Học makeup ở đâu tốt nhất? 4 địa chỉ uy tín theo đuổi đam mê


Seoul Academy là một trong các trung tâm đào tạo makeup tốt nhất cả nước

Nghề makeup có thu nhập rất ổn định và thời gian học nghề ngắn nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Trên cả nước có hàng ngàn cơ sở đào tạo makeup. Tuy nhiên, không phải có sở nào cũng có các chứng chỉ đào tạo bài bản. Bạn đang muốn biết học makeup ở đâu tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn top 4 địa chỉ học makeup tốt nhất.

Seoul Academy

Nếu đặt ra câu hỏi, học makeup ở đâu tốt nhất thì Seoul Academy chắc chắn đáp án chính xác và phù hợp nhất. Seoul Academy là một trong các trường đào tạo thẩm mỹ lớn hàng đầu nước ta. Học viện này cung cấp nhiều khóa học như spa, nail, make up,…. Với các khóa học đa dạng, Seoul được nhiều học viên theo học.

Đến với khóa học makeup của Seoul Academy, bạn sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản về trang điểm. Bên cạnh đó các kiến thức chuyên sâu cũng sẽ được giảng dạy để nâng cao trình độ của học viên.

Seoul Academy là một trong các trung tâm đào tạo makeup tốt nhất cả nước
Seoul Academy là một trong các trung tâm đào tạo makeup tốt nhất cả nước

Đội ngũ giảng viên của Seoul nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, học viện này còn đầu tư giáo trình bài bản để giúp học viên nắm vững được kiến thức. Các tiết học tập trung nhiều vào việc thực hành với mẫu thật. Chính vì vậy mà tay nghề của các bạn học viên sau khi tốt nghiệp cực cao.

Một điểm cộng khác của Seoul Academy là có cơ sở vật chất hạ tầng cực kỳ hiện đại. Điều này sẽ cung cấp được một môi trường học hiện đại cho học viên của mình. Bên cạnh đó, Seoul còn có ký túc xá cho các học viên ở xa. Do vậy, Seoul đã ghi được dấu ấn của mình và trở thành một trong các học viện đào tạo uy tín.

Địa chỉ của Seoul Academy ở Hồ Chí Minh là Hẻm 436A, số 103 Đường 3 Tháng 2, phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ là 090 189 8444.

Vanmiu Beauty

Vanmiu Beauty cũng là gợi ý trả lời cho câu hỏi “Học makeup ở đâu tốt nhất?”. Với nhiều học viên, Vanmiu Beauty là nơi nuôi dưỡng và tiếp lửa cho đam mê của mình.

Chương trình giảng dạy ở Vanmiu sẽ do Vân Miu trực tiếp giảng dạy. Vân Miu là người có tiếng trong ngành trang điểm. Cô đã đạt được nhiều giải thưởng lớn liên quan đến ngành makeup như Nhân vật nữ của năm – Vietnam Makeup Award 2019, The Best Artistry – MAC 2018….

Dưới sự dẫn dắt của Vân Miu, trung tâm Vanmiu Beauty đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Đồng thời được báo Mực tím đánh giá là một trong những trung tâm dạy trang điểm đẹp nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Vanmiu Beauty đã khẳng định được chất lượng trong lòng khách hàng
Vanmiu Beauty đã khẳng định được chất lượng trong lòng khách hàng

Đến với Vanmiu Beauty, bạn sẽ được học những kiến thức để trang điểm cô dâu, trang điểm cá nhân… Bên cạnh việc học, bạn còn được truyền đạt thêm cảm hứng để luôn duy trì ngọn lửa đam mê với nghề makeup.

Cùng với kinh nghiệm nhiều năm của Vân Miu chắc chắn học viên sẽ học được nhiều kiến thức. Địa chỉ của Vanmiu Beauty là 52/9 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ là 028 3825 8815.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty có chi nhánh ở cả Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn Hàn Quốc, Poly K-Beauty là câu trả lời xứng đáng cho câu hỏi “học makeup ở đâu tốt nhất?”.

Poly K-Beauty là đơn vị do Cao đẳng FPT kết hợp với ACE Hàn Quốc thành lập. Chính vì vậy, Poly K-Beauty là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức đào tạo và cấp các chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ từ Đại học FPT.

Poly K-Beauty cấp chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế
Poly K-Beauty cấp chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế

Các chương trình đào tạo tại Poly K-Beauty được các giảng viên với 15 năm kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy. Chính vì thế, kiến thức của học viên trong mỗi tiết học được nắm vững hơn.

Bên cạnh việc đào tạo lý thuyết, Poly K-Beauty còn đào tạo cho học viên những kỹ năng mềm. Một số kỹ năng mềm được đào tạo như kỹ năng tiếp xúc với khách hàng, tư duy kinh doanh, marketing.

Bên cạnh đó, nhiều ngày hội như ngày hội việc làm, tập huấn thủ lĩnh, lễ hội sắc màu cũng được tổ chức. Các hoạt động này sẽ giúp học viên của Poly K-Beauty có thể phát huy được bản thân và rèn luyện kỹ năng mềm.

Địa chỉ của Poly K-Beauty tại Thành phố Hồ Chí Minh là 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, quận Phú Nhuận. Địa chỉ tại Hà Nội là Tòa nhà FPT Polytechnic, phố Trịnh Văn Bô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ là 028 7300 9900 hoặc 024 7300 9900.

Học viện thẩm mỹ Eva Xinh

Các trung tâm đào tạo makeup hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên, không có nhiều trung tâm có chương trình đào tạo bài bản, đạt chuẩn quốc tế. Một trong những trung tâm có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế là Học viện thẩm mỹ Eva Xinh.

Các chương trình tại Eva Xinh được xây dựng dựa trên chương trình của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc. Tuy nhiên, Eva Xinh không xây dựng một cách rập khuôn. Học viện đã kế thừa những tinh hoa trong chương trình giảng dạy nhưng cũng thay đổi để phù hợp với người Việt.

Chương trình đào tạo của Eva Xinh đạt chuẩn quốc tế
Chương trình đào tạo của Eva Xinh đạt chuẩn quốc tế

Bên cạnh đó, Eva Xinh còn đầu tư hệ thống phòng học và trang thiết bị đạt chuẩn salon beauty. Cùng với đội ngũ giảng viên lành nghề, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi học tại Eva Xinh.

Địa chỉ của Eva Xinh tại Hồ Chí Minh là 461/19 đường Tân Thế Hiệp, khu phố 3A, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ 0966 666 030.

Trên đây là 4 câu trả lời cho câu hỏi “học makeup ở đâu tốt nhất?”. Mỗi trung tâm đào tạo đều có những ưu thế của riêng mình. Hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được nơi học phù hợp.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan