4 gợn sóng mái rũ phù hợp cho nhiều đối tượng từ các bạn học sinh, sinh viên đến các chàng trai đã đi làm.

Tóc nam 6 4 mái rũ mang đến vẻ đẹp hiện đại
Tóc nam 6 4 mái rũ mang đến vẻ đẹp hiện đại

Tóc nam 6 4 cá tính

Mẫu tóc này vô cùng cá tính và đẹp ấn tượng. Và không phải chàng trai nào cũng dám thử kiểu tóc này. Mặc dù vậy giới nghệ sĩ đặc biệt là các sao Hàn Quốc hay Nhật bản lại rất ưa chuộng kiểu tóc này. Tóc được cắt ngắn khoảng ngang xương hàm và duỗi thẳng, chẻ ngôi 6 4. Đặc biệt nếu thích nổi bật mọi người có thể kết hợp nhuộm các màu sáng trẻ trung.

Kiểu tóc vô cùng cá tính và ấn tượng cho nam
Kiểu tóc vô cùng cá tính và ấn tượng cho nam

Tóc side part 6 4 lịch lãm cho nam

Tóc side part 6 4 cũng là một lựa chọn rất tốt cho các chàng trai Việt Nam. Cách tạo kiểu của mẫu này đặc biệt phù hợp với nam giới khu vực Châu Á. Side part đặc trưng với phần mái được tạo kiểu khá đẹp và phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau. Bên cạnh đó mẫu này còn toát lên sự nam tính nhưng vẫn vô cùng lịch sự. Nếu đang tìm cho mình một mẫu tóc 6 4 đẹp thì side part sẽ rất phù hợp.

Kiểu tóc side part chẻ 6 4 lịch sự và trẻ trung
Kiểu tóc side part chẻ 6 4 lịch sự và trẻ trung

Tóc 6 4 vuốt ngược đẹp cho nam

Những quý ông lịch lãm chắc chắn không nên bỏ qua kiểu tóc vuốt ngược 6 4 này. Đặc trưng của mẫu này đó là phần tóc mái được vuốt ngược ra sau đầu. Chính vì vậy mà có thể làm nổi bật hoàn toàn ngũ quan của khuôn mặt. Vầng trán cao toát lên sự thông minh, thành công và đặc biệt đậm chất đàn ông.

Tóc vuốt ngược 6 4 cho nam cực thời thượng
Tóc vuốt ngược 6 4 cho nam cực thời thượng

Kiểu 6 4 mái lệch đẹp cho nam

Tóc 6 4 mái lệch sẽ chỉ có một phần 6 được tạo kiểu mái. Trong khi đó phần còn lại được cắt gọn. Mẫu này cũng là mẫu được các chàng trai trẻ tuổi rất yêu thích. Mặc dù vậy cả những quý ông trung niên cũng có thể áp dụng mẫu mái lệch 6 4. Nhìn chung đây là một kiểu khá lịch lãm mà các chàng trai nên thử qua.

Tóc tạo kiểu 6 4 mái lệch cho quý ông
Tóc tạo kiểu 6 4 mái lệch cho quý ông

Tóc uốn xoăn ngắn 6 4

Tiếp theo sẽ là những kiểu tóc uốn xoăn cho nam chẻ ngôi 6 4 cực đẹp. Tóc ngắn uốn xoăn cho cảm giác hiện đại, nam tính mà vô cùng cuốn hút. Đây là một tóc rất thời trang được nhiều nam nghệ sĩ Việt Nam lựa chọn hiện nay. Tóc uốn xoăn còn không kén kiểu khuôn mặt. Dù là mặt vuông, tròn hay dài thì các chàng trai cũng có thể áp dụng tóc uốn xoăn ngắn 6 4.

Tóc uốn xoăn ngắn cho nam đầy điển trai
Tóc uốn xoăn ngắn cho nam đầy điển trai

Tóc uốn xoăn dài 6 4

Vẫn là uốn xoăn nhưng mẫu tóc dài lại mang đến một vẻ đẹp khá khác biệt. Mẫu này thường sẽ chỉ phù hợp với những chàng trai trẻ tuổi. Với tóc uốn xoăn dài sẽ giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật và luôn nổi bật trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên mẫu tóc uốn xoăn 6 4 lại khá kén kiểu mặt. Nếu sở hữu khuôn mặt tròn, nhỏ nhắn sẽ đẹp hơn với mẫu tóc này.

Tóc uốn xoăn dài 6 4 cho nam
Tóc uốn xoăn dài 6 4 cho nam

Tóc 6 4 cho nam cổ điển

Tóc 6 4 cổ điển là kiểu tóc cơ bản nhất và phù hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt. Phần tóc này được cắt ngắn 2 bên không quá cao, thể hiện được sự tinh tế của phái nam. Phần mái rủ xuống hơi lộ trán giúp các bạn nam có vẻ ngoài lịch lãm, lãng tử. Bạn cũng có thể kết hợp cùng các màu nhuộm như nâu tây, đỏ nâu, khói xám,… để tăng thêm sự trẻ trung.

Tóc 6 4 cổ điển hợp với mọi khuôn mặt
Tóc 6 4 cổ điển hợp với mọi khuôn mặt

Tóc side part 6 4 uốn phồng

Kiểu tóc uốn phồng được đông đảo sao Hàn sử dụng trong thời gian gần đây. Đây là kiểu tóc 6 4 cho nam thể hiện sự lãng tử và cuốn hút của cánh mày râu. Kiểu tóc này cũng không hề kén khuôn mặt, bạn có thể điều chỉnh độ phồng sao cho phù hợp nhất. Đối với kiểu tóc này, bạn nên lựa chọn các trang phục lịch sự, gọn gàng.

Tóc 6 4 uốn phồng cho nam
Tóc 6 4 uốn phồng cho nam

Tóc side part 6 4 Hàn Quốc

Để tạo kiểu tóc 6 4 cho nam Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị lược, máy uốn tóc và gôm xịt. Đầu tiên, bạn sử dụng máy uốn tóc để tạo ra độ phồng hoặc xoăn như mong muốn. Tiếp theo, bạn sử dụng lược để chải và chia tóc, tạo được sự tự nhiên. Sau đó sử dụng gôm xịt định hình và giữ nếp là bạn đã hoàn thành kiểu tóc thời thượng này.

Tóc side part 6 4 kiểu Hàn Quốc
Tóc side part 6 4 kiểu Hàn Quốc

Tóc nam 6 4 mullet

Không giống với tóc 6 4 xoăn dài, tóc 6 4 cho nam kiểu mullet đem đến vẻ đẹp tự nhiên và lãng tử hơn cho các bạn nam. Kiểu tóc này phổ biến nhất ở Nhật Bản, những chàng trai cá tính pha một chút nghịch ngợm vô cùng yêu thích nó. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau, đồng thời không cần mất quá nhiều thời gian chăm sóc hay tạo kiểu.

Tóc side part 6 4 kết hợp mullet
Tóc side part 6 4 kết hợp mullet

Tóc nam 6 4 Two Block

Để tạo được kiểu tóc này, các bạn nam nên cắt tóc có phần mái layer tự nhiên. Khi tạo kiểu, phần layer này sẽ tạo nên hiệu ứng gợn sóng vô cùng tự nhiên. Đây là kiểu tóc trẻ trung, phù hợp với các bạn nam muốn thể hiện sự năng động, phóng khoáng. Bạn cũng có thể kết hợp kiểu tóc này cùng các màu nhuộm như hạt dẻ, nâu đỏ,…

Tóc side part 6 4 Two Block
Tóc side part 6 4 Two Block

Tóc 6 4 cho nam kiểu Âu Mỹ

Tóc 6 4 kiểu Âu Mỹ được cắt gọn 2 bên, có phần tương tự kiểu tóc undercut nhưng mềm mại hơn. Kiểu tóc này làm nổi bật nét nam tính, phóng khoáng của phái nam. Bạn cũng có thể vuốt tóc lên hoặc uốn xoăn để thể hiện cá tính, phong cách của mình.

Tóc side part 6 4 Âu Mỹ vuốt tạo kiểu
Tóc side part 6 4 Âu Mỹ vuốt tạo kiểu

Tóc side part 6 4 Comma Hair cho nam

Comma Hair là kiểu tóc 6 4 cho nam quen thuộc của người nổi tiếng. Kiểu tóc này được tạo kiểu rủ cong xuống. Phần chia tóc ở giữa được uốn vào theo hình chữ C tạo điểm nhấn cho mái tóc. Comma Hair được tạo kiểu gọn gàng nhưng vẫn giữ được độ phồng vừa phải. Đây là kiểu tóc phù hợp cho các buổi tiệc, gặp mặt.

Tóc side part 6 4 Comma Hair cho nam
Tóc side part 6 4 Comma Hair cho nam

Hướng dẫn cách sấy tóc, vuốt tóc 6/4 nam

Để có được kiểu tóc 6 4 cho nam đẹp bạn cần thực hiện sấy tóc và vuốt tóc theo hướng dẫn sau đây.

 • Bước 1: Cắt tóc

Đây là bước quan trọng để có một kiểu tóc 6 4 đẹp tự nhiên. Bạn nên cắt tóc đến độ dài phù hợp nhất với khuôn mặt. Việc cắt tóc 6 4 sẽ giúp các bạn nam dễ dàng tạo kiểu hơn.

 • Bước 2: Gội đầu

Để tạo kiểu bạn cần đảm bảo tóc không bết dính. Việc có được một mái tóc đẹp cũng cần đảm bảo tóc không bết dính và hạn chế gàu. Khi mái tóc sạch sẽ giúp bạn dễ dàng tạo kiểu vừa giúp  ghi điểm trong mắt đối phương.

 • Bước 3: Sấy tóc

Sau khi gội đầu, bạn tiến hành sấy tóc. Tóc cần được sấy theo chiều mọc của tóc để hạn chế tình trạng khô xơ, không vào nếp. Trong lúc say, bạn nên thay đổi góc độ của máy sấy thường xuyên để tóc khô đều. Lưu ý nên sử dụng công suất vừa phải để tạo độ phồng cho tóc. Sau khi sấy xong bạn tiến hành chia tóc theo tỷ lệ 6 4 và vuốt tóc.

 • Bước 4: Vuốt tóc tạo kiểu

Đây là bước đóng vai trò quan trọng nhất để quyết định trong việc tạo nếp tóc và định hình mái tóc được tốt hơn. Đầu tiên, bạn lấy lượng sáp vuốt vừa phải và xoa đều lên tay. Tiếp theo tiến hành vuốt tóc tạo kiểu, tạo độ phồng phù hợp. Bạn nên sử dụng các loại sáp chất lượng để tạo hiệu ứng đẹp hơn cho tóc vuốt.

 • Bước 5: Xịt gôm giúp cho mái tóc giữ nếp

Để mái tóc giữ nếp và định hình suốt cả ngày dài, bạn có thể xịt thêm gôm. Hãy xịt ở những nơi tóc dễ bung nếp như hình minh họa dưới đây. Lưu ý, để gôm cách tóc khoảng 10cm và tránh xịt gôm vào mặt.

Sau khi sấy và vuốt tạo kiểu, bạn có thể xịt thêm gôm để tóc giữ nếp lâu hơn
Sau khi sấy và vuốt tạo kiểu, bạn có thể xịt thêm gôm để tóc giữ nếp lâu hơn

Trên đây là gợi ý top 10 tóc 6 4 cho nam đẹp hàng đầu. Tùy độ tuổi, hoàn cảnh cũng như phong cách mà mỗi người có thể có sự lựa chọn riêng. Nhìn chung tóc chẻ 6 4 rất đẹp, hiện đại và còn cực kỳ đa dạng. Dù là mẫu nào vẫn sẽ giúp các chàng trai trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

Xem thêm

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan